Ca sĩ Huỳnh Công Luận

Ảnh của Huỳnh Công Luận #
1334
Ca sĩ

Huỳnh Công Luận

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1994 (26 tuổi)

Dân số Việt Nam 1994: 70,84 triệu

XH chung: #83713

Facebook: https://www.facebook.com/luan.huynh.94

Email: huynhcongluan3005@gmail.com

Số điện thoại: 0944.279.929

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Huỳnh Công Luận

Ca sĩ Huỳnh Công Luận sinh ngày ?-?-1994 tại Tỉnh Khánh Hòa, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chó (Giáp Tuất 1994). Huỳnh Công Luận xếp hạng nổi tiếng thứ 83713 trên thế giới và thứ 1334 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1994 vào khoảng 70,84 triệu người.

Tiểu sử Ca sĩ Huỳnh Công Luận

Huỳnh Công Luận là một chàng trai điển trai và vô cùng tài năng. Hiện tại, Công Luận đang cùng một người bạn của mình kinh doanh chuỗi cửa hàng trà sữa và kem. Công Luận được được đông đảo mọi người biết đến khi tham gia cuộc thi Giọng hát Việt 2019.
Vốn là một người đam mê ca hát nhưng không có điều kiện để theo đuổi đam mê nên Công Luận tạm gác lại niềm đam mê của mình để học tập và kinh doanh. Và đến khi công việc kinh doanh thuận lợi, Công Luận cũng quyết tâm từ bỏ công việc hành chính của mình để chính thức theo đuổi sự nghiệp ca hát một cách chuyên nghiệp hơn. Chính vì thế anh đăng ký tham dự chương trình Giọng hát Việt với mong muốn hiện thực hóa ước mơ trở thành ca sĩ của anh.

Công Luận sở hữu một giọng ca nhẹ nhàng, ấm áp và trữ tình không những thế Công Luận còn có một gương mặt điển trai, thư sinh với nước da trắng hơn cả con gái. Nên Công Luận luôn để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khán giả.
Công Luận đã để lại ấn tượng tốt trong lòng khán giả cũng như các huấn luyện viên ngay từ vòng đầu tiên của cuộc thi giọng hát Việt- vòng giấu mặt. Huỳnh Công Luận đã về với đội của huấn luyện viên Hồ Hoài Anh. Sau đó, anh tiếp tục tỏa sáng trong vòng thi Đối đầu và tham gia minishow diễn ra tại ký túc xá trường Đại học Quốc Gia thành phố Hồ Chí Minh. Anh chính thức trở thành 1 trong 4 thí sinh được lựa chọn đi tiếp vào vòng Đo ván cùng với Juky San, Vũ Đức Thịnh và nhóm nhạc Mistery Band.
Hi vọng trong những phần thi sắp tới, Huỳnh Công Luận sẽ nỗ lực hết sức để khẳng định tài năng và sẽ tiến sâu hơn nữa vào vòng trong.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ Huỳnh Công Luận

Hình ảnh vô cùng điển trai của Huỳnh Công Luận
Hình ảnh vô cùng điển trai của Huỳnh Công Luận
Huỳnh Công Luận lịch lãm với áo vest
Huỳnh Công Luận lịch lãm với áo vest
Huỳnh Công Luận điển trai thư sinh
Huỳnh Công Luận điển trai thư sinh
Hình ảnh Công Luận tham gia Giọng hát Việt
Hình ảnh Công Luận tham gia Giọng hát Việt
Huỳnh Công Luận điển trai ngọt ngào
Huỳnh Công Luận điển trai ngọt ngào
 
 

Các sự kiện năm 1994 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Huỳnh Công Luận

  • Serbia 'nặng vũ khí bảng Sarajevo (05-06 tháng một).
  • Hàng ngàn người chết trong vụ thảm sát Rwanda (tháng 6).
  • Nam Phi giữ đầu tiên cuộc bầu cử quốc gia interracial (tháng 29); Nelson Mandela bầu làm Tổng thống.
  • Israel ký hiệp ước với người Palestine (04 tháng 5), hiệp ước hòa bình với Jordan (17 tháng 10).
  • IRA tuyên bố ngừng bắn ở Bắc Ireland (31 tháng tám). Ulster Lành tuyên bố ngừng bắn (13 tháng 10).
  • Aristide trở về Haiti (04 tháng 10), các hình thức Chính phủ với Thủ tướng Chính phủ và đầy đủ nội (09 Tháng 11).
  • Mỹ gửi quân đến Vịnh Ba Tư (ngày 7 tháng 10).
  • Nga tấn công nước Cộng hòa ly khai Chechnya (ngày 11 tháng 12 et seq.).
Hiển thị toàn bộ

Huỳnh Công Luận trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Khánh Hòa

Ghi chú về Ca sĩ Huỳnh Công Luận

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Huỳnh Công Luận được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Huỳnh Công Luận có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Ca sĩ Huỳnh Công Luận. Huỳnh Công Luận sinh ngày ? tháng năm 1994 tại Tỉnh Khánh Hòa, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Giáp Tuất. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Huỳnh Công Luận. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Ca sĩ Huỳnh Công Luận. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Ca si huynh cong luan. huynh cong luan profile
Ca sĩ Huỳnh Công Luận là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Huỳnh Công Luận sinh ra ở đâu?, Ca sĩ Huỳnh Công Luận bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ Huỳnh Công Luận là ai? Ca sĩ Huỳnh Công Luận và bạn gái, Huỳnh Công Luận và vợ con, Huỳnh Công Luận và người yêu

Website liên kết