Ca sĩ Lương Hải Yến

Ảnh của Lương Hải Yến #
1506
Ca sĩ

Lương Hải Yến

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1993 (29 tuổi)

Dân số Việt Nam 1993: 69,64 triệu

XH chung: #86655

Facebook: facebook.com/casyluonghaiyen

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: 0986 639 298; 0941 818 688

Tiểu sử Ca sĩ Lương Hải Yến

Ca sĩ Lương Hải Yến là ai?
Lương Hải Yến là nữ ca sĩ trẻ đã giành giải Quán quân dòng nhạc Thính phòng tại cuộc thi hát truyền hình Sao Mai 2019. Cô là em gái của quán quân dòng nhạc dân gian Sao Mai 2011 - Lương Nguyệt Anh. Trong đêm chung kết Sao Mai 2019, Lương Hải Yến đã được xướng tên ở ngôi vị quán quân dòng nhạc Thính phòng. Tuy nhiên, có nhiều điều gièm pha cho rằng cô được chị gái chống lưng. Nhưng thực tế, Hải Yến sở hữu giọng hát tinh tế, kỹ thuật tố và được đào tạo bài bản tại Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam. Cô cũng đã từng thử sức tại nhiều cuộc thi ca hát nên đã có kinh nghiệm biểu diễn. Vì vậy chiến thắng của Hải Yến được giới chuyên môn, giám khảo của cuộc thi nhận định là hoàn toàn xứng đáng.

Ca sĩ Hải Yến xuất thân trong một gia đình có đam mê âm nhạc. Bố mẹ cô đều hát quan họ rất hay. Chị gái của Hải Yến là nữ ca sĩ Lương Nguyệt Anh. Vì thế mà từ nhỏ Hải Yến đã được đắm mình trong những giai điệu. Cũng từ đó, những giai điệu đã thấm đẫm vào tâm hồn, trở thành đam mê và nhiệt huyết trong người Lương Hải Yến. Khi lớn lên, cô đã thi đỗ vào Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam. Sau 8 năm học, Hải Yến đã tốt nghiệp khoa Thanh Nhạc khóa 2016-2020. Trong kỳ thi tốt nghiệp, cô đã biểu diễn 5 ca khúc, trong đó có 4 ca khúc nước ngoài và 1 ca khúc Việt Nam. Trước kỳ thi, Hải Yến luyện tập rất chăm chỉ. Cô không nhận bất kỳ show diễn nào mà dành hết thời gian và tinh thần cho kỳ thi tốt nghiệp.

Hải Yến rất muốn thử sức với các cuộc thi ca hát. Đến với cuộc thi Sao Mai 2019, Hải Yến đặt quyết tâm và mục tiêu cao nhất đó là chinh mục giải thưởng của cuộc thi. Chính vì thế mà cô đã chuẩn bị tinh thần tốt, đặc biệt là hành trang về kiến thức, kinh nghiệm để chinh phục khán giả và các vị giám khảo của cuộc thi. Ngôi sao dòng nhạc thính phòng tại Việt Nam - ca sĩ Lan Anh đã có nhiều đánh giá tích cực về Lương Hải Yến. Ca sĩ Lan Anh khen Hải Yến có giọng hát đẹp, trong sáng, quãng rộng và đậm chất chữ tình. Kỹ thuật xứ lý của Hải Yến cũng được đánh giá là nổi trội hơn so với các thí sinh ở khu vực miền Bắc. Và với lợi thế là giọng hát đẹp, kỹ thuật tốt, việc Lương Hải Yến giành giải quán quân Sao Mai 2019 là hoàn toàn thuyết phục.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Ca sĩ Lương Hải Yến là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Ca sĩ Lương Hải Yến

Ca sĩ Lương Hải Yến cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Lương Hải Yến

Ca sĩ Lương Hải Yến sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Lương Hải Yến sinh ngày ?-?-1993 (29 tuổi).
Ca sĩ Lương Hải Yến sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Lương Hải Yến sinh ra tại Tỉnh Bắc Giang, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Lương Hải Yến xếp hạng nổi tiếng thứ 86655 trên thế giới và thứ 1506 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Lương Hải Yến

Ảnh chân dung ca sĩ Lương Hải Yến
Ảnh chân dung ca sĩ Lương Hải Yến
Hình ảnh ca sĩ Lương Hải Yến xinh đẹp lỗng lẫy
Hình ảnh ca sĩ Lương Hải Yến xinh đẹp lỗng lẫy
Hình ảnh ca sĩ Lương Hải Yến trên sân khấu
Hình ảnh ca sĩ Lương Hải Yến trên sân khấu
Bức ảnh ca sĩ Lương Hải Yến và chị gái
Bức ảnh ca sĩ Lương Hải Yến và chị gái

Lương Hải Yến trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1993 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lương Hải Yến

  • Vaclav Havel được bầu Chủ tịch Séc (ngày 26 tháng 1).
  • British House of Commons phê chuẩn hiệp ước thống nhất châu Âu (20 tháng 5). Maastricht Hiệp ước có hiệu lực, tạo ra Liên minh châu Âu (01 Tháng 11).
  • Hai mươi hai binh sĩ LHQ bị giết ở Somalia (tháng 5).
  • Phù Israel-Palestine đạt (28 tháng 8).
  • Yeltsin của lực lượng nổi dậy lòng trong Quốc hội Nga (04 Tháng mười et seq.).
  • Trung Quốc phá vỡ lệnh cấm thử hạt nhân (05 tháng 10).
  • Nam Phi thông qua nguyên tắc đa số hiến pháp (ngày 18 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bắc Giang

Ghi chú về Ca sĩ Lương Hải Yến

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lương Hải Yến được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Lương Hải Yến có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: