Doanh nhân Đoàn Thị Mỹ Hạnh

Đoàn Thị Mỹ Hạnh

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: 9-11-1988 (35 tuổi)

Dân số thế giới 1988: 5.104 tỷ

XH chung: #76512

Facebook: facebook.com/xu.mi.18?mibextid=LQQJ4d

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Doanh nhân Đoàn Thị Mỹ Hạnh

Doanh nhân Đoàn Thị Mỹ Hạnh là ai?
Đoàn Thị Mỹ Hạnh được biết đến là chủ sở hữu của cửa hàng Mẹ và bé Shin Mart (Thành phố Đà Nẵng), chuyên kinh doanh sản phẩm mẹ và bé. Khởi nghiệp với số vốn 5 triệu đồng, sau vài năm kinh doanh, Đoàn Thị Mỹ Hạnh đã trở thành bà chủ của cửa hàng với doanh thu ổn định mỗi tháng 2 tỷ đồng.
Sinh con là một trải nghiệm tuyệt vời đối với phụ nữ, nhưng tắc tia sữa lại là một nỗi ám ảnh lớn đối với các bà mẹ sau khi sinh. Nếu chữa trị bằng kháng sinh hoặc phẫu thuật, em bé sẽ bị gián đoạn bú sữa. Chị Đoàn Thị Mỹ Hạnh đã trải qua những đau đớn như vậy. Sau khi sinh con, chị Hạnh đã đến Hà Nội để học cách massage và tìm hiểu thêm trên mạng để tự chữa tắc tia sữa cho bản thân và giúp đỡ một số người quen. Bây giờ, chị Hạnh đã trở thành người giúp đỡ cho 5-7 trường hợp mỗi ngày. Mỗi tối, cô và chồng cô đi đến bệnh viện 600 giường để giúp đỡ các bà mẹ mới sinh để bé có thể được sử dụng sữa mẹ ngay khi sinh ra. Trong nhiều năm qua, không đếm hết số lượng trường hợp đã được chị Hạnh giúp đỡ. Người ta tìm đến chị bất kể thời gian nào, có khi là tối khuya hoặc lễ tết vẫn đến nhờ cô giúp đỡ.
Sau khi từ bỏ công việc ổn định của một giáo viên tiểu học, chị Hạnh đã quyết định tập trung vào niềm đam mê kinh doanh với các sản phẩm dành cho mẹ và bé. Ban đầu, chị Hạnh cũng giống như những "mẹ bỉm sữa" khác, bắt đầu bán hàng online. Tuy nhiên, nhờ lòng tốt và sự hỗ trợ nhiệt tình đối với cộng đồng "mẹ bỉm sữa", khi chị bắt đầu kinh doanh, mọi người đã ủng hộ rất nhiều. Các sản phẩm của chị được bán hết nhanh chóng. Nhờ sự tâm huyết và sự tìm kiếm các sản phẩm độc đáo và có nguồn gốc rõ ràng cho mẹ và bé, cửa hàng của chị dần mở rộng quy mô và cung cấp đầy đủ các sản phẩm như bỉm, sữa, quần áo, thuốc bổ… Tại Đà Nẵng, khi nhắc đến Đoàn Thị Mỹ Hạnh hay Shin Mart, hầu hết các bà mẹ đã từng sinh con đều biết đến.
Kinh doanh sản phẩm cho mẹ và bé khác với các ngành nghề khác. Với tâm huyết của mình, chị luôn yêu cầu nhân viên phải hiểu rõ từng sản phẩm và tư vấn bán đúng sản phẩm mà khách hàng cần. Nhìn lại quãng đường từ "mẹ bỉm sữa" trở thành một người kinh doanh thành đạt, chị Hạnh muốn khuyến khích các chị em: "Hãy dũng cảm để kinh doanh, dù sẽ gặp không ít khó khăn, nhưng nếu cố gắng và có một hướng đi đúng, kết quả sẽ đáng giá. "
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Doanh nhân Đoàn Thị Mỹ Hạnh là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Doanh nhân Đoàn Thị Mỹ Hạnh

Doanh nhân Đoàn Thị Mỹ Hạnh cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Đoàn Thị Mỹ Hạnh

Doanh nhân Đoàn Thị Mỹ Hạnh sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Đoàn Thị Mỹ Hạnh sinh ngày 9-11-1988 (35 tuổi).
Doanh nhân Đoàn Thị Mỹ Hạnh sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Đoàn Thị Mỹ Hạnh sinh ra tại Nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Đoàn Thị Mỹ Hạnh xếp hạng nổi tiếng thứ 76512 trên thế giới và thứ 1048 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1988 vào khoảng 5.104 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Đoàn Thị Mỹ Hạnh

Hình ảnh chân dung Đoàn Thị Mỹ Hạnh
Hình ảnh chân dung Đoàn Thị Mỹ Hạnh
Đoàn Thị Mỹ Hạnh được biết đến là chủ sở hữu của cửa hàng Mẹ và bé Shin Mart
Đoàn Thị Mỹ Hạnh được biết đến là chủ sở hữu của cửa hàng Mẹ và bé Shin Mart
Đoàn Thị Mỹ Hạnh có đam mê kinh doanh với các sản phẩm dành cho mẹ và bé
Đoàn Thị Mỹ Hạnh có đam mê kinh doanh với các sản phẩm dành cho mẹ và bé

Đoàn Thị Mỹ Hạnh trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1988 và ngày 9-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đoàn Thị Mỹ Hạnh

  • Hoa Kỳ và Canada đạt được thỏa thuận thương mại tự do (ngày 2 tháng 1). Bối cảnh: NAFTA
  • Những kẻ khủng bố giết 9 du khách trên du thuyền Aegean (ngày 11 tháng 7).
  • Benazir Bhutto, nữ thủ tướng Hồi giáo đầu tiên, được chọn lãnh đạo Pakistan (ngày 1 tháng 12).
  • Pan-Am 747 phát nổ do bom khủng bố và rơi ở Lockerbie, Scotland, giết chết tất cả 259 người trên tàu và 11 người trên mặt đất (ngày 21 tháng 12).

Ngày sinh Đoàn Thị Mỹ Hạnh (9-11) trong lịch sử

  • Ngày 9-11 năm 1888: Jack the Ripper đã giết nạn nhân cuối cùng của mình, Mary Jane Kelly.
  • Ngày 9-11 năm 1938: Đức Quốc xã đã đốt phá và cướp phá các ngôi đền, các cửa hàng và nhà cửa thuộc sở hữu của người Do Thái ở Đức và Áo trong khu vực được gọi là Kristallnacht (Đêm pha lê - ám chỉ kính vỡ trên đường phố).
  • Ngày 9-11 năm 1953: Tác giả-nhà thơ Dylan Thomas qua đời ở New York ở tuổi 39.
  • Ngày 9-11 năm 1965: Công tắc ở một trạm gần Thác Niagara không thành công. Vùng Đông Bắc và các vùng của Canada chìm trong bóng tối trong hơn 13 giờ.
  • Ngày 9-11 năm 1970: Cựu tổng thống Pháp Charles De Gaulle qua đời ở tuổi 79.
  • Ngày 9-11 năm 1989: Biên giới giữa Đông và Tây Đức đã được mở ra và Bức tường Berlin bắt đầu được tháo dỡ vào ngày hôm sau.
Hiển thị toàn bộ

Các Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 9-11-1988

Ghi chú về Doanh nhân Đoàn Thị Mỹ Hạnh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đoàn Thị Mỹ Hạnh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Doanh nhân Đoàn Thị Mỹ Hạnh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: