Ca sĩ A King Lứu

Ảnh của A King Lứu #
1500
Ca sĩ

A King Lứu

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (21 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #87668

Facebook: facebook.com/Quangluu301

Email: quangluuaking2000@gmail.com

Số điện thoại: 0965 993 104

Tiểu sử Ca sĩ A King Lứu

Ca sĩ A King Lứu là ai?
A King Lứu là một gương mặt trẻ mới xuất hiện trong làng âm nhạc Việt Nam. Anh được người yêu nhạc yêu mến từ MV Là vì bệnh Covid-19, một ca khúc do chính anh sáng tác và trình bày. Là một người con của Thừa Thiên Huế, A King Lứu có niềm đam mê nồng cháy với nghệ thuật, đặc biệt là ca hát. Và xuất phát từ sự đau xót trước cảnh mất mát của đất nước ta do dịch bệnh gây ra, A King Lứu đã sáng tác ca khúc Là vì bệnh Covid-19 với tất cả tâm tư, cảm xúc của mình.

A King Lứu hiện đang là sinh viên của trường ĐH Sư phạm Nghệ thuật Trung ương. Từ nhỏ, anh đã sống cuộc sống vất vả và khó khăn, cũng chính vì thế mà anh có sự đồng cảm với những người có hoàn cảnh khó khăn. Bằng niềm đam mê và khả năng âm nhạc của mình, và xuất phát từ mong muốn được san sẻ một phần nỗi đau và sự mất mát do dịch bệnh Covid gây ra, A King Lứu đã cho ra đời Là vì bệnh Covid-19 MV. Ca khúc này có phong cách Rock ballade. Nội dung ca từ, giai điệu của ca khúc rất nhẹ nhàng, tình cảm, phần sau có những giai điệu mạnh và dứt khoát. Ca khúc này đã thể hiện mong muốn không chỉ của riêng A King Lứu mà còn là của toàn dân Việt Nam, đó là Việt Nam có thể chiến thắng dịch bệnh.

Được biết, trong quá trình sáng tác và thực hiện MV Là vì bệnh Covid-19. A King Lứu đã gặp rất nhiều khó khăn. Đầu tiên phải kể đến có là khó khăn về tài chính, bởi vì anh vốn là một sinh viên nên điều kiện tài chính còn nhiều hạn chế. Trong quá trình làm MV, từ khâu beat cho đến quay hình, thu âm, dựng hình... Mỗi khâu đều có khó khăn và tốn một khoản chi phí nhất định. Nhưng may mắn cho A King Lứu là nhạc sĩ Nguyễn Xuân Minh đã giúp anh rất nhiệt tình. Và sau khi MV được ra mắt khán giả, MV đã nhanh chóng nhận được sự phản hồi tích cực từ khán giả. Hy vọng rằng với niềm đam mê âm nhạc và khả năng của mình, A King Lứu sẽ ngày càng tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp âm nhạc.
 
 

Ca sĩ A King Lứu trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ A King Lứu là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Ca sĩ A King Lứu

Ca sĩ A King Lứu cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch A King Lứu

Ca sĩ A King Lứu sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
A King Lứu sinh ngày ?-?-2000 (21 tuổi).
Ca sĩ A King Lứu sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
A King Lứu sinh ra tại Tỉnh Thừa Thiên Huế, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). A King Lứu xếp hạng nổi tiếng thứ 87668 trên thế giới và thứ 1500 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ A King Lứu

Ảnh đại diện ca sĩ A King Lứu
Ảnh đại diện ca sĩ A King Lứu
Hình ảnh ca sĩ A King Lứu chủ nhân của MV Là vì bệnh Covid-19
Hình ảnh ca sĩ A King Lứu chủ nhân của MV Là vì bệnh Covid-19
Hình ảnh ca sĩ A King Lứu đang biểu diễn trên sân khấu
Hình ảnh ca sĩ A King Lứu đang biểu diễn trên sân khấu
Ảnh mới nhất về nam ca sĩ A King Lứu
Ảnh mới nhất về nam ca sĩ A King Lứu

A King Lứu trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh A King Lứu

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng
Hiển thị toàn bộ

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thừa Thiên Huế

Ghi chú về Ca sĩ A King Lứu

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của A King Lứu được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ A King Lứu có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com