Website Paypal.Com

Ảnh của Paypal.Com #
134
Website

Paypal.Com

Nơi hoạt động: California

Ngày thành lập: ?-?-1998 (25 tuổi)

Dân số thế giới 1998: 5.918 tỷ

XH chung: #92987

Facebook: facebook.com/PayPal

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Website Paypal.Com

Website Paypal.Com là ai?

Paypal. com là một công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, chuyên cung cấp các dịch vụ thanh toán và chuyển tiền qua mạng Internet. Được biết, Paypal. com xếp hạng thứ 57 trên toàn cầu về lượng truy cập, xếp hạng thứ 2 trong lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng, Tín dụng và Cho vay (Tại Mỹ). Sở hữu tổng số lượt truy cập khoảng trên 500 triệu lượt mỗi tháng và thời gian truy cập trung bình là 4 phút 06 giây. Trong số đó, có tới 62 % là nam giới, còn lại 38 % là nữ giới. Lượng người truy cập phần lớn nằm trong độ tuổi từ 25 - 34 tuổi (chiếm 27,81%), và từ 18 - 24 tuổi (chiếm 21,09%). Lưu lượng truy cập trang web lớn nhất là truy cập trực tiếp (chiếm 43,03%) và truy cập qua các trang web (chiếm 39,67). (Số liệu thống kê của Similarweb tháng 11 năm 2022).

Lịch sử hình thành và phát triển:

PayPal đã được ra đời từ tháng 12/1998 với tên ban đầu là Confinity, 1 doanh nghiệp phát triển phần mềm bảo mật cho những thiết bị cầm tay được thành lập bởi Max Levchin, Peter Thiel, Luke Nosek và Ken Howery. PayPal được phát triển và thành lập như 1 dịch vụ chuyển tiền tại Confinity vào năm 1999, được tài trợ bởi John Malloy từ BlueRun Ventures.

Trong tháng 3 năm 2000, Confinity sáp nhập với X. com, 1 doanh nghiệp ngân hàng trực tuyến được thành lập bởi Elon Musk. Musk cho biết, ông đã rất lạc quan về sự thành công trong tương lai của doanh nghiệp chuyển tiền Confinity. Bill Harris (đồng nghiệp của ông), không đồng ý và đã nghỉ việc vào năm 2000.

Trong tháng 10 năm đó, Musk quyết định rằng X. com sẽ chấm dứt những hoạt động ngân hàng Internet khác của nó và chỉ tập trung vào những dịch vụ chuyển tiền PayPal. Công ty X. com sau đó được đổi tên thành PayPal vào năm 2001, và mở rộng nhanh chóng trong suốt cả năm cho tới khi giám đốc điều hành công ty quyết định đưa PayPal ra sử dụng công cộng vào năm 2002. IPO của Paypal được liệt kê dưới PYPL ticker tại $ 13 một cổ phiếu và kết quả là đã tạo ra hơn 61 triệu $.

Những tính năng của trang web

Paypal. com bao gồm những dịch vụ thanh toán và chuyển khoản điện tử thay thế cho những phương thức truyền thống như dùng giấy tờ như séc và những lệnh chuyển tiền.

Paypal. com giúp cho người dùng thanh toán tất cả những giao dịch trực tuyến, gửi và nhận tiền một cách an toàn và bảo mật. Khi người dùng liên kết tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng hay thẻ ghi nợ với tài khoản ngân hàng và người bán và giữ an toàn cho thông tin thanh toán của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng PayPal để gửi tiền an toàn cho bạn bè và gia đình cũng như nhận tiền từ mọi người.

Từ đó, Paypal thu phí thông qua thực hiện việc xử lý thanh toán cho các hãng hoạt động trực tuyến, những trang đấu giá, và các khách hàng doanh nghiệp khác.

Vào tháng 10 năm 2002, eBay đã mua lại toàn bộ Paypal. Trụ sở chính của Paypal hiện đặt tại khu những công ty con của eBay trong toà nhà North First Street, thung lũng Silicon, San Jose, California. Paypal cũng có những hoạt động quan trọng tại Omaha, Nebraska; Dublin, Ireland; và Berlin, Đức.

 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Website Paypal.Com

Website Paypal.Com cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Paypal.Com

Website Paypal.Com sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Paypal.Com thành lập ngày ?-?-1998 (25 tuổi).
Website Paypal.Com sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Paypal.Com sinh ra tại Thành phố California, nước Hoa Kỳ. Là Website sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Paypal.Com xếp hạng nổi tiếng thứ 92987 trên thế giới và thứ 134 trong danh sách Website nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1998 vào khoảng 5.918 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Paypal.Com

Paypal.com là một công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử
Paypal.com là một công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử
Giao diện Website Paypal.com
Giao diện Website Paypal.com
Số liệu thống kê lượng truy cập của Website Paypal.com
Số liệu thống kê lượng truy cập của Website Paypal.com
Lưu lượng truy cập chính của Paypal.com là truy cập trực tiếp và từ trang khác
Lưu lượng truy cập chính của Paypal.com là truy cập trực tiếp và từ trang khác

Paypal.Com trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1998 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Paypal.Com

  • Người Serbia chiến đấu với người Albania sắc tộc ở Kosovo (ngày 5 tháng 3 và tiếp theo). Người Serbia gia hạn cuộc tấn công vào phiến quân Kosovo (ngày 1 tháng 6). NATO, sắp có các cuộc không kích, đạt được thỏa thuận với Milosevic ở Kosovo (ngày 12 tháng 10).
  • Hiệp định Thứ Sáu Tuần Thánh đã đạt được ở Bắc Ireland (ngày 10 tháng 4). Quốc hội Ireland ủng hộ hiệp định hòa bình (ngày 22 tháng 4). Bối cảnh: Các cuộc đàm phán hòa bình tại Bắc Ireland
  • Người châu Âu đồng ý về một đơn vị tiền tệ duy nhất là đồng euro (ngày 3 tháng 5).
  • Ấn Độ tiến hành ba cuộc thử nghiệm nguyên tử bất chấp sự phản đối của toàn thế giới (ngày 11 tháng 5 năm 13). Pakistan thực hiện năm vụ thử hạt nhân để đáp trả (ngày 29, 30 tháng 5).
  • Nhà độc tài Indonesia Suharto từ chức sau 32 năm cầm quyền (ngày 21 tháng 5).
  • Iraq chấm dứt hợp tác với các thanh sát viên vũ khí của Liên hợp quốc (ngày 5 tháng 8). Clinton ra lệnh không kích (16–19 tháng 12).
  • Đại sứ quán Hoa Kỳ ở Kenya và Tanzania bị đánh bom (ngày 7 tháng 8). Tên lửa hành trình của Mỹ đã bắn trúng các căn cứ bị nghi là khủng bố ở Sudan và Afghanistan (ngày 20 tháng 8).
  • Nga chiến đấu để ngăn chặn sự sụp đổ tài chính (ngày 17 tháng 8).
  • Cựu độc tài Chile Augusto Pinochet bị bắt tại London (ngày 16 tháng 10).
  • Thỏa thuận Wye Mills giữa Netanyahu và Arafat thúc đẩy các cuộc đàm phán hòa bình Trung Đông tiến tới (ngày 23 tháng 10). Bối cảnh: Đàm phán Hòa bình Trung Đông
Hiển thị toàn bộ

Các Website nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở California

Ghi chú về Website Paypal.Com

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Paypal.Com được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Website Paypal.Com có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: