Ca sĩ Kỳ Phương

Ảnh của Kỳ Phương #
780
Ca sĩ

Kỳ Phương

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1977 (41 tuổi)

Dân số Việt Nam 1977: 50,3 triệu

XH chung: #68185

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Kỳ Phương

Ca sĩ Kỳ Phương sinh ngày ?-?-1977 tại Tỉnh Khánh Hòa, nước Việt Nam. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rắn (Đinh Tỵ 1977). Kỳ Phương xếp hạng nổi tiếng thứ 68185 trên thế giới và thứ 780 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1977 vào khoảng 50,3 triệu người.

Tiểu sử Ca sĩ Kỳ Phương

Kỳ Phương là một nam ca sĩ người Việt Nam, được công chúng biết đến từ khi còn là thành viên của nhóm nhạc Teachno cùng nữ ca sĩ Hồ Lệ Thu và Phương Uyên. Ngoài ra, anh còn được nhắc đến với tư cách như một nhạc sĩ, với nhiều bài hát được khán giả yêu thích. Các ca khúc tiêu biểu của Kỳ Phương được nhiều người hâm mộ yêu thích như: Lời hứa, Cho người tình xa, Nhớ em, Khi em ra đi...

Mới đây, nam ca sĩ Kỳ Phương bất ngờ tham gia chương trình "Gương mặt thân quen 2017". Ngày mồng 4 tháng 5 vừa qua, ban tổ chức chương trình Gương Mặt Thân Quen đã công bố danh sách 6 thí sinh sẽ tham dự mùa giải năm 2017 gồm: Hoàng Yến Chibi, Phượng Vũ, Quốc Thiên, Jun Phạm, Tố Ny và Kỳ Phương.

Sau khi nhóm nhạc Techno tan rã, Kỳ Phương bắt đầu hoạt động solo rồi lui về hậu trường để làm đạo diễn cho các chương trình. Khoảng thời gian gần đây Kỳ Phương gần như mất hút khỏi màn ảnh nhỏ. Khi được phóng viên hỏi về khoảng thời gian vừa qua, nam ca sĩ này đã cho biết, anh đã tập trung thời gian để kinh doanh. Kỳ Phương cũng cho biết, anh đã nhận tấm bằng cử nhân Quản trị kinh doanh, và công việc kinh doanh của anh cũng đang dần đi vào ổn định. Trong chương trình "Gương mặt thân quen 2017", Kỳ Phương được cho là thí sinh nhiều tuổi nhất của cuộc thi.
Với màn hóa thân thành nam nghệ sĩ Minh Thuận,, Kỳ Phương đã chọn liên khúc Nỗi đau ngọt ngào- Tình thơ, vì có mỗi quan hệ thân thiết với nghệ sĩ này nên khi tập luyện tiết mục của mình, Kỳ Phương đã rất xúc động.

Ca khúc:
 • Lạy Phật Quan Âm
 • Khi em ra đi
 • Sao em không về bên anh
 • Tình phai dấu
 • Mai Em Đi Rồi
 • Xin chớ đừng hững hờ
 • Thiên đường tình ái
 • Rm nhớ anh,
 • Bước qua niềm đau
 • Sẽ mãi bên nhau
 • Hãy về với anh
 
 

Kỳ Phương thời trẻ

Kỳ Phương tốt nghiệp tại trường CĐ Văn hóa nghệ thuật thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại, nam ca sĩ này đang làm giảng viên tại ngôi trường này.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ Kỳ Phương

Ảnh chân dung nam ca sĩ Kỳ Phương
Ảnh chân dung nam ca sĩ Kỳ Phương
Ca sĩ Kỳ Phương nhận giải nhất tuần của cuộc thi Gương mặt thân quen
Ca sĩ Kỳ Phương nhận giải nhất tuần của cuộc thi Gương mặt thân quen
Bức ảnh ca sĩ Kỳ Phương đang hóa trang trước khi lên sân khấu
Bức ảnh ca sĩ Kỳ Phương đang hóa trang trước khi lên sân khấu
HÌnh ảnh ca sĩKỳ Phương đang biểu diễn trên sân khấu
HÌnh ảnh ca sĩKỳ Phương đang biểu diễn trên sân khấu
 
 

Các sự kiện năm 1977 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Kỳ Phương

 • Dặng Tiểu Bình, được tẩy lãnh đạo Trung Quốc, phục hồi quyền lực như Gang of Four được trục xuất khỏi Đảng Cộng sản (tháng 22).
 • Nhà hoạt động Nam Phi Steve Biko chết trong trại giam (12 tháng 9).
 • Hạt nhân phổ biến hiệp định, kiềm chế sự lây lan của các loại vũ khí hạt nhân, có chữ ký của 15 quốc gia, bao gồm cả Mỹ và Liên Xô (21 tháng 9). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
Hiển thị toàn bộ

Kỳ Phương trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Khánh Hòa

Ghi chú về Ca sĩ Kỳ Phương

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Kỳ Phương được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Kỳ Phương có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Ca sĩ Kỳ Phương. Kỳ Phương sinh ngày ? tháng năm 1977 tại Tỉnh Khánh Hòa, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Đinh Tỵ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Kỳ Phương. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Ca sĩ Kỳ Phương. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Ca si ky phuong. ky phuong profile
Ca sĩ Kỳ Phương là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Kỳ Phương sinh ra ở đâu?, Ca sĩ Kỳ Phương bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ Kỳ Phương là ai? Ca sĩ Kỳ Phương và bạn gái, Kỳ Phương và vợ con, Kỳ Phương và người yêu