Website Imdb.Com

Ảnh của Imdb.Com #
123
Website

Imdb.Com

Nơi hoạt động: Washington D.C

Ngày thành lập: 17-10-1999 (24 tuổi)

Dân số thế giới 1999: 5.996 tỷ

XH chung: #92915

Facebook: https://www.facebook.com/imdb/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Website Imdb.Com

Website Imdb.Com là ai?
IMDb. com là một website lưu trữ những thông tin chi tiết về những tác phẩm điện ảnh nổi tiếng. Bên cạnh đó, website còn giữ vai trò như một nhà phê bình bởi tổng hợp các ý kiến nhận xét, xếp hạng của 1 tác phẩm điện ảnh dựa trên những yếu tố như kịch bản, hiệu quả hình ảnh, công tác đạo diễn, bối cảnh, kỹ thuật quay phim. Được biết, IMDb. com xếp hạng thứ 62 trên toàn cầu về lượng truy cập, xếp hạng thứ 3 trong lĩnh vực Nghệ thuật & Giải trí - Phát trực tuyến & TV (Tại Mỹ). Sở hữu tổng số lượt truy cập khoảng trên 500 triệu lượt mỗi tháng và thời gian truy cập trung bình là 3 phút 20 giây. Trong số đó, có tới 65 % là nam giới, còn lại 35 % là nữ giới. Lượng người truy cập phần lớn nằm trong độ tuổi từ 25 - 34 tuổi (chiếm 30,54%), và từ 18 - 24 tuổi (chiếm 26,94%). Lưu lượng truy cập trang web lớn nhất là truy cập từ tìm kiếm (chiếm 61,1%). (Số liệu thống kê của Similarweb tháng 11 năm 2022).
Lịch sử hình thành và phát triển của trang web:
IMDb có nguồn gốc từ 1 bài đăng trên Usenet của một fan điện ảnh người Anh, kiêm lập trình viên máy tính Col Needham có tiêu đề "Those Eyes", về những nữ diễn viên có đôi mắt đẹp. Mọi người có cùng sở thích nhanh chóng phản hồi bằng cách bổ sung hay liệt kê danh sách yêu thích của họ.
Đến cuối năm 1990, những danh sách bao gồm gần 10. 000 bộ phim điện ảnh và truyền hình cùng với những diễn viên xuất hiện trong đó. Vào ngày 17 tháng 10 năm 1990, Needham đã phát triển và đăng 1 bộ sưu tập những Unix shell scripts, được sử dụng để tìm kiếm các danh sách, và từ đó IMDb đã được ra đời. Vào thời điểm đó, nó được biết đến như là "cơ sở dữ liệu phim rec. arts. movies".
Năm 1996 IMDb được thành lập ở Anh, trở thành Internet Movie Database Ltd. Hoạt động với tư cách là một doanh nghiệp độc lập.
Năm 1998, Jeff Bezos, người sáng lập Amazon. com, đã ký một hợp đồng với Needham và những cổ đông chính khác để mua IMDb với khoảng $ 55 triệu và sáp nhập nó với Amazon như một công ty con, công ty tư nhân
Những tính năng của trang web:
Trang IMDb là nơi cung cấp thông tin đầy đủ về phim như diễn viên, đạo diễn, quay phim... và mọi thứ liên quan đến lĩnh vực sản xuất phim và truyền hình. Hình ảnh, diễn viên nổi tiếng và thậm chí cả trò chơi điện tử...
IMDb cũng là nơi giới chuyên môn và khán giả phê bình, đánh giá kỹ thuật quay phim, bối cảnh, kịch bản, kỹ xảo hình ảnh... bằng cách cho điểm. Nói đến điểm IMDb chắc nhiều người cũng biết. Người dùng sẽ đánh giá các yếu tố như kịch bản, diễn xuất, bối cảnh, hiệu ứng đặc biệt và quay phim trên thang điểm 10.
Bằng cách xem xếp hạng và đánh giá bên dưới một bộ phim, người xem có thể cân nhắc tiết kiệm thời gian bằng cách không xem phim có đánh giá thấp.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Website Imdb.Com

Website Imdb.Com cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Imdb.Com

Website Imdb.Com sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Imdb.Com thành lập ngày 17-10-1999 (24 tuổi).
Website Imdb.Com sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Imdb.Com sinh ra tại Thành phố Washington D.C, nước Hoa Kỳ. Là Website sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) mèo (Kỷ Mão 1999). Imdb.Com xếp hạng nổi tiếng thứ 92915 trên thế giới và thứ 123 trong danh sách Website nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1999 vào khoảng 5.996 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Imdb.Com

IMDb.com là một website lưu trữ thông tin về những tác phẩm điện ảnh nổi tiếng
IMDb.com là một website lưu trữ thông tin về những tác phẩm điện ảnh nổi tiếng
Giao diện Website IMDb.com
Giao diện Website IMDb.com
Số liệu thống kê lượng truy cập của Website IMDb.com
Số liệu thống kê lượng truy cập của Website IMDb.com
Lưu lượng truy cập chính của IMDb.com là truy cập từ tìm kiếm
Lưu lượng truy cập chính của IMDb.com là truy cập từ tìm kiếm

Imdb.Com trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1999 và ngày 17-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Imdb.Com

 • Tổng thống Nga Boris Yeltsin vẫn sống sót trong các phiên điều trần luận tội (tháng 5), cải tổ nội các hai lần (tháng 5, tháng 8) và thực hiện các hành động quân sự chống lại lực lượng ly khai Hồi giáo ở Dagestan và Chechnya. Bối cảnh: Đánh giá năm 1999.
 • Nelson Mandela, tổng thống da màu đầu tiên của Nam Phi, từ chức (ngày 16 tháng 6) và Thabo Mbeki lên thay.
 • Chiến tranh nổ ra ở Kosovo sau khi tổng thống Slobodan Milosevic của Nam Tư trấn áp tỉnh này, tàn sát và trục xuất người Albania. NATO bắt đầu Chiến dịch Đồng minh vào ngày 24 tháng 3 năm 1999, tiến hành các cuộc không kích nhằm vào Belgrade trong 78 ngày liên tục cho đến khi Milosevic từ bỏ. Bối cảnh: Dòng thời gian: Sự tàn phá của Kosovo và Dòng thời gian: NATO ở Kosovo.
 • Trận động đất mạnh 7,4 độ richter giết chết hơn 15.600 người và khiến 600.000 người vô gia cư ở Thổ Nhĩ Kỳ (ngày 17 tháng 8).
 • Dân số Đông Timor bỏ phiếu cho độc lập khỏi Indonesia (ngày 30 tháng 8 năm 1999), điều này khiến các lực lượng thân Indonesia tàn sát và nhổ tận gốc hàng nghìn người Đông Timor.
 • Chính phủ Pakistan bị lật đổ trong bối cảnh xung đột kinh tế và giao tranh khốc liệt với Ấn Độ về Kashmir (ngày 12 tháng 10). Bối cảnh: Đánh giá năm 1999.
 • Thế giới đang chờ đợi hậu quả của lỗi Y2K, khi các nhà lý thuyết thiên niên kỷ quyết liệt hơn cảnh báo về Ha-ma-ghê-đôn.
 • Xem thêm: Tổng kết năm 1999: Tin tức về thế giới

Ngày thành lập Imdb.Com (17-10) trong lịch sử

 • Ngày 17-10 năm 1777: Tướng Burgoyne của Anh đầu hàng tại quận Saratoga, New york, trong cuộc Cách mạng Hoa Kỳ.
 • Ngày 17-10 năm 1931: Mobster Al Capone bị kết tội trốn thuế thu nhập và bị kết án 11 năm tù.
 • Ngày 17-10 năm 1933: Albert Einstein đến Hoa Kỳ với tư cách là một người tị nạn từ Đức Quốc xã.
 • Ngày 17-10 năm 1979: Mẹ Teresa đã được trao giải Nobel Hòa bình vì công việc của bà với người nghèo ở Calcutta, Ấn Độ.
 • Ngày 17-10 năm 1989: Một trận động đất mạnh 7,1 độ richter đã khiến 67 người thiệt mạng và hơn 3.000 người bị thương ở San Francisco.
 • Ngày 17-10 năm 2011: Chiếm Phố Wall, một cuộc biểu tình có tổ chức ở khu tài chính của New York, mở rộng sang các thành phố khác trên khắp Hoa Kỳ, bao gồm Boston, Chicago, Los Angeles và San Francisco. Chiếm Phố Wall tự định nghĩa mình là một nhóm các nhà hoạt động chống lại lòng tham của doanh nghiệp, bất bình đẳng xã hội và sự bất bình đẳng giữa người giàu và người nghèo.
Hiển thị toàn bộ

Các Website nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Washington D.C

Ghi chú về Website Imdb.Com

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Imdb.Com được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Website Imdb.Com có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: