Ca sĩ Trần Phương Mai

Ảnh của Trần Phương Mai #
1128
Ca sĩ

Trần Phương Mai

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1997 (21 tuổi)

Dân số Việt Nam 1997: 74,31 triệu

XH chung: #79551

Facebook: https://www.facebook.com/mai.feck

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Trần Phương Mai

Ca sĩ Trần Phương Mai sinh ngày ?-?-1997 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Trần Phương Mai xếp hạng nổi tiếng thứ 79551 trên thế giới và thứ 1128 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1997 vào khoảng 74,31 triệu người.

Tiểu sử Ca sĩ Trần Phương Mai

Trần Phương Mai có nickname là Mai Feck, là một gương mặt thí sinh sáng giá của cuộc thi "Tài năng & Duyên dáng VNAM 2018". Cô nàng đăng ký tham gia cuộc thi với tinh thần giao lưu, học hỏi, kết nối, làm quen với các anh chị, các bạn trong trường. Mai hiện đang học chuyên ngành Thanh nhạc tại Học Viện âm nhạc Quốc Gia Việt Nam.

Từ nhỏ, Mai đã luôn mơ ước sẽ trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp, có nhiều người yêu mến và ủng hộ mình. Năm 15 tuổi, cô nàng đăng ký dự thi vào Nhạc Viện. Cho đến hiện tại, Mai đang là sinh viên năm hai đại học. Cô nàng luôn cảm thấy hãnh diện khi được học dưới ngôi trường Học viện âm nhạc Quốc Gia Việt Nam.

Suốt thời gian học tại Học viện, Mai đã trang bị cho mình hành trang kiến thức về âm nhạc, và luyện tập kỹ năng biểu diễn trên sân khấu. Có thể thể nói cuộc thi "Tài năng & Duyên dáng VNAM 2018" sẽ là một kỷ niệm đẹp, đáng nhớ trong cuộc đời sinh của của Phương Mai. May mắn lớn nhất đối với mai, đó là cô luôn được gia đình, thầy cô và bạn bè ở bên ủng hộ và động viên nhiệt tình. Điều đó khiến cô nàng càng thêm tự tin và vững bước trên con đường mình đã chọn.

Ngoài ca hát, Mai còn thích đọc sách, nghe nhạc, đi du lịch. Cô nàng luôn có khát vọng được đi lưu diễn ở khắp nơi, được khám phá những vùng đất mới, và đặc biệt là được mang tiếng hát của mình đến với mọi người. Mai luôn có quan niệm rằng cá nhân mình luôn chăm chỉ, không ngừng học hỏi và hoàn thiện bản thân thì thành công sẽ luôn mỉm cười với mình.

Không chỉ là một sinh viên luôn năng nổ trong các hoạt động của nhà trường, Mai còn là một sinh viên luôn có thành tích tốt trong học tập. Cô nàng 9X này đã 4 lần liên tiếp được nhận học bổng của trường, được là đại diện của trường tham dự các cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc. Hiện tại, Phương Mai đang đang là ca sĩ của Nhà hát nghệ thuật đương đại Việt Nam. Cô đã từng được đi lưu diễn ở nhiều nơi như Nhật Bản, Lào, và một số nước Châu Âu.

Với đam mê nghệ thuật, và sự cống hiến của mình, hy vọng Phương Mai sẽ có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp ca hát, và sẽ là một cái tên tỏa sáng trong showbiz trong tương lai.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ Trần Phương Mai

Ảnh chân dung ca sĩ Trần Phương Mai
Ảnh chân dung ca sĩ Trần Phương Mai
Hình ảnh ca sĩ Trần Phương Mai đẹp tinh khôi với áo dài trắng
Hình ảnh ca sĩ Trần Phương Mai đẹp tinh khôi với áo dài trắng
Trần Phương Mai là một ca sĩ trẻ của Nhà hát nghệ thuật đương đại Việt Nam
Trần Phương Mai là một ca sĩ trẻ của Nhà hát nghệ thuật đương đại Việt Nam
Hình ảnh ca sĩ Trần Phương Mai tại một buổi tiệc
Hình ảnh ca sĩ Trần Phương Mai tại một buổi tiệc
Hình ảnh ca sĩ Trần Phương Mai tại cuộc thi
Hình ảnh ca sĩ Trần Phương Mai tại cuộc thi "Tài năng & Duyên dáng VNAM 2018"
 
 

Các sự kiện năm 1997 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trần Phương Mai

  • Hebron thỏa thuận đã ký kết; Israel từ bỏ phần lớn các thành phố Bờ Tây Hebron (ngày 16 tháng 1). Chính phủ Israel chấp thuận thành lập khu định cư Do Thái ở Đông Jerusalem, một bước lùi trong tiến trình hòa bình Trung Đông (26 tháng 2). Bối cảnh: Trung đàm phán hòa bình Đông
  • Mỹ, Anh, và Pháp đồng ý đóng băng xít 'cướp vàng (03 tháng 2).
  • Hồng Kông trở về Trung Quốc cai trị (30 tháng 6).
  • Khmer Đỏ giữ thử nghiệm của nhà lãnh đạo lâu năm của Pol Pot (25 tháng 7).
  • Kế hoạch Thụy Sĩ thanh toán đầu tiên cho các nạn nhân Holocaust (17 Tháng 9).
  • Liên minh châu Âu có kế hoạch thừa nhận sáu quốc gia (13 Tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Trần Phương Mai trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Ca sĩ Trần Phương Mai

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trần Phương Mai được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Trần Phương Mai có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Ca sĩ Trần Phương Mai. Trần Phương Mai sinh ngày ? tháng năm 1997 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Đinh Sửu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Trần Phương Mai. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Ca sĩ Trần Phương Mai. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Ca si tran phuong mai. tran phuong mai profile
Ca sĩ Trần Phương Mai là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Trần Phương Mai sinh ra ở đâu?, Ca sĩ Trần Phương Mai bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Ca sĩ Trần Phương Mai là ai? Ca sĩ Trần Phương Mai và bạn trai/ bạn gái, Trần Phương Mai và chồng con/ vợ con, Trần Phương Mai và người yêu