Ca sĩ Khải Đăng

Ảnh của Khải Đăng #
924
Ca sĩ

Khải Đăng

Nơi sống/ làm việc: California

Ngày tháng năm sinh: 21-11-1993 (27 tuổi)

Dân số thế giới 1993: 5.522 tỷ

XH chung: #72583

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Khải Đăng

Ca sĩ Khải Đăng sinh ngày 21-11-1993 tại Nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố California, California. Anh sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Khải Đăng xếp hạng nổi tiếng thứ 72583 trên thế giới và thứ 924 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1993 vào khoảng 5.522 tỷ người.

Tiểu sử Ca sĩ Khải Đăng

Khải Đăng là một nam ca sĩ trẻ mới nổi lên trong làng âm nhạc Việt Nam. Năm 2016, anh đã được khán giả bình chọn là Ca sĩ được yêu thích nhất Vstar.

Từ nhỏ, Khải Đăng đã có một niềm đam mề với ca hát. Anh thích hát những ca khúc nhạc trẻ, nhạc trữ tình, nhạc remix, dance. Năm 2010, anh theo gia đình sang Hoa Kỳ định cư. Sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật nên các anh em của anh đều có chung đam mê ca hát, cha mẹ anh cũng rất ủng hộ anh bước vào con đường âm nhạc. Thời điểm Khải Đăng tham gia cuộc thi hát Vstar do Trung Tâm Thúy Nga tổ chức là vào năm 2014. Anh đã đăng quang ngôi vị quán quân của cuộc thi do tỷ lệ khán giả bình chọn cao. Thời điểm đó, tên tuổi của Khải Đăng đã quá quen thuộc đối với các sân khấu ca nhạc ở hải ngoại.

Đến nay, Khải Đăng đã có 3 năm hoạt động âm nhạc. Anh đã được công chúng đón nhận và các sản phẩm âm nhạc của anh cũng được khán giả ủng hộ nhiệt tình. Với thế mạnh về ngoại hình, Khải Đăng dễ dàng lấy được thiện cảm của khán giả khi xuất hiện trên sân khấu. Từ năm 2014, Khải Đăng bắt đầu đi học hát, anh học thêm thanh nhạc và học chơi một số loại nhạc cụ cùng các anh em trong gia đình. Đối với Khải Đăng, điều anh cảm thấy hạnh phúc nhất là được tho đuổi đam mê ca hát, được mang tiếng hát của mình đến phục vụ công chúng. Mỗi khi đứng biểu diễn trên sân khấu và nhận được tràng pháo tay nồng nhiệt của khán giả, đó là một cảm giác lâng lâng hạnh phúc, là cảm giác được yêu thương và nuông chiều mà Khải Đăng cảm nhận được.

Năm 2016, Khải Đăng tiếp tục đăng ký tham gia cuộc thi Vstar và đã nhanh chóng trở thành cái tên được xướng lên ở danh hiệu cao nhất với trị giả giải thưởng là 10.000 đô la Mỹ. Một số ca khúc hit ở hải ngoại của Khải Đăng như: Tết này con sẽ về, Từ ngày tình bỏ ta đi.... mới đây nhất là ca khúc "Có bao giờ" đang được nhiều khán giả yêu thích.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ Khải Đăng

Ảnh chân dung ca sĩ Khải Đăng
Ảnh chân dung ca sĩ Khải Đăng
Khải Đăng là ca sĩ được yêu thích nhất Vstar năm 2016
Khải Đăng là ca sĩ được yêu thích nhất Vstar năm 2016
Hình ảnh mới nhất về nam ca sĩ Khải Đăng
Hình ảnh mới nhất về nam ca sĩ Khải Đăng
Cận cảnh vẻ điển trai hút phải nữ của ca sĩ Khải Đăng
Cận cảnh vẻ điển trai hút phải nữ của ca sĩ Khải Đăng
 
 

Các sự kiện năm 1993 và ngày 21-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Khải Đăng

 • Vaclav Havel được bầu Chủ tịch Séc (ngày 26 tháng 1).
 • British House of Commons phê chuẩn hiệp ước thống nhất châu Âu (20 tháng 5). Maastricht Hiệp ước có hiệu lực, tạo ra Liên minh châu Âu (01 Tháng 11).
 • Hai mươi hai binh sĩ LHQ bị giết ở Somalia (tháng 5).
 • Phù Israel-Palestine đạt (28 tháng 8).
 • Yeltsin của lực lượng nổi dậy lòng trong Quốc hội Nga (04 Tháng mười et seq.).
 • Trung Quốc phá vỡ lệnh cấm thử hạt nhân (05 tháng 10).
 • Nam Phi thông qua nguyên tắc đa số hiến pháp (ngày 18 tháng 11).

Ngày sinh Khải Đăng (21-11) trong lịch sử

 • Ngày 21-11 năm 1783: Với Marquis d'Arlandes, Pil â tre de Rozier thực hiện chuyến bay đầu tiên miễn phí trong một khí cầu, đạt độ cao cực đại khoảng 3.000 ft và đi du lịch khoảng 5 1/2 mi trong 20 phút
 • Ngày 21-11 năm 1789: Bắc Carolina trở thành tiểu bang thứ 12.
 • Ngày 21-11 năm 1922: Rebecca Felton Gruzia tuyên thệ nhậm chức vào Thượng viện Hoa Kỳ, trở thành người phụ nữ đầu tiên của Hoa Kỳ Thượng nghị sĩ.
 • Ngày 21-11 năm 1934: Bất cứ điều gì âm nhạc của Cole Porter Goes mở tại thành phố New York.
 • Ngày 21-11 năm 1969: Lần đầu tiên kể từ năm 1930, Thượng viện Hoa Kỳ đã từ chối một đề cử Tòa án tối cao, Clement Haynsworth.
 • Ngày 21-11 năm 1973: Khoảng cách 18 1/2 phút trong băng Richard Nixon trong vụ Watergate đã được tiết lộ.
 • Ngày 21-11 năm 1991: Boutros Boutros-Ghali của Ai Cập đã được lựa chọn để trở thành tổng thư ký của Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc.
Hiển thị toàn bộ

Khải Đăng trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 21-11-1993

Ghi chú về Ca sĩ Khải Đăng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Khải Đăng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Khải Đăng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Ca sĩ Khải Đăng. Khải Đăng sinh ngày 21 tháng 11 năm 1993 tại Nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Thần Nông, cầm tinh con giáp Quý Dậu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Khải Đăng. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Ca sĩ Khải Đăng. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Ca si khai dang. khai dang profile
Ca sĩ Khải Đăng là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Khải Đăng sinh ra ở đâu?, Ca sĩ Khải Đăng bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ Khải Đăng là ai? Ca sĩ Khải Đăng và bạn gái, Khải Đăng và vợ con, Khải Đăng và người yêu

Website liên kết