Ca sĩ Vương Bảo Tuấn

Ảnh của Vương Bảo Tuấn #
1414
Ca sĩ

Vương Bảo Tuấn

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1974 (47 tuổi)

Dân số Việt Nam 1974: 46,92 triệu

XH chung: #85595

Facebook: https://www.facebook.com/vuongbaotuan?fref

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Vương Bảo Tuấn

Ca sĩ Vương Bảo Tuấn sinh ngày ?-?-1974 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Giáp Dần 1974). Vương Bảo Tuấn xếp hạng nổi tiếng thứ 85595 trên thế giới và thứ 1414 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1974 vào khoảng 46,92 triệu người.

Tiểu sử Ca sĩ Vương Bảo Tuấn

Vương Bảo Tuấn là một cái tên không còn xa lạ với khán giả yêu nhạc khu vực phía Nam. Anh là người từng thu hút sự quan tâm của khán giả với bài hát "Thuyền giấy chiều mưa" đầy sâu lắng. Anh và nam ca sĩ Long Nhật có một mối quan hệ thân thiết, luôn sát cánh bên nhau, giúp đỡ nhau trong mọi dự án. Có lẽ cũng vì thế mà khán giả gọi Vương Bảo Tuấn là "Người tình âm nhạc của Long Nhật.

Vương Bảo Tuấn sinh ra trong một gia đình có điều kiện khá giả. Tuy nhiên vì xảy ra biến cố nên gia đình anh mất hết tài sản. Năm anh 7 tuổi, mẹ của ah qua đời. Năm 12 tuổi, cha anh cũng qua đời. Anh và chị gái sống cùng bà nội, được bà nuôi cho ăn học. Nhưng đến năm anh 13 tuổi thì bà cũng qua đời. Chị gái anh phải đi làm thêm, còn anh thì vừa đi học vừa đi làm để kiếm thêm tiền trang trải cuộc sống.

Từ năm 10 tuổi, Vương Bảo Tuấn đã mê tiếng hát của ca sĩ Bảo Yến. Tự nhận mình không phải là người may mắn cả trong cuộc sống lẫn sự nghiệp. Nếu người bạn cùng trường của anh là Lâm Khánh Chi nổi tiếng ngay sau liveshow đầu tiên, thì con đường chinh phục sự nghiệp của anh lại vô cùng gian nan.

Sau khi tốt nghiệp phổ thông, mặc dù được ông bầu Duy Ngọc, Ba Quới mời đi hát nhưng Vương Bảo Tuấn đã từ chối vì cảm thấy mình thua thiệt nhiều thứ. Anh chọn con đường đi show ở các tỉnh miền Trung. Sau này, anh mới quyết định quay về Sài Gòn. Nhưng trước khi về Sài Gòn làm ca sĩ, anh từng biết đến với vai trò là MC cho các chương trình như: Ấm mãi trái tim của Đài Tây Ninh, Sắc màu tình yêu... Sau này, Vương Bảo Tuấn còn bén duyên nghề diễn xuất. Anh từng tham gia phim: Lời thề đất mũi, Tình yêu trong sáng...
Vào sáng 19/5/2019, ca sĩ Vương Bảo Tuấn đã qua đời sau một thời gian dài mắc bệnh ung thư. Người thân cùng những người đồng nghiệp thân thiết đến chia buồn cùng gia đình.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ Vương Bảo Tuấn

Ảnh chân dung ca sĩ Vương Bảo Tuấn
Ảnh chân dung ca sĩ Vương Bảo Tuấn
Hình ảnh ca sĩ Vương Bảo Tuấn trên sân khấu
Hình ảnh ca sĩ Vương Bảo Tuấn trên sân khấu
Ảnh mới về ca sĩ Vương Bảo Tuấn
Ảnh mới về ca sĩ Vương Bảo Tuấn
Bức ảnh ca sĩ Vương Bảo Tuấn và người bạn thân thiết ca sĩ Long Nhật
Bức ảnh ca sĩ Vương Bảo Tuấn và người bạn thân thiết ca sĩ Long Nhật
 
 

Các sự kiện năm 1974 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Vương Bảo Tuấn

  • OPEC kết thúc lệnh cấm vận dầu mỏ bắt đầu vào năm 1973 trong chiến tranh Yom Kippur (ngày 18 tháng 3).
  • Nixon và Brezhnev gặp nhau tại Moscow để thảo luận về vũ khí thoả thuận hạn chế. Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Cách mạng cánh tả kết thúc gần 50 năm cai trị độc tài ở Bồ Đào Nha (ra mắt ngày 25 tháng tư).
  • Ấn Độ thử nghiệm thành công một thiết bị hạt nhân, trở thành điện hạt nhân thứ sáu trên thế giới (18 tháng 5).
  • Hoàng đế Haile Selassie của Ethiopia là lật đổ. Một chế độ độc tài quân sự tập thể giả định sức mạnh (ngày 12 tháng 9).
Hiển thị toàn bộ

Vương Bảo Tuấn trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Ca sĩ Vương Bảo Tuấn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Vương Bảo Tuấn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Vương Bảo Tuấn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Ca sĩ Vương Bảo Tuấn là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Vương Bảo Tuấn sinh ra ở đâu?, Ca sĩ Vương Bảo Tuấn bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ Vương Bảo Tuấn là ai? Ca sĩ Vương Bảo Tuấn và bạn gái, Vương Bảo Tuấn và vợ con, Vương Bảo Tuấn và người yêu