Ca sĩ Hồng Vy

Ảnh của Hồng Vy #
1704
Ca sĩ

Hồng Vy

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 24-7-1979 (45 tuổi)

Dân số Việt Nam 1979: 52,57 triệu

XH chung: #87128

Facebook: facebook.com/Tranhongvy

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Ca sĩ Hồng Vy

Ca sĩ Hồng Vy là ai?
Hồng Vy tên đầy đủ là Trần Thị Hồng Vy, là một nữ nghệ sĩ nổi tiếng trong những soprano nổi bật của dòng nhạc thính phòng, cách mạng. Chị là con nôi của cố nghệ sĩ nhân dân Doãn Tần. Trong suốt quãng đường làm nghệ thuật, chị đã đạt được nhiều thành tích và giải thưởng uy tín. Năm 2001, chị đạt giải Nhì cuộc thi Tiếng hát truyền hình Sao Mai toàn quốc. Năm 2003, chị đạt Huy chương Vàng tại Hội diễn nghệ thuật chuyên nghiệp toàn quân. Năm 2004, chị giành giải Ba cuộc thi hát Thính phòng Nhạc kịch toàn quốc lần thứ III. Năm 2012, chị được nhà nước Việt Nam phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú. Chị từng công tác tại Nhà hát ca múa nhạc Quân Đội, nhà hát Giao hưởng Nhạc vũ kịch thành phố Hồ Chí Minh, nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam.
Tháng 6 năm 2019, nghệ sĩ Hồng Vy phát hiện mình bị bệnh ung thư giai đoạn 4. Sau một thời gian điều trị, chỉ số ung thư của chị đã xuống thấp hơn. Thấy sức khỏe có tiến triển tốt nê
n chị đã tiếp tục với công việc. Cuối năm 2020, chị dồn hết sức vào việc thực hiện liveshow đầu tiên của mình tại thủ đô Hà Nội. Điều này nhằm thỏa mãn khao khát với âm nhạc của chị trước khi có chuyện xấu ập đến.
Tháng 3/2021, chỉ số ung thư của chị lại tăng dần, sức khỏe của chị bắt đầu có dấu hiệu suy giảm. Sau 4 năm chống chọi với căn bệnh ung thư, chị đã ra đi mãi mãi vào ngày 5/5/2023. Những ngày cuối, chị bị phù hai chân, những thế bào ung thư di căn khắp cơ thể khiến ruột bị hoại tử. Ngày 8/5, đám tang nghệ sĩ Hồng Vy đã diễn ra tại Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng. Tro của chị đã được người nhà đưa ra Hà Nội theo tâm nguyện của chị lúc sinh thời.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Ca sĩ Hồng Vy là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Ca sĩ Hồng Vy

Ca sĩ Hồng Vy cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Hồng Vy

Ca sĩ Hồng Vy sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hồng Vy sinh ngày 24-7-1979 (45 tuổi).
Ca sĩ Hồng Vy sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hồng Vy sinh ra tại Tỉnh Quảng Trị, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) dê (Kỷ Mùi 1979). Hồng Vy xếp hạng nổi tiếng thứ 87128 trên thế giới và thứ 1704 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1979 vào khoảng 52,57 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hồng Vy

Ảnh chân dung nghệ sĩ ưu tú Hồng Vy
Ảnh chân dung nghệ sĩ ưu tú Hồng Vy
Hình ảnh ca sĩ Hồng Vy lúc sinh thời
Hình ảnh ca sĩ Hồng Vy lúc sinh thời
Hình ảnh ca sĩ Hồng Vy cười tươi rạng rỡ
Hình ảnh ca sĩ Hồng Vy cười tươi rạng rỡ
Hình ảnh ca sĩ Hồng Vy trên sân khấu nhạc
Hình ảnh ca sĩ Hồng Vy trên sân khấu nhạc

Hồng Vy trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1979 và ngày 24-7

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hồng Vy

 • Việt Nam và quân nổi dậy Campuchia do Việt Nam hậu thuẫn tuyên bố thủ đô Phnom Penh của Campuchia sụp đổ và chế độ Pol Pot sụp đổ (ngày 7 tháng 1).
 • Shah rời Iran sau một năm hỗn loạn (ngày 16 tháng 1); Các lực lượng cách mạng dưới sự lãnh đạo của nhà lãnh đạo Hồi giáo, Ayatollah Ruhollah Khomeini, tiếp quản (ngày 1 tháng 2 và tiếp theo).
 • Đảng Bảo thủ thắng cuộc bầu cử ở Anh; Margaret Thatcher trở thành thủ tướng mới (ngày 3 tháng 5).
 • Carter và Brezhnev ký thỏa thuận SALT II (ngày 14 tháng 6).
 • Tổng thống Nicaragua Anastasio Somoza Debayle từ chức và chạy đến Miami (ngày 17 tháng 7); Sandinistas thành lập chính phủ (ngày 19 tháng 7).
 • Các chiến binh Iran chiếm đại sứ quán Hoa Kỳ ở Teheran và bắt giữ con tin (ngày 4 tháng 11).
 • Cuộc xâm lược của Liên Xô vào Afghanistan đã khuấy động các cuộc phản đối trên thế giới (ngày 27 tháng 12).

Ngày sinh Hồng Vy (24-7) trong lịch sử

 • Ngày 24-7 năm 1847: Cựu Thống đốc Lãnh thổ Utah Brigham Young và các thành viên đầu tiên của Giáo hội Các Thánh Hữu Ngày Sau của Chúa Giê Su Ky Tô (Người Mặc Môn) đã đến Hồ Muối Lớn.
 • Ngày 24-7 năm 1862: Tổng thống thứ tám của Hoa Kỳ Martin Van Buren qua đời tại Kinderhook, Newyork.
 • Ngày 24-7 năm 1866: Tennessee trở thành tiểu bang Liên minh đầu tiên được gia nhập Liên minh.
 • Ngày 24-7 năm 1937: Các cáo buộc chống lại năm người đàn ông da đen bị buộc tội cưỡng hiếp hai phụ nữ da trắng trong vụ Scottsboro đã được giảm xuống.
 • Ngày 24-7 năm 1974: Tòa án Tối cao Hoa Kỳ nhất trí phán quyết rằng Tổng thống Richard Nixon phải chuyển giao các cuốn băng của Nhà Trắng cho công tố viên đặc biệt Watergate.
 • Ngày 24-7 năm 2002: Chín công nhân khai thác than đã bị mắc kẹt trong một khu mỏ ở Pennsylvania. Tất cả đều được giải cứu ba ngày sau đó.
Hiển thị toàn bộ

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Quảng Trị

Ghi chú về Ca sĩ Hồng Vy

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hồng Vy được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Hồng Vy có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: