Ca sĩ Kelvin Chính

Ảnh của Kelvin Chính #
1450
Ca sĩ

Kelvin Chính

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 13-8-1989 (31 tuổi)

Dân số Việt Nam 1989: 64,77 triệu

XH chung: #86695

Facebook: https://www.facebook.com/chinhvyxmen

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: 0976020569

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Kelvin Chính

Ca sĩ Kelvin Chính sinh ngày 13-8-1989 tại Tỉnh Bắc Giang, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989). Kelvin Chính xếp hạng nổi tiếng thứ 86695 trên thế giới và thứ 1450 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1989 vào khoảng 64,77 triệu người.

Tiểu sử Ca sĩ Kelvin Chính

Kelvin Chính là một ca sĩ sở hữu giọng hát trầm ấm và ngoại hình điển trai đậm chất Ấn Độ. Anh mang trong mình hai dòng máu Ấn Độ - Việt Nam. Kelvin Chính hiện đang làm một người mẫu ảnh tại Hà Nội, bên cạnh đó anh còn đi hát để thỏa đam mê ca hát của mình.

Kelvin Chính sinh ra trong một gia đình có 5 anh em và anh là con út. Gia đình anh không có ai làm nghệ thuật nhưng anh vẫn quyết tâm theo đuổi nghiệp ca hát vì theo đam mê cháy bỏng của mình. Đới với Kelvin Chính, được đứng trên sân khấu và cất tiếng hát đã là mơ ước to lớn và là niềm đam mê mãnh liệt. Năm 2018, Kelvin Chính bất ngờ gây sự chú ý khi tham gia cuộc thi Thần tượng Bolero. Anh chàng đã thu hút khán giả bởi ngoại hình và giọng hát trầm ấm, truyền cảm của mình.

Mới đây, Kelvin Chính đã tổ chức liveshow mang tên "Hà Nội Bolero và Em" để tri ân khán giả yêu nhạc tại Hà Nội. Hà Nội chính là gắn bó tâm hồn và cảm xúc của Kelvin Chính, nơi đây chính là quê hương thứ hai của Chính. Và dòng nhạc Bolero chính là cầu nối giúp Kelvin Chính có thể giải bày được những nỗi niềm của mình tới Hà Nội và đồng thời gửi lời cảm ơn đến những người yêu nhạc.

Liveshow Hà Nội Bolero và Em được chia thành hai phần. Phần 1 là "Quê mẹ" là để tri ân đến cha mẹ và quê hương Bắc Giang của Chính. Để bày tỏ chữ hiếu bà đền đáp công ơn của cha mẹ đã sinh thành và nuôi dưỡng, Kelvin Chính đã đón cha mẹ xuống Hà Nội để thưởng thức đêm nhạc. Phần 2 là các nhạc phẩm nổi tiếng thuộc dòng nhạc Bolero mà tâm điểm là "Hà Nội Bolero và Em". Được biết, liveshow này do chính Kelvin Chính tự biên tập bài, đạo diễn và sắp xếp chương trình. Có thể nói, liveshow "Hà Nội Bolero và Em" chính là đứa con tinh thần mà Chính rất tâm đắc.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ Kelvin Chính

Ảnh chân dung ca sĩ Kelvin Chính
Ảnh chân dung ca sĩ Kelvin Chính
Hình ảnh mới về ca sĩ Kelvin Chính
Hình ảnh mới về ca sĩ Kelvin Chính
Hình ảnh ca sĩ Kelvin Chính lịch lãm với veston
Hình ảnh ca sĩ Kelvin Chính lịch lãm với veston
Kelvin Chính là một người mẫu ảnh yêu ca hát
Kelvin Chính là một người mẫu ảnh yêu ca hát
Hình ảnh mới nhất về ca sĩ Kelvin Chính
Hình ảnh mới nhất về ca sĩ Kelvin Chính
 
 

Các sự kiện năm 1989 và ngày 13-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Kelvin Chính

 • Máy bay Mỹ bắn hạ hai máy bay chiến Libya trên vùng biển quốc tế ở Địa Trung Hải (04 Tháng 1).
 • Iran Ayatollah Khomeini tuyên bố cuốn sách tác giả Salman Rushdie của The Satanic Câu tấn công và câu anh ta đến chết (14 Tháng Hai).
 • Hàng chục ngàn sinh viên Trung Quốc đi qua Quảng trường Thiên An Môn ở Bắc Kinh trong cuộc biểu tình đòi dân chủ (19 tháng 4 et seq.). Hơn một triệu người ở Bắc Kinh chứng minh cho dân chủ; hỗn loạn lan tràn trên khắp đất nước (giữa tháng et seq.). Hàng ngàn người bị giết ở Quảng trường Thiên An Môn như các nhà lãnh đạo Trung Quốc có đường lối cứng rắn đối với người biểu tình (04 tháng 6 et seq.).
 • Tổng thống Mikhail S. Gorbachev tên là Liên Xô (tháng 25).
 • P. W. Botha bỏ như Tổng thống của Nam Phi (14 Tháng 8).
 • Đặng Tiểu Bình từ chức lãnh đạo Trung Quốc (09 tháng 11).
 • Sau 28 năm, bức tường Berlin được mở cửa cho Tây (11 tháng 11).
 • Cộng Quốc hội kết thúc vai trò thống trị cộng sản "(30 Tháng mười một).
 • Nổi dậy lật đổ chính phủ Rumani Cộng sản (15 tháng 12 et seq.); Chủ tịch Ceausescu và vợ thực hiện (25 tháng 12).
 • Lính Mỹ xâm lược Panama, tìm kiếm bắt chung Manuel Noriega (ngày 20).

Ngày sinh Kelvin Chính (13-8) trong lịch sử

 • Ngày 13-8 năm 1521: Sau một cuộc bao vây ba tháng, thủ đô Aztec của Tenochtitl & aacute;. N rơi vào dân Tây Ban Nha, đánh dấu sự kết thúc của một đế quốc và sự nổi lên của một
 • Ngày 13-8 năm 1906: Một đơn vị quân đội toàn màu đen bị buộc tội một hung hăng chụp khiến 1 người chết thường dân ở Fort Brown ở Brownsville, Texas. Năm 1972 họ đã được tất cả các giải tội.
 • Ngày 13-8 năm 1942: Disney Bambi mở tại Radio City Music Hall ở thành phố New York.
 • Ngày 13-8 năm 1961: Các biên giới giữa Đông và Tây Berlin đã được đóng lại và được đánh dấu bằng một hàng rào dây thép gai.
 • Ngày 13-8 năm 1995: Bóng chày Mickey Mantle chết vì ung thư.
 • Ngày 13-8 năm 2008: động viên bơi lội của Mỹ Michael Phelps đã giành huy chương vàng sự nghiệp thứ 11 của mình, trở thành vận động viên đầu tiên trong lịch sử Olympic để làm như vậy.
Hiển thị toàn bộ

Kelvin Chính trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bắc Giang

Ghi chú về Ca sĩ Kelvin Chính

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Kelvin Chính được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Kelvin Chính có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Ca sĩ Kelvin Chính là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Kelvin Chính sinh ra ở đâu?, Ca sĩ Kelvin Chính bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ Kelvin Chính là ai? Ca sĩ Kelvin Chính và bạn gái, Kelvin Chính và vợ con, Kelvin Chính và người yêu