Website Bestbuy.Com

Ảnh của Bestbuy.Com #
125
Website

Bestbuy.Com

Nơi hoạt động: Minnesota

Ngày thành lập: 22-8-1966 (58 tuổi)

Dân số thế giới 1966: 3.415 tỷ

XH chung: #93491

Facebook: facebook.com/bestbuy/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Website Bestbuy.Com

Website Bestbuy.Com là ai?
Bestbuy. com là trang thương mại điện tử khá quen thuộc với người dùng trên thế giới. Website này bán lẻ thiết bị điện tử và thiết bị gia dụng, tham gia bán lẻ những thiết bị điện tử, nhà-văn phòng phẩm, phần mềm giải trí và các dịch vụ liên quan. Doanh nghiệp hoạt động tại Mỹ và Canada. Trụ sở chính đặt tại Richfield, Minnesota và có khoảng 100. 000 nhân viên.
Được biết, Bestbuy. com xếp hạng thứ 49 tại Hoa Kỳ và thứ 173 trên toàn cầu về lượng truy cập, xếp hạng thứ 1 trong lĩnh vực Máy tính, Điện tử và Công nghệ, chuyên mục Sản phẩm Điện tử (tại Hoa Kỳ). Trang web sở hữu tổng số lượt truy cập khoảng 190 triệu lượt mỗi tháng và thời gian truy cập trung bình là 4 phút 59 giây. Trong số đó, có 68,47% là nam giới, còn lại 31,53 % là nữ giới. Lượng người truy cập phần lớn nằm trong độ tuổi từ 25 - 34 tuổi (chiếm 29,18%), và từ 35 - 44 tuổi (chiếm 20,39%). Lưu lượng truy cập trang web lớn nhất là truy cập từ tìm kiếm (chiếm 44,61 %) và truy cập trực tiếp (chiếm 43,06%). (Số liệu thống kê của Similarweb tháng 12 năm 2022).
Lịch sử hình thành và phát triển:
Bắt đầu từ năm 1966, Schultz và một số đối tác thành lập Công ty Sound of Music, bước đầu tham gia thị trường bán lẻ những sản phẩm âm nhạc và mở cửa hàng đầu tiên ở St. Paul, Minnesota. Trong 4 năm tiếp theo, Schulze tiếp tục mua lại các đối tác và mở rộng chuỗi bán lẻ cũng như dòng sản phẩm của mình, nhưng chỉ với các sản phẩm âm thanh. Năm 1980, Schultz nhìn thấy cơ hội kinh doanh và bắt đầu tổ chức lại công ty: mở rộng ngành nghề kinh doanh, bên cạnh những sản phẩm âm thanh còn có những sản phẩm gia dụng, ngoài ra, tổ chức lại bộ phận, quản lý và điều hành công ty. Những cải cách này đã đem lại thành công lớn cho công ty. Năm 1982, công ty đổi tên thành Bestbuy. Tới nay, Bestbuy có khoảng 2,5 triệu khách hàng với hóa đơn mua sắm hàng tỷ đô la hàng năm.
Những tính năng nổi bật:
Sự khác biệt mà Bestbuy đã giúp công ty phát triển mạnh mẽ như vậy chủ yếu là sự đa dạng về thương hiệu và chủng loại sản phẩm.
Đặc biệt, Bestbuy khuyến khích khách hàng dùng thử và so sánh với những sản phẩm cùng loại của các thương hiệu khác để tìm ra món hàng thích hợp nhất với họ. Bên cạnh đó, hãng còn có các chính sách khách hàng ưu việt như chương trình tặng thưởng cho khách hàng thân thiết.
Đầu tư vào dịch vụ khách hàng cũng là 1 chiến lược khôn khéo của Bestbuy. Hãng này không chọn giá rẻ làm vũ khí cạnh tranh với các đại gia bán lẻ khác như Walmart, Amazon hay Cisco. Thay vào đó, Best Buy là 1 trung tâm dịch vụ hoàn hảo mà ở đó khách hàng nhận được những lời khuyên hữu ích về chất lượng và giá cả sản phẩm cũng như được tận hưởng tối đa các ưu đãi xứng đáng với số tiền mà họ bỏ ra.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Website Bestbuy.Com

Website Bestbuy.Com cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Bestbuy.Com

Website Bestbuy.Com sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Bestbuy.Com thành lập ngày 22-8-1966 (58 tuổi).
Website Bestbuy.Com sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Bestbuy.Com sinh ra tại Thành phố Minnesota, nước Hoa Kỳ. Là Website sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) ngựa (Bính Ngọ 1966). Bestbuy.Com xếp hạng nổi tiếng thứ 93491 trên thế giới và thứ 125 trong danh sách Website nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1966 vào khoảng 3.415 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Bestbuy.Com

Bestbuy.com là một trang thương mại điện
Bestbuy.com là một trang thương mại điện
Giao diện Website Bestbuy.com
Giao diện Website Bestbuy.com
Số liệu thống kê lượng truy cập của Bestbuy.com
Số liệu thống kê lượng truy cập của Bestbuy.com
Lưu lượng truy cập chính của Bestbuy.com là truy cập từ tìm kiếm và truy cập trực tiếp
Lưu lượng truy cập chính của Bestbuy.com là truy cập từ tìm kiếm và truy cập trực tiếp

Bestbuy.Com trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1966 và ngày 22-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Bestbuy.Com

 • Pháp rút lực lượng khỏi NATO. Tổng thống De Gaulle thăm Liên Xô (20/6).
 • Sukarno rời văn phòng tại Indonesia; Suharto đảm nhận quyền lực.
 • Botswana, Lesotho và Guyana trở thành các quốc gia độc lập trong Khối thịnh vượng chung Anh.
 • Ấn Độ hứng chịu nạn đói tồi tệ nhất trong 20 năm; Lyndon Johnson yêu cầu viện trợ 1 tỷ đô la cho đất nước.

Ngày thành lập Bestbuy.Com (22-8) trong lịch sử

 • Ngày 22-8 năm 1642: Nội chiến nước Anh bắt đầu xảy ra giữa những người ủng hộ Vua Charles I và những người ủng hộ chính trị gia Oliver Cromwell.
 • Ngày 22-8 năm 1775: Vua liên hiệp Anh Quốc George III tuyên bố các thuộc địa của Mỹ đang trong cuộc nổi dậy công khai.
 • Ngày 22-8 năm 1846: Hoa Kỳ sáp nhập New Mexico.
 • Ngày 22-8 năm 1851: Du thuyền của Mỹ America đã vượt qua Cực quang của Anh ngoài khơi bờ biển Anh để giành được một chiếc cúp được gọi là Cúp nước Mỹ.
 • Ngày 22-8 năm 1902: Theodore Roosevelt trở thành tổng thống Hoa Kỳ đầu tiên lái ô tô.
 • Ngày 22-8 năm 1910: Hàn Quốc bị Nhật Bản sáp nhập sau 5 năm với tư cách là nước bảo hộ.
 • Ngày 22-8 năm 1989: Đồng sáng lập Black Panther, Huey P. Newton, bị bắn chết ở Oakland, Calif.
 • Ngày 22-8 năm 2003: Chánh án của Alabama, Roy Moore, đã bị đình chỉ vì từ chối di chuyển tượng đài Mười Điều Răn khỏi tòa án bang.
 • Ngày 22-8 năm 2004: Một phiên bản của bức tranh Tiếng thét của Edvard Munch đã bị đánh cắp ở Na Uy. Một phiên bản khác đã bị đánh cắp vào năm 1994.
Hiển thị toàn bộ

Các Website nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Minnesota

Ghi chú về Website Bestbuy.Com

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Bestbuy.Com được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Website Bestbuy.Com có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: