Ca sĩ Kiey

Ảnh của Kiey #
1762
Ca sĩ

Kiey

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1994 (30 tuổi)

Dân số thế giới 1994: 5.602 tỷ

XH chung: #88936

Facebook: facebook.com/ryan.vuu.5

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Ca sĩ Kiey

Ca sĩ Kiey là ai?
Kiey tên thật là Vưu Tuấn Kiệt, là một anh chàng tân binh của làng nhạc Việt. Trước đó, anh được nhiều người biết đến với biệt danh "thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ". Vưu Tuấn Kiệt là con út của doanh nhân người Hoa Vưu Khải Thành. Gia đình anh kinh doanh giày dép Bitis nổi tiếng khắp cả nước. Hiện tại, anh đang nắm giữ chức vụ giám đốc khối đầu tư dự án của công ty bđs Hoà Anh Phát do gia đình sáng lập. Tính đến năm 2021, gia đình anh đã sở hữu khối tài sản 380 tỷ đồng tại Biti’s, tỷ lệ sở hữu cổ phần gần 87%.
Năm 2019, anh đã phát hành album đầu tay với tựa đề Night to myself gồm 12 ca khúc. Năm 2022, anh tiếp tục chinh phục các thử thách mới với việc phát hành album thứ hai mang tên Sunday sanctuary gồm 12 ca khúc, trong đó có đến 4 bài hát trong số đó đã dựng MV. Một đặc biệt là toàn bộ những ca khúc trong cả 2 album này đều do chính anh tự sáng tác. Những ca khúc này đề mang hơi hướng Âu Mỹ với phong cách Electro Pop làm chủ đạo. Trong lần ra mắt dự án Kiey’s comback cùng với MV Mê cung, nam ca sĩ 9X chia sẻ rất nhiều về con đường nghệ thuật mà mình muốn theo đuổi. Đây cũng chính là cột mốc đặc biệt vì sau tám năm âm thầm trau dồi và trang bị nhiều kỹ năng để theo đuổi ước mơ ca hát, Kiey đã bước chính thức quay trở lại Vpop với khao khát trở thành một nghệ sĩ thực thụ và được mọi người người đón nhận.
Với MV Mê cung, Kiey vẫn giữ được cá tính âm nhạc của mình, đó là sự ma mị từ giai điệu cho đến hình ảnh. Đây cũng chính là ca khúc sẽ nằm trong album thứ 3 mà anh dự định sẽ phát hành vào năm 2024. Kiey cho biết, điều khó khăn đối với anh trong lần trở lại này, đó chính là phải tìm cách dung hòa cá tính của bản thân và làm sao để khán giả có thể dễ dàng bước vào thế giới của mình. Anh cũng cho biết ca khúc "Mê cung" do chính anh tự sáng tác, được lấy cảm hứng từ bài hát "Sắc màu" của nhạc sĩ Trần Tiến.
Trong tương lai, Kiey còn tiếp tục học hỏi và trau dồi thêm kiến thức và kỹ năng âm nhạc. Bởi vì, anh muốn sáng tác thêm nhiều bài hát bằng tiếng Việt. Ngoài ra, anh cũng hé lộ dự án trong năm 2024 của mình, đó là mong muốn kết hợp với một ca sĩ trẻ và một rapper. Anh hy vọng, với sự kết hợp này sẽ tạo ra nét tươi mới trong âm nhạc của mình.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ Kiey là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Ca sĩ Kiey

Ca sĩ Kiey cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Kiey

Ca sĩ Kiey sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Kiey sinh ngày ?-?-1994 (30 tuổi).
Ca sĩ Kiey sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Kiey sinh ra tại Nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chó (Giáp Tuất 1994). Kiey xếp hạng nổi tiếng thứ 88936 trên thế giới và thứ 1762 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1994 vào khoảng 5.602 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Kiey

Ảnh chân dung ca sĩ Kiey
Ảnh chân dung ca sĩ Kiey
Hình ảnh ca sĩ Kiey biểu diễn trên sân khấu
Hình ảnh ca sĩ Kiey biểu diễn trên sân khấu
Ca sĩ Kiey tái xuất Vpop sau một thời gian ở ẩn trau dồi kỹ năng âm nhạc
Ca sĩ Kiey tái xuất Vpop sau một thời gian ở ẩn trau dồi kỹ năng âm nhạc
Ảnh mới của ca sĩ Kiey
Ảnh mới của ca sĩ Kiey

Kiey trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1994 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Kiey

  • Vũ khí hạng nặng của người Serb đã tấn công Sarajevo (ngày 5-6 tháng 1).
  • Hàng nghìn người chết trong vụ thảm sát ở Rwanda (ngày 6 tháng 4).
  • Nam Phi tổ chức cuộc bầu cử quốc gia giữa các chủng tộc đầu tiên (ngày 29 tháng 4); Nelson Mandela được bầu làm Tổng thống.
  • Israel ký hiệp ước với người Palestine (ngày 4 tháng 5), hiệp ước hòa bình với Jordan (ngày 17 tháng 10).
  • IRA tuyên bố ngừng bắn ở Bắc Ireland (ngày 31 tháng 8). Những người theo đạo Tin lành Ulster tuyên bố ngừng bắn (ngày 13 tháng 10).
  • Aristide trở lại Haiti (ngày 4 tháng 10), thành lập Chính phủ với Thủ tướng và Nội các đầy đủ (ngày 9 tháng 11).
  • Hoa Kỳ cử lực lượng đến Vịnh Ba Tư (ngày 7 tháng 10).
  • Người Nga tấn công Cộng hòa Chechnya ly khai (ngày 11 tháng 12 và tiếp theo).
Hiển thị toàn bộ

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-1994

Ghi chú về Ca sĩ Kiey

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Kiey được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Kiey có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: