Ca sĩ Phạm Tùng Linh

Ảnh của Phạm Tùng Linh #
1226
Ca sĩ

Phạm Tùng Linh

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 19-9-1989 (29 tuổi)

Dân số Việt Nam 1989: 64,77 triệu

XH chung: #82492

Facebook: https://www.facebook.com/tunglinhoplus

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Phạm Tùng Linh

Ca sĩ Phạm Tùng Linh sinh ngày 19-9-1989 tại Tỉnh Bắc Ninh, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989). Phạm Tùng Linh xếp hạng nổi tiếng thứ 82492 trên thế giới và thứ 1226 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1989 vào khoảng 64,77 triệu người.

Tiểu sử Ca sĩ Phạm Tùng Linh

Phạm Tùng Linh là một nam ca sĩ, là thành viên của nhóm nhạc O-Plus, nhóm nhạc nổi lên từ chương trình X-Factor. Nhóm nhạc O-Plus được cho là nhân tố làm sống lại hình ảnh của các boyband xưa.

Tùng Linh, Tùng Lâm và Đức Tùng đã gắn bó với nhau từ năm học cấp 3, với nhóm trưởng Quang Minh thì đến Đại học họ mới quen. Các thành viên trong nhóm có rất nhiều kỷ niệm đẹp. Ngoài khả năng ca hát, Tùng Linh và các thành viên của O-Plus còn có sở thích đá bóng. Ngoài ra, anh chàng Tùng Linh còn có tài chơi bi-a và bơi bướm cực siêu.

Tối ngày 21/12/2017, người hâm mộ bất ngờ khi nghe tin Tùng Linh âm thầm tổ chức đám cưới tại một nhà hàng sang trọng ở Hà Nội. Được biết, cô dâu tên là Hoàng Oanh, hiện đang là giảng viên tại trường Báo chí. Mối tình của Tùng Linh và Hoàng Oanh bắt đầu từ thời sinh viên.

Tùng Linh cho biết, anh quen Hoàng oanh từ khi tham gia câu lạc bộ âm nhạc tại trường Đại học Ngoại thương Hà Nội. Và điều bất ngờ là Hoàng Oanh chính là người đã tỏ tình trước. Đến nay, cả hay đã yêu nhau được 7 năm, và đã quyết định đi tới hôn nhân.

Mối tình của Tùng Linh và Hoàng Oanh cũng từng có thời gian xa cách, vì Hoàng Anh từng đến Mỹ học ngành Quan hệ công chúng. Trước khi đi, Hoàng Oanh rủ bạn trai đi nhưng anh không thể bỏ đam mê ca hát nên đã ở lại Việt Nam. Trong thời gian xa cách, cả hai vẫn luôn liên lạc, quan tâm và động viên nhau. Cho tới khi Hoàng Oanh kết thúc khóa học tại Mỹ, trở về nước và làm giảng viên tại trường Học viện báo chí & Tuyên Truyền, cả hai vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp.

Đám cưới của họ diễn ra tại một nhà hàng, một bữa tiệc ấm cúng với khoảng chừng 500 khách. Trong đó có nhiều ngôi sao nổi tiếng của showbiz Việt như: Đinh Mạnh Ninh, Nguyễn Ngọc Anh, Tạ Quang Thắng, Nhật Thủy Idol, Thành Vương, Tô Minh Đức...

Từ bỏ giấc mơ Mỹ, để được sống với đam mê ca hát, đó dường như là một quyết định đúng đối với Tùng Linh. Khi đến hiện tại, anh là người thành công trong sự nghiệp âm nhạc, và cũng đã có một người bạn đời hiểu mình, biết chia sẻ cảm thông cho nhau. Dù sự nghiệp có chông gai, nhưng giờ đây bên cạnh Tùng Linh đã có một người tri kỷ để anh chia sẻ những vui buồn trong công việc. Anh chàng ca sĩ trẻ này đã có một chỗ dựa tinh thần vững chắc.
 
 

Ca sĩ Phạm Tùng Linh trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Phạm Tùng Lâm là người anh em sinh đôi của Phạm Tùng Linh.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ Phạm Tùng Linh

Ảnh chân dung ca sĩ Phạm Tùng Linh
Ảnh chân dung ca sĩ Phạm Tùng Linh
Phạm Tùng Linh là một thành viên của nhóm nhạc nam O-plus
Phạm Tùng Linh là một thành viên của nhóm nhạc nam O-plus
Bức ảnh ca sĩ Phạm Tùng Linh và vợ trong ngày cưới
Bức ảnh ca sĩ Phạm Tùng Linh và vợ trong ngày cưới
Hình ảnh ca sĩ Phạm Tùng Linh đang trình diễn trên sân khâis
Hình ảnh ca sĩ Phạm Tùng Linh đang trình diễn trên sân khâis
Bức ảnh ca sĩ Phạm Tùng Linh và vợ hạnh phúc bên bạn bè trong ngày cưới
Bức ảnh ca sĩ Phạm Tùng Linh và vợ hạnh phúc bên bạn bè trong ngày cưới
 
 

Các sự kiện năm 1989 và ngày 19-9

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phạm Tùng Linh

 • Máy bay Mỹ bắn hạ hai máy bay chiến Libya trên vùng biển quốc tế ở Địa Trung Hải (04 Tháng 1).
 • Iran Ayatollah Khomeini tuyên bố cuốn sách tác giả Salman Rushdie của The Satanic Câu tấn công và câu anh ta đến chết (14 Tháng Hai).
 • Hàng chục ngàn sinh viên Trung Quốc đi qua Quảng trường Thiên An Môn ở Bắc Kinh trong cuộc biểu tình đòi dân chủ (19 tháng 4 et seq.). Hơn một triệu người ở Bắc Kinh chứng minh cho dân chủ; hỗn loạn lan tràn trên khắp đất nước (giữa tháng et seq.). Hàng ngàn người bị giết ở Quảng trường Thiên An Môn như các nhà lãnh đạo Trung Quốc có đường lối cứng rắn đối với người biểu tình (04 tháng 6 et seq.).
 • Tổng thống Mikhail S. Gorbachev tên là Liên Xô (tháng 25).
 • P. W. Botha bỏ như Tổng thống của Nam Phi (14 Tháng 8).
 • Đặng Tiểu Bình từ chức lãnh đạo Trung Quốc (09 tháng 11).
 • Sau 28 năm, bức tường Berlin được mở cửa cho Tây (11 tháng 11).
 • Cộng Quốc hội kết thúc vai trò thống trị cộng sản "(30 Tháng mười một).
 • Nổi dậy lật đổ chính phủ Rumani Cộng sản (15 tháng 12 et seq.); Chủ tịch Ceausescu và vợ thực hiện (25 tháng 12).
 • Lính Mỹ xâm lược Panama, tìm kiếm bắt chung Manuel Noriega (ngày 20).

Ngày sinh Phạm Tùng Linh (19-9) trong lịch sử

 • Ngày 19-9 năm 1881: Tổng thống James Garfield đã chết vì một vết thương gây ra bởi một người tìm văn phòng thất vọng trước ngày 2 tháng 7.
 • Ngày 19-9 năm 1934: Bruno Hauptmann bị bắt vì Lindbergh bé bắt cóc-giết người.
 • Ngày 19-9 năm 1955: Tổng thống Juan Peron của Argentina đã bị lật đổ và bị lưu đày sau một cuộc đảo chính quân sự.
 • Ngày 19-9 năm 1957: Hoa Kỳ tiến hành thử hạt nhân dưới lòng đất đầu tiên của mình trong sa mạc Nevada.
 • Ngày 19-9 năm 1962: Thống đốc Ross Barnett chặn James Meredith từ ghi danh vào Đại học Mississippi.
 • Ngày 19-9 năm 1985: Các khu vực thành phố Mexico bị ấn tượng bởi sự đầu tiên của hai trận động đất tàn phá khiến cho cả ngàn sinh mạng. Trận động đất thứ hai đánh trúng 36 giờ sau đó.
 • Ngày 19-9 năm 1994: quân đội Hoa Kỳ vào Haiti để thực thi sự trở lại của Tổng thống lưu vong Jean-Bertrand Aristide.
 • Ngày 19-9 năm 2001: Lầu Năm Góc đã ra lệnh máy bay chiến đấu đến Vịnh Ba Tư sau các vụ tấn công khủng bố ngày 11 Tháng Chín.
Hiển thị toàn bộ

Phạm Tùng Linh trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bắc Ninh

Ghi chú về Ca sĩ Phạm Tùng Linh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phạm Tùng Linh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Phạm Tùng Linh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Ca sĩ Phạm Tùng Linh. Phạm Tùng Linh sinh ngày 19 tháng 9 năm 1989 tại Tỉnh Bắc Ninh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ, cầm tinh con giáp Kỷ Tỵ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Phạm Tùng Linh. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Ca sĩ Phạm Tùng Linh. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Ca si pham tung linh. pham tung linh profile
Ca sĩ Phạm Tùng Linh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Phạm Tùng Linh sinh ra ở đâu?, Ca sĩ Phạm Tùng Linh bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ Phạm Tùng Linh là ai? Ca sĩ Phạm Tùng Linh và bạn gái, Phạm Tùng Linh và vợ con, Phạm Tùng Linh và người yêu