Đạo diễn Mai Dũng

Mai Dũng

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1969 (49 tuổi)

Dân số Việt Nam 1969: 41,77 triệu

XH chung: #83547

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Mai Dũng

Đạo diễn Mai Dũng sinh ngày ?-?-1969 tại Tỉnh Bình Định, nước Việt Nam. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Kỷ Dậu 1969). Mai Dũng xếp hạng nổi tiếng thứ 83547 trên thế giới và thứ 108 trong danh sách Đạo diễn nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1969 vào khoảng 41,77 triệu người.

Tiểu sử Đạo diễn Mai Dũng

Mai Dũng nổi tiếng là một nghệ sĩ hài nổi tiếng với giọng cười nổi trội của mình qua vai diễn chàng công tử nhà giàu trong bộ phim Cây tre trăm đốt hay qua các vai Sinh Tùng trong Cô gái xấu xí, Mạnh Sơn trong Bà mẹ nhí , Bác sĩ Phiên trong Cuộc chiến hoa hồng 2, Tráng trong Đại ca U70 …Gần đây, ngoài lĩnh vực diễn xuất anh lấn sân sang vai trò đạo diễn, với vai trò mới này anh cũng đã thành công với hàng loạt phim truyền hình như: Bão , Hẻm cụt, Thương lắm đò ơi , Đi qua mùa mưa, Cuộc chiến nhân tâm, Bình minh muộn,...
Hiện nay, anh vừa làm đạo diễn hài, đạo diễn ca nhạc cho Công ty Hoàng Anh Tú đồng thời vừa làm đạo diễn và làm diễn viên cho Công ty Nguyễn Gia Media và tham gia vào rất nhiều chương trình truyền hình như Năm phút hài Bà con ơi trên sóng S6 của hãng Hoàng Long, chương trình Biết để làm đúng của Công ty Tây Việt, chương trình An toàn cho tay lái của Đài truyền hình Đồng Tháp, Câu chuyện gia đình trên HTV7,...
 
 

Mai Dũng thời trẻ

Khi còn nhỏ, anh đã theo chân mẹ theo những chuyến hàng tại các tỉnh thành như Bồng Sơn, Quy Nhơn, Sài Gòn, Nha Trang,... Vốn là người mê võ, nghiền phim võ thuật nhất là phim Hồng Kông nó ăn sâu đến nỗi sau này anh quyết định theo nghề diễn viên . Khi còn là một học sinh, anh từng là một cây văn nghệ có tài năng viết kịch và đóng kịch. Học xong phổ thông, anh thi vào khoa Tài chính Kế toán nhưng bị rớt sau đó anh đăng ký vào khoa Diễn viên trường Sân Khấu - Điện ảnh và trúng tuyển. Bốn năm học tại trường sân khấu, anh toàn tham gia vào đóng chính kịch và các vai kép đẹp, với vai diễn Thái Giám trong vai tốt nghiệp của mình đã để lại ấn tượng sâu sắc cho thầy cô cũng như các bạn học. Từ đó, anh chuyển sang đóng hài kịch; sau khi tốt nghiệp anh cùng vợ về làm tại đoàn ca múa tỉnh Vĩnh Long rồi đoàn tan rã anh về quê và làm màn ni - lông , thổi sơn. Sau đó, anh được người bạn của mình là nghệ sĩ Phước Sang rủ về nhóm hài Tuổi đôi mươi do thầy Hữu Luân thành lập ở sân khấu 135 của Nhà văn hóa Thanh niên đòng thời đi diễn ở Cafe Điểm hẹn gần trường Sân khấu. Vai đầu tiên anh đóng là một vai quần chúng trong vở Bản lĩnh người anh hùng, sau đó là nhiều vai hài khác nhau nhưng để lại ấn tượng nhất là vai "dê" trong vở Thị màu lên chùa.
Rồi anh được mời diễn cho một số chương trình của đài VTV3 như làm cộng tác chương trình " Những ước mơ xanh", là trợ lý đạo diễn cho bộ phim Cầu vồng và nhờ nhờ quan sát, học hỏi và sự tận tình của các đồng nghiệp anh bắt đầu bước chân vào con đường đạo diễn cho tới nay.

Cuộc sống gia đình Mai Dũng

Mẹ anh là một người buôn bán chén đĩa và cha anh là một người từng tham gia vào hoạt động cách mạng. Anh và người vợ hiện tại từng là người bạn thân học chung trường quê ở Trà Vinh, cuộc hôn nhân của hai người đã kéo dài tới nay được hơn 20 năm, hai vợ chồng anh cũng đã có thêm 2 người con gái xinh xắn. Hiện nay, anh đang sống cùng với gia đình tại Đường Đất Thánh thuộc phường 6 quận Tân Bình ,Thành phố Hồ Chí Minh.

Đạo diễn Mai Dũng trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Huỳnh Phúc Điền, Lê Viễn, Phước Sang,.. là những người bạn học cùng lớp diễn viên với anh
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Đạo diễn Mai Dũng

Chân dung đạo diễn nghệ sĩ hài Mai Dũng
Chân dung đạo diễn nghệ sĩ hài Mai Dũng
Một chân dung khác về đạo diễn Mai Dũng
Một chân dung khác về đạo diễn Mai Dũng
Hình ảnh gia đình danh hài Mai Dũng
Hình ảnh gia đình danh hài Mai Dũng
Đạo diễn Mai Dũng trong một lần họp báo
Đạo diễn Mai Dũng trong một lần họp báo
Hình ảnh danh hài Mai Dũng trong một chương trình
Hình ảnh danh hài Mai Dũng trong một chương trình
 
 

Các sự kiện năm 1969 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Mai Dũng

  • Nixon bắt đầu "Việt Nam hóa" ở Đông Nam Á. Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam
  • Hoa Kỳ, Liên Xô, và khoảng 100 quốc gia khác ký hiệp ước không phổ biến hạt nhân (NPT). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Quân Nga và Trung Quốc đụng độ dọc theo sông Ussuri.
  • 27 tuổi Đại tá Muammar al-Qaddafi deposes Vua Idris của Libya và thiết lập một pro-rập, chống phương Tây, nước cộng hòa Hồi giáo này.
Hiển thị toàn bộ

Mai Dũng trong bảng xếp hạng

Các Đạo diễn nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bình Định

Ghi chú về Đạo diễn Mai Dũng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Mai Dũng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Đạo diễn Mai Dũng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Đạo diễn Mai Dũng. Mai Dũng sinh ngày ? tháng năm 1969 tại Tỉnh Bình Định, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Kỷ Dậu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Mai Dũng. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Đạo diễn Mai Dũng. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dao dien mai dung. mai dung profile
Đạo diễn Mai Dũng là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Mai Dũng sinh ra ở đâu?, Đạo diễn Mai Dũng bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Đạo diễn Mai Dũng là ai? Đạo diễn Mai Dũng và bạn gái, Mai Dũng và vợ con, Mai Dũng và người yêu