Ca sĩ Hiền Hồ

Ảnh của Hiền Hồ #
626
Ca sĩ

Hiền Hồ

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1997 (21 tuổi)

Dân số Việt Nam 1997: 74,31 triệu

XH chung: #58622

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100005800775126&hc_ref=SEARCH&fref=nf

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hiền Hồ

Ca sĩ Hiền Hồ sinh ngày ?-?-1997 tại Tỉnh Đắk Lắk, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Hiền Hồ xếp hạng nổi tiếng thứ 58622 trên thế giới và thứ 626 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1997 vào khoảng 74,31 triệu người.

Tiểu sử Ca sĩ Hiền Hồ

Hiền Hồ là cái tên được hầu hết các khán giả đặc biệt là những khán giả trẻ tuổi biết đến với vai trò là một ca sĩ hiện đang tham gia vào chương trình The Voice của truyền hình. Hiền Hồ đặc biệt gây ấn tượng với khán giả truyền hình cũng như các vị ban giám khảo bởi chất giọng mạnh mẽ đầy nội lực của mình. Bên cạnh đó, Hiền Hồ được nhiều người yêu mến bởi style đầy phong cách cùng với khuôn mặt xinh xắn, dễ thương của mình; chị được khán giả ví như là một cô nàng búp bê.
Trước khi đến với cuộc thi The Voice, Hiền Hồ từng tham gia cuộc thi “Tiếng hát truyền hình 2015”, và “Nhân tố bí ẩn 2016”. Sau khi tham gia vào cuộc thi tiếng hát truyền hình, Hiền Hồ đã nộp hồ sơ để vào học tại Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh.
Không chỉ ca hát, Hiền Hồ còn có niềm đam mê với thời trang chị luôn tạo ấn tượng với phong cách thời trang hiện đại của mình cùng với gương mặt sắc nét, thần thái tốt vóc dáng nhỏ nhắn Hiền Hồ thực sự khiến người ta bị thu hút.
Sinh ra trong một gia đình nghèo nên từ khi mới 15 tuổi Hiền Hồ đã sống tự lập. Sau khi học xong chương trình trung học cơ sở Hiền Hồ quyết định không học lớp 10 ở trường làng mà chuyển lên học ở trường trung cấp văn hoá nghệ thuật ở thành phố Buôn Mê Thuột. Tại đây, cứ ban ngày chị làm việc ở phòng trà, tối đi học văn hóa; nhờ vào môi trường này mà chị càng đam mê âm nhạc hơn và khơi dậy trong chị niềm yêu thích “tự dưng có” với âm nhạc
Hiện nay, Hiền Hồ đang cố gắng hết sức mình để có thể khẳng định cá tính và tên tuổi tại cuộc thi The Voice mà chị đang theo đuổi.
 
 

Cuộc sống gia đình Hiền Hồ

Hiền Hồ sinh ra trong một gia đình nghèo khó ở nông thôn và là người con thứ 5 trong 6 anh chị em. Ba chị mất từ sớm, hoàn cảnh gia đình khó khăn nên anh chị em thì tản đi làm ăn tứ xứ, Hiền Hồ cũng đã sớm tự lập và quyết định con đường ca hát là điều mà Hiền Hồ theo đuổi sau này.

Ca sĩ Hiền Hồ trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Hiền Hồ được ví như là “Bản sao của ca sĩ Miu Lê” bên cạnh đó chị còn bị nhìn nhầm là Tóc Tiên, Trà My Idol và cả Angela Phương Trinh bởi những nét giống hao hao của mình.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ Hiền Hồ

Chân dung nữ ca sĩ Hiền Hồ
Chân dung nữ ca sĩ Hiền Hồ
Ca sĩ Hiền Hồ trong cuộc sống đời thường
Ca sĩ Hiền Hồ trong cuộc sống đời thường
Vẻ xinh đẹp của ca sĩ Hiền Hồ
Vẻ xinh đẹp của ca sĩ Hiền Hồ
Ca sĩ Hiền Hồ trong cuộc thi The Voice gần đây
Ca sĩ Hiền Hồ trong cuộc thi The Voice gần đây
Hiền Hồ - cô ca sĩ xinh đẹp cá tính
Hiền Hồ - cô ca sĩ xinh đẹp cá tính
Ca sĩ Hiền Hồ cùng với những người học trò khác của ca sĩ Tóc Tiên tại The Voice
Ca sĩ Hiền Hồ cùng với những người học trò khác của ca sĩ Tóc Tiên tại The Voice
Ảnh Ca sĩ Hiền Hồ 6
 
 

Các sự kiện năm 1997 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hiền Hồ

  • Hebron thỏa thuận đã ký kết; Israel từ bỏ phần lớn các thành phố Bờ Tây Hebron (ngày 16 tháng 1). Chính phủ Israel chấp thuận thành lập khu định cư Do Thái ở Đông Jerusalem, một bước lùi trong tiến trình hòa bình Trung Đông (26 tháng 2). Bối cảnh: Trung đàm phán hòa bình Đông
  • Mỹ, Anh, và Pháp đồng ý đóng băng xít 'cướp vàng (03 tháng 2).
  • Hồng Kông trở về Trung Quốc cai trị (30 tháng 6).
  • Khmer Đỏ giữ thử nghiệm của nhà lãnh đạo lâu năm của Pol Pot (25 tháng 7).
  • Kế hoạch Thụy Sĩ thanh toán đầu tiên cho các nạn nhân Holocaust (17 Tháng 9).
  • Liên minh châu Âu có kế hoạch thừa nhận sáu quốc gia (13 Tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Hiền Hồ trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đắk Lắk

Ghi chú về Ca sĩ Hiền Hồ

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hiền Hồ được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Hiền Hồ có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Ca sĩ Hiền Hồ. Hiền Hồ sinh ngày ? tháng năm 1997 tại Tỉnh Đắk Lắk, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Đinh Sửu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Hiền Hồ. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Ca sĩ Hiền Hồ. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Ca si hien ho. hien ho profile
Ca sĩ Hiền Hồ là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hiền Hồ sinh ra ở đâu?, Ca sĩ Hiền Hồ bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Ca sĩ Hiền Hồ là ai? Ca sĩ Hiền Hồ và bạn trai/ bạn gái, Hiền Hồ và chồng con/ vợ con, Hiền Hồ và người yêu