Ca sĩ Julie

Ảnh của Julie #
1405
Ca sĩ

Julie

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 2-10-2000 (20 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #85354

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: 097 570 93 94

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Julie

Ca sĩ Julie sinh ngày 2-10-2000 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Julie xếp hạng nổi tiếng thứ 85354 trên thế giới và thứ 1405 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.

Tiểu sử Ca sĩ Julie

Julie tên thật là Nguyễn Minh Thu, là một ca sĩ trẻ được biết đến nhờ có năng khiếu nghệ thuật từ nhỏ. Cô gái sinh năm 2000 này thường xuyên cover những ca khúc hit và đăng tải lên trang cá nhân của mình. Không chỉ hát hay, Julie còn có thể chơi được các loại nhạc cụ như: piano, saxophone, ukulele...

Người truyền đam mê nghệ thuật cho Julie không ai khác đó chính là mẹ của cô nàng. Từ năm 4 tuổi, Julie đã được học múa ballet. Ban đầu, mục đích của mẹ Julie là cho con gái học ballet để con mạnh bạo và tự tin hơn, dạn dĩ hơn. Thế nhưng, cũng từ đó niềm đam mê nghệ thuật cứ lớn dần trong Julie. Năm 15 tuổi, Julie may mắn được tặng một voucher học hát tại trung tâm của Diva Mỹ Linh. Nhờ chăm chỉ tập luyện và có chút may mắn nên sau khi kết thúc khóa học Julie đã được giữ lại cho dàn hợp xướng trong học viện. Từ đây, Julie có cơ hội được tiếp xúc với nhiều nghệ sĩ có tên tuổi trong giới nghệ sĩ. Và cũng từ đó, cô nhận ra ca hát chính là đam mê lớn nhất của cô.

Ngày 26/9/2019, Julie đã chính thức debut với vai trò ca sĩ khi phát hành MV đầu tay mang tên "My Romeo". Giọng ca 10X này được nhiều người nhận xét là có nhiều điểm tương đồng với AMEE khi cùng theo đuổi phong cách Kpop và ngoại hình cũng khá "Hàn Quốc". Tuy nhiên, Julie hay bất kỳ ca sĩ nào đều luôn mong muốn bản thân là một thể độc lập, có cá tính, có định hướng riêng. Sau khi MV mới của Julie ra mắt, ca khúc đã nhận được nhiều lời khen, chê. Đối với Julie, cô cho rằng dù là khen hay chê thì cô đều tiếp thu và trân trọng. 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ Julie

Ảnh chân dung ca sĩ Julie
Ảnh chân dung ca sĩ Julie
Hình ảnh mới về ca sĩ Julie
Hình ảnh mới về ca sĩ Julie
Ca sĩ Julie được so sánh với ca sĩ AMEE
Ca sĩ Julie được so sánh với ca sĩ AMEE
Hình ảnh mới về ca sĩ Julie
Hình ảnh mới về ca sĩ Julie
Ảnh mới nhất về ca sĩ Julie
Ảnh mới nhất về ca sĩ Julie
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 2-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Julie

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng

Ngày sinh Julie (2-10) trong lịch sử

 • Ngày 2-10 năm 1919: Tổng thống Woodrow Wilson bị đột quỵ, khiến ông bị liệt một phần.
 • Ngày 2-10 năm 1944: Hai tháng dài Warsaw Uprising được squelched bởi quân đội Đức Quốc xã chiến đấu dưới lòng đất Ba Lan.
 • Ngày 2-10 năm 1950: Các "Peanuts" truyện tranh, bởi Charles M. Schultz, lần đầu tiên xuất hiện trên báo chí.
 • Ngày 2-10 năm 1958: Guinea tuyên bố độc lập từ Pháp.
 • Ngày 2-10 năm 1967: Thurgood Marshall đã tuyên thệ làm công lý sư da đen đầu tiên của Tòa án tối cao Hoa Kỳ.
 • Ngày 2-10 năm 1998: Gene Autry, các chàng cao bồi hát và cựu chủ nhân của đội bóng chày Anaheim Angels, đã qua đời ở tuổi 91.
Hiển thị toàn bộ

Julie trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Ca sĩ Julie

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Julie được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Julie có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Ca sĩ Julie là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Julie sinh ra ở đâu?, Ca sĩ Julie bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Ca sĩ Julie là ai? Ca sĩ Julie và bạn trai/ bạn gái, Julie và chồng con/ vợ con, Julie và người yêu