Website Mayoclinic.Org

Ảnh của Mayoclinic.Org #
135
Website

Mayoclinic.Org

Nơi hoạt động: Minnesota

Ngày thành lập: ?-?-1978 (46 tuổi)

Dân số thế giới 1978: 4.302 tỷ

XH chung: #94980

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Website Mayoclinic.Org

Website Mayoclinic.Org là ai?
Mayoclinic. org là trang web chính thức của Mayo Clinic - một trung tâm y tế học thuật phi lợi nhuận của Hoa Kỳ tập trung vào chăm sóc sức khỏe tổng hợp, giáo dục và nghiên cứu. Ở đó sử dụng hơn 4. 500 bác sĩ và nhà khoa học, cùng với 58. 400 nhân viên y tế hành chính và cộng sự khác, trên 3 cơ sở chính: Rochester, Minnesota; Jacksonville, Florida; và Phoenix / Scottsdale, Arizona.
Được biết, Trang web Mayoclinic. org xếp hạng thứ 175 tại Hoa Kỳ, xếp hạng thứ 4 trong lĩnh vực Sức khỏe, danh mục Sức khỏe khác (Tại Hoa Kỳ). Trang web sở hữu tổng số lượt truy cập khoảng 170 triệu lượt mỗi tháng và thời gian truy cập trung bình là 1 phút 15 giây. Trong số đó, có tới 54,34% lượng truy cập là nữ giới, còn lại 45,66 % là nam giới. Lượng người truy cập phần lớn nằm trong độ tuổi từ 25 - 34 tuổi (chiếm 26,23%), và từ 18 - 24 tuổi (chiếm 21,26%). Lưu lượng truy cập trang web lớn nhất là truy cập từ tìm kiếm (chiếm 87,32%). (Số liệu thống kê của Similarweb tháng 12 năm 2022).
Lịch sử hình thành và phát triển:
Phòng khám Mayo bắt nguồn từ hoạt động y tế của William Worrall Mayo. William Worrall Mayo định cư cùng gia đình ở Rochester vào năm 1864 và mở 1 cơ sở hành nghề y tế thuộc quyền sở hữu duy nhất phát triển dưới thời những người con trai của ông, Will và Charlie Mayo, cùng với những cộng sự hành nghề Stinchfield, Graham, Plummer, Millet, Judd và Balfour, thành Phòng khám Mayo.
Ngày nay, ngoài bệnh viện ở Rochester, Mayo Clinic còn có những cơ sở ở Arizona và Florida.
Năm 2020, Mayo Clinic đã mua 1 cơ sở ở trung tâm Luân Đôn, Vương quốc Anh. Hệ thống Y tế Phòng khám Mayo cũng điều hành những cơ sở trực thuộc khắp Minnesota, Wisconsin và Iowa.
Những thành tích đã đạt được:
Mayo Clinic đã được xếp hạng số 1 nước Mỹ trong 7 năm liên tục trong Danh sách Danh sách Bệnh viện Tốt nhất của US News & World Report, Duy trì vị trí những top đầu trong hơn 35 năm. Lọt danh sách " 100 nơi làm việc tốt nhất " do tạp chí Fortune công bố trong 14 năm liên tiếp và tiếp tục giành được thứ hạng này cho tới năm 2017.
Tiếp nhận bệnh nhân từ khắp nơi trên thế giới, Mayo thực hiện số ca cấy ghép gần như cao nhất trong cả nước, gồm cả cấy ghép nội tạng đặc và cấy ghép huyết học.
Ở đây chuyên điều trị các trường hợp khó thông qua chăm sóc cấp 3 và thuốc đích. Đây là ngôi nhà của 15 trường Y khoa Mayo Clinic Alix được xếp hạng hàng đầu bên cạnh các chương trình giáo dục nội trú được đánh giá cao nhất tại Hoa Kỳ. Nó chi trên 660 triệu USD/năm cho nghiên cứu và có trên 3. 000 nhân viên nghiên cứu toàn thời gian.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Website Mayoclinic.Org

Website Mayoclinic.Org cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Mayoclinic.Org

Website Mayoclinic.Org sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Mayoclinic.Org thành lập ngày ?-?-1978 (46 tuổi).
Website Mayoclinic.Org sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Mayoclinic.Org sinh ra tại Thành phố Minnesota, nước Hoa Kỳ. Là Website sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) ngựa (Mậu Ngọ 1978). Mayoclinic.Org xếp hạng nổi tiếng thứ 94980 trên thế giới và thứ 135 trong danh sách Website nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1978 vào khoảng 4.302 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Mayoclinic.Org

Mayo Clinic là một trung tâm y tế học thuật phi lợi nhuận của Hoa Kỳ
Mayo Clinic là một trung tâm y tế học thuật phi lợi nhuận của Hoa Kỳ
Giao diện Website Mayoclinic.org
Giao diện Website Mayoclinic.org
Số liệu thống kê lượng truy cập của Mayoclinic.org
Số liệu thống kê lượng truy cập của Mayoclinic.org
Lưu lượng truy cập chính của Mayoclinic.org là truy cập từ tìm kiếm
Lưu lượng truy cập chính của Mayoclinic.org là truy cập từ tìm kiếm

Mayoclinic.Org trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1978 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Mayoclinic.Org

  • Thủ tướng Ian D. Smith của Rhodesia và ba nhà lãnh đạo da đen đồng ý chuyển sang chế độ đa số da đen (ngày 15 tháng 2).
  • Thượng viện Hoa Kỳ phê chuẩn hiệp ước trung lập Kênh đào Panama (ngày 16 tháng 3); bỏ phiếu hiệp ước chuyển kênh đào cho Panama vào năm 2000 (ngày 18 tháng 4).
  • Cựu Thủ tướng Ý Aldo Moro bị bọn khủng bố cánh tả bắt cóc, giết 5 vệ sĩ (ngày 16 tháng 3); anh ta được tìm thấy đã bị giết (ngày 9 tháng 5).
  • Giáo hoàng Paul VI, qua đời ở tuổi 80, để tang (ngày 6 tháng 8); tân Giáo hoàng, John Paul I, 65 tuổi, chết bất đắc kỳ tử sau 34 ngày tại vị (28 tháng 9); kế vị Hồng y Karol Wojtyla của Ba Lan là John Paul II (ngày 16 tháng 10).
  • "Khuôn khổ cho Hòa bình" ở Trung Đông do Tổng thống Ai Cập Anwar Sadat và Thủ tướng Israel Menachem ký Bắt đầu sau hội nghị kéo dài 13 ngày tại Trại David do Tổng thống Jimmy Carter dẫn đầu (ngày 17 tháng 9).
  • Những người theo dõi Jim Jones tự sát hàng loạt ở Jonestown, Guyana (ngày 18 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Các Website nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Minnesota

Ghi chú về Website Mayoclinic.Org

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Mayoclinic.Org được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Website Mayoclinic.Org có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: