Doanh nhân Hồ Nhân

Hồ Nhân

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1966 (58 tuổi)

Dân số Việt Nam 1966: 39,14 triệu

XH chung: #76980

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Doanh nhân Hồ Nhân

Doanh nhân Hồ Nhân là ai?
Hồ Nhân là một doanh nhân trong ngành công nghệ sinh học tại Việt Nam. Ông chính là Tổng giám đốc công ty Nanogen được xem là "cha đẻ" của loại vaccine NanoCovax - vaccine phòng Covid-19 do Việt Nam sản xuất đang xin giấy phép đăng ký lưu hành. Ông còn được biết đến với vai trò là thành viên của gia tộc sở hữu Sơn Kim - một tập đoàn kinh doanh nhiều ngành nghề từ bán lẻ, thời trang cho đến bất động sản.
Năm 1997, ông Hồ Nhân thành lập công ty Nanogen và đảm nhận vị trí Tổng giám đốc. Hiện tại, công ty này đã có trụ sở tại khu công nghệ cao thành phố Thủ Đức. Ông đã từng bảo vệ tiến sĩ công nghệ sinh học tại trường Đại học Arizona tại Mỹ. Sau khi trở về nước vào năm 2008, ông Nhân định cư lâu dài tại Việt Nam. Ngoài vai trò là một nhà khoa học thì ông còn có kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính, mua bán và sáp nhập nhiều doanh nghiệp thiết bị y tế, dược phẩm, bệnh viện tại Hong Kong, Mỹ. Công ty Nanogen được thành lập và hoạt động chính trong lĩnh vực sản xuất nguyên liệu sinh học và thành phẩm thuốc tiêm đặc trị từ công nghệ DNA/Protein tái tổ hợp. Công ty Nanogen đã quảng bá có công suất đạt trên 50 triệu sản phẩm/năm và phân phối sản phẩm tới 15 quốc gia khác nhau trên thế giới. Năm 2019, ước tính tổng tài sản của công ty này là gần 1. 370 tỷ đồng, trong đó vốn điều lệ đạt 715 tỷ đồng. Ban đầu, doanh nghiệp có ba cổ đông đồng sáng lập. Trong đó, ông Hồ Nhân góp vốn 140 tỷ đồng, sở hữu 70% cổ phần. Vợ ông là bà Nguyễn Thị Hồng Vân nắm giữ 25% cổ phần công ty. Cổ đông còn lại là ông Hồ Vũ Thanh sở hữu 5% cổ phần.
Từ năm 2020, ông Hồ Nhân được nhiều người quan tâm và tìm hiểu thông tin cá nhân. Có thể nói, đây là thời điểm mà Công ty CP Công nghệ sinh học dược Nanogen được Bộ Khoa học và Công nghệ giao nhiệm vụ nghiên cứu thuốc và vaccine NanoCovax phòng Covid-19. Sau quá trình sản xuất, tháng 12 năm 2020 mũi vaccine NanoCovax đầu tiên được thử nghiệm trên người. Trong một phát biểu, ông Hồ Nhân đã đánh giá vaccine NanoCovax có đầy đủ chứng cứ khoa học và đảm bảo an toàn, trung hòa xử lý được sáu loại virus, trong đó có chủng Alpha, Delta và Vũ Hán. Ông Nhân còn cho biết NanoCovax là loại vaccine Covid-19 do Việt Nam sản xuất, phục vụ và đảm bảo nhu cầu của người dân trong nước.
Mới đây, thông tin cá nhân của ông Hồ Nhân được cư dân mạng tìm kiếm nhiều hơn khi vướng tin đồn có mối quan hệ tình cảm với nữ ca sĩ Hiền Hồ. Cụ thể, tối ngày 19/03/2022, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện những bức ảnh thân thiết với Hiền Hồ. Trả lời về những về hình ảnh ôm nhau thân thiết Hiền Hồ trên mạng xã hội, doanh nhân Hồ Nhân khẳng định hai người chỉ là anh em họ của nhau. Ông cũng khẳng định thông tin hai người có mối quan hệ tình cảm là hoàn toàn sai sự thật. Ông khẳng định mình và Hiền Hồ coi nhau như anh em ruột trong nhà.
 
 

Cuộc sống gia đình

Vợ doanh nhân Hồ Nhân là Hồng Vân - con gái của bà Nguyễn Thị Sơn - nhà sáng lập Sơn Kim Group, một tập đoàn nổi tiếng tại Việt Nam về kinh doanh bán lẻ, thời trang và bất động sản.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Doanh nhân Hồ Nhân là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Doanh nhân Hồ Nhân

Doanh nhân Hồ Nhân cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Hồ Nhân

Doanh nhân Hồ Nhân sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hồ Nhân sinh ngày ?-?-1966 (58 tuổi).
Doanh nhân Hồ Nhân sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hồ Nhân sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) ngựa (Bính Ngọ 1966). Hồ Nhân xếp hạng nổi tiếng thứ 76980 trên thế giới và thứ 1063 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1966 vào khoảng 39,14 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hồ Nhân

Ảnh chân dung doanh nhân Hồ Nhân
Ảnh chân dung doanh nhân Hồ Nhân
Hình ảnh doanh nhân Hồ Nhân trong một cuộc phỏng vấn
Hình ảnh doanh nhân Hồ Nhân trong một cuộc phỏng vấn

Hồ Nhân trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1966 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hồ Nhân

  • Pháp rút lực lượng khỏi NATO. Tổng thống De Gaulle thăm Liên Xô (20/6).
  • Sukarno rời văn phòng tại Indonesia; Suharto đảm nhận quyền lực.
  • Botswana, Lesotho và Guyana trở thành các quốc gia độc lập trong Khối thịnh vượng chung Anh.
  • Ấn Độ hứng chịu nạn đói tồi tệ nhất trong 20 năm; Lyndon Johnson yêu cầu viện trợ 1 tỷ đô la cho đất nước.
Hiển thị toàn bộ

Các Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Doanh nhân Hồ Nhân

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hồ Nhân được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Doanh nhân Hồ Nhân có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: