Diễn viên Phương Bình

Phương Bình

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 19-3-1966 (58 tuổi)

Dân số Việt Nam 1966: 39,14 triệu

XH chung: #85692

Facebook: web.facebook.com/NS.PhuongBinh

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Diễn viên Phương Bình

Diễn viên Phương Bình là ai?
Phương Bình tên thật là Nguyễn Trung Bình là gương mặt quen thuộc trong hàng trăm phim truyền hình, sitcom, tiểu phẩm hài nhưng... cho tới tận giờ đã hơn 50 tuổi, ông vẫn chưa thể trở thành ngôi sao. Nhưng với lòng yêu nghề ông vẫn cố gắng miệt mài với từng vai diễn dù chỉ là vai phụ.
Tốt nghiệp cấp 3, Phương Bình lên Sài Gòn học được 2 tháng, ông đòi bỏ về vì ăn uống cực quá. Ba mẹ an ủi, động viên theo học. Rồi thầy cô, bạn bè cũng khuyên nhủ. Khó khăn chung, đâu phải chỉ mình mình, ai cũng khổ cả. Mình đã đậu thủ khoa mà bỏ thì uổng. Thế là cố gắng theo. Hàng ngày ngoài thời gian đi học Phương Bình đi vá xe, canh giờ kí túc xá đóng cửa là đi về.
Tốt nghiệp, Bình về Cửu Long công tác với mong muốn cống hiến cho quê hương. Ở quê 2 năm đi diễn ở vùng sâu vùng xa. Ngủ dưới đất thì sợ cảm lạnh nên anh em vào nhà lồng trong chợ ngủ trên thớ thịt, hôi gần chết, muỗi mòng cắn không ngủ được. Tối nào cũng thức tới 3,4h sáng, mệt quá mà gục xuống thiếp đi. Đã khổ sở thế, mà lương còn bị trưởng đoàn ăn chặn. Sở vẫn phát lương, họ đi nhận nhưng không trả diễn viên. Chịu không nổi cảnh lại xách túi lên Sài Gòn rồi làm tới giờ.
Lên Sài Gòn, Bình cùng bạn bè cùng trang lứa, sau này đều trở thành những cái tên khuynh đảo làng hài phía Nam như Phước Sang, Minh Nhí, Hữu Châu, Hữu Nghĩa, Hoàng Sơn, Nhật Cường, Mai Dũng, … gia nhập nhóm hài Tuổi đôi mươi do nghệ sĩ Hữu Luân, cố đạo diễn Huỳnh Phúc Điền và nghệ sĩ Phước Sang chủ tâm thành lập.
Diễn không được bao lâu thì Ông về quê cưới vợ. Sau khi cưới vợ anh ở lại quê cùng vợ và làm chân phóng viên chuyên mục kịch tại Đài phát thanh. Nhưng công việc nhàn hạ quá khiến ông cảm thấy chán nản rồi Phương Bình lại quay trở lại Sài Gòn. Gần 30 năm theo nghiệp diễn, thời gian vợ chồng Phương Bình bên nhau tính ra chỉ chừng khoảng 3,4 năm. Nhưng ông luôn được vợ cảm thông và động viên cố gắng mỗi khi gặp khó khăn. Chính vì có một người vợ luôn biết lắng nghe chia sẻ mới giúp ông có thể tiếp tục với đam mê đến tận giờ. Danh tiếng của Phương Bình chưa bao giờ rực rỡ nhưng dấu ấn ông để lại trong lòng khán giả thì luôn có một nét riêng.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Phương Bình là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Diễn viên Phương Bình

Diễn viên Phương Bình cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Phương Bình

Diễn viên Phương Bình sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Phương Bình sinh ngày 19-3-1966 (58 tuổi).
Diễn viên Phương Bình sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Phương Bình sinh ra tại Tỉnh Trà Vinh, nước Việt Nam. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) ngựa (Bính Ngọ 1966). Phương Bình xếp hạng nổi tiếng thứ 85692 trên thế giới và thứ 991 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1966 vào khoảng 39,14 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Phương Bình

Chân dung diễn viên Phương Bình
Chân dung diễn viên Phương Bình
Hình ảnh mới nhất của diễn viên Phương Bình
Hình ảnh mới nhất của diễn viên Phương Bình
Hình ảnh diễn viên Phương Bình luôn cố gắng hết mình trong mọi vai diễn
Hình ảnh diễn viên Phương Bình luôn cố gắng hết mình trong mọi vai diễn

Phương Bình trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1966 và ngày 19-3

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phương Bình

  • Pháp rút lực lượng khỏi NATO. Tổng thống De Gaulle thăm Liên Xô (20/6).
  • Sukarno rời văn phòng tại Indonesia; Suharto đảm nhận quyền lực.
  • Botswana, Lesotho và Guyana trở thành các quốc gia độc lập trong Khối thịnh vượng chung Anh.
  • Ấn Độ hứng chịu nạn đói tồi tệ nhất trong 20 năm; Lyndon Johnson yêu cầu viện trợ 1 tỷ đô la cho đất nước.

Ngày sinh Phương Bình (19-3) trong lịch sử

  • Ngày 19-3 năm 1853: Trong cuộc nổi dậy Thái Bình ở Trung Quốc, quân nổi dậy đã chiếm được Nam Kinh và đổi tên thành T'en-ching (Thiên đô).
  • Ngày 19-3 năm 1920: Thượng viện Hoa Kỳ đã bỏ phiếu ký kết Hiệp ước Versailles lần thứ hai.
  • Ngày 19-3 năm 1931: Cơ quan lập pháp bang Nevada đã hợp pháp hóa cờ bạc.
  • Ngày 19-3 năm 1953: Lễ trao giải Oscar lần đầu tiên được truyền hình.
  • Ngày 19-3 năm 1996: Sarajevo trở thành một thành phố thống nhất trở lại sau 4 năm khi chính quyền Moslem-Croat nắm quyền kiểm soát quận cuối cùng do người Serb nắm giữ.
  • Ngày 19-3 năm 2003: Mahmoud Abbas trở thành thủ tướng của Palestine. Sau đó, ông kế nhiệm Yasir Arafat với tư cách là người đứng đầu PLO và chủ tịch của Chính quyền Palestine.
Hiển thị toàn bộ

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Trà Vinh

Ghi chú về Diễn viên Phương Bình

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phương Bình được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Phương Bình có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: