Ca sĩ Hoa Di Linh

Ảnh của Hoa Di Linh #
1274
Ca sĩ

Hoa Di Linh

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 23-10-1987 (33 tuổi)

Dân số Việt Nam 1987: 61,75 triệu

XH chung: #81549

Facebook: https://www.facebook.com/dilinh.hoa

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hoa Di Linh

Ca sĩ Hoa Di Linh sinh ngày 23-10-1987 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) mèo (Đinh Mão 1987). Hoa Di Linh xếp hạng nổi tiếng thứ 81549 trên thế giới và thứ 1274 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1987 vào khoảng 61,75 triệu người.

Tiểu sử Ca sĩ Hoa Di Linh

Hoa Di Linh tên thật là Phạm Mỹ Linh từng được biết đến khi tham gia cuộc thi VietNam Idol 2015. Cô được mệnh danh là "người đẹp đầu trọc" khi tham gia VietNam Idol 2015. Mới đây, cô nàng 8X này quyết định tái xuất làng giải trí với bộ ảnh vô cùng nóng bỏng. Bản thu âm "Miss call", một sáng tác của Binz Lil Knight với phong cách RnB là sản phẩm âm nhạc được phát hành sau khi cô rời khỏi VietNam Idol 2015. Đây cũng được xem là một bước ngoặt lớn trong chặng đường âm nhạc tiếp theo của nữ ca sĩ Hoa Di Linh.

Tuy đã hoạt động trong làng giải trí đã gần 10 năm và cũng là một cái tên không còn xa lạ với khán giả truyền hình nhưng ở lĩnh vực âm nhạc thì cô lại là một nhân tố mới. Nữ ca sĩ cho biết, từ bé cô đã có niềm đam mê ca hát nhưng khi bước vào làng giải trí cô lại nhanh chóng kết duyên với phim ảnh. Với ngoại hình đẹp, nữ tính và khả năng nắm bắt được tâm lý nhân vật sâu sắc, Di Linh có thể hóa thân vào nhiều nhân vật có cá tính khác nhau.

Sau khi phát hành "Miss call", Hoa Di Linh có dự định phát triển nhiều dự án khác, tuy nhiên, cô đã phải tạm gác lại mọi việc vì phát hiện mình mang thai. Việc bất ngờ có thai khiến Di Linh rơi vào trạng thái tâm lý stress nặng vì không thể phát triển sự nghiệp như kế hoạch đã định ra. Lúc đó, áp lực công việc, từ gia đình, bản thân, tình cảm đã khiến cô giữ lại cái thai và chọn làm một người mẹ đơn thân.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ Hoa Di Linh

Ảnh chân dung ca sĩ Hoa Di Linh
Ảnh chân dung ca sĩ Hoa Di Linh
Một bức ảnh mới về ca sĩ Hoa Di Linh
Một bức ảnh mới về ca sĩ Hoa Di Linh
Hoa Di Linh từng được mệnh danh là "người đẹp đầu trọc"
Hoa Di Linh từng được mệnh danh là "người đẹp đầu trọc"
Hình ảnh mới nhất về ca sĩ Hoa Di Linh
Hình ảnh mới nhất về ca sĩ Hoa Di Linh
 
 

Các sự kiện năm 1987 và ngày 23-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hoa Di Linh

  • William Buckley, con tin Mỹ ở Lebanon, báo cáo bị giết (20 tháng 1).
  • Tên lửa Iraq giết chết 37 trong cuộc tấn công vào tàu khu trục Mỹ Stark trong Vịnh Ba Tư (17 tháng); Tổng thống Iraq Hussein xin lỗi (tháng 18).
  • Thủ tướng Thatcher thắng hiếm nhiệm kỳ thứ ba ở Anh (11 tháng 6).
  • Klaus Barbie, 73, Gestapo trưởng thời kỳ chiến tranh ở Lyon, kết án bởi tòa án Pháp cho tội ác chiến tranh (tháng 4).

Ngày sinh Hoa Di Linh (23-10) trong lịch sử

  • Ngày 23-10 năm 1915: 25.000 phụ nữ diễu hành ở thành phố New York, đòi quyền bầu cử.
  • Ngày 23-10 năm 1946: Đại hội đồng Liên Hiệp Quốc triệu tập tại New York lần đầu tiên.
  • Ngày 23-10 năm 1973: Tổng thống Richard Nixon đã đồng ý để biến Nhà Trắng băng ghi theo yêu cầu của các công tố viên đặc biệt Watergate qua để Thẩm phán John J. Sirica.
  • Ngày 23-10 năm 1983: Một xe tải tự tử bom tại sân bay quốc tế Beirut Lebanon giết 241 lính thủy đánh bộ Hoa Kỳ và các thủy thủ.
  • Ngày 23-10 năm 2002: phiến quân Chechnya bắt giữ một nhà hát Matxcơva đông đúc, thu hàng trăm con tin. lực lượng Nga xông vào xây dựng vào ngày hôm sau.
  • Ngày 23-10 năm 2003: Madame Chiang Kai-shek qua đời ở tuổi 105.
Hiển thị toàn bộ

Hoa Di Linh trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Ca sĩ Hoa Di Linh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hoa Di Linh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Hoa Di Linh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Ca sĩ Hoa Di Linh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hoa Di Linh sinh ra ở đâu?, Ca sĩ Hoa Di Linh bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Ca sĩ Hoa Di Linh là ai? Ca sĩ Hoa Di Linh và bạn trai/ bạn gái, Hoa Di Linh và chồng con/ vợ con, Hoa Di Linh và người yêu