Ca sĩ Lương Tùng Quang

Ảnh của Lương Tùng Quang #
1443
Ca sĩ

Lương Tùng Quang

Nơi sống/ làm việc: California

Ngày tháng năm sinh: 29-7-1971 (47 tuổi)

Dân số Việt Nam 1971: 43,72 triệu

XH chung: #88156

Facebook: https://www.facebook.com/LTQ07/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Lương Tùng Quang

Ca sĩ Lương Tùng Quang sinh ngày 29-7-1971 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố California, nước Hoa Kỳ. Ông sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) lợn (Tân Hợi 1971). Lương Tùng Quang xếp hạng nổi tiếng thứ 88156 trên thế giới và thứ 1443 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1971 vào khoảng 43,72 triệu người.

Tiểu sử Ca sĩ Lương Tùng Quang

Ca sĩ Lương Tùng Quang tên thật là Lương Quang Trường Chinh, anh được biết đến là một ca sĩ hải ngoại từng là ca sĩ hát cho nhiều trung tâm âm nhạc nổi tiếng ở Hoa kỳ như Vân Sơn, Thúy Nga.
Mặc dù sang Úc định cư từ khá lâu thế nhưng ca sĩ Lương Quang Tùng từng phải trải qua một thời gian dài đến năm 2002 anh mới có giấy phép hành nghề tại đất nước Hoa Kỳ. Trước đó, nam ca sĩ từng phải bay quay trở lại Úc sau vài tháng cư trú tại Mỹ; trong khoảng thời gian này anh từng là ca sĩ cộng tác với trung tâm Vân Sơn. Mùa hè năm 1998, anh được ký hợp đồng chính thức với trung tâm ca nhạc này và liên tục xuất hiện trong nhiều chương trình được quay video.
Đến năm 2001, anh thôi không hợp tác với trung tâm Vân Sơn nữa mà tập trung vào trau dồi tài nghệ thêm cho mình bằng các khóa luyện thanh.
Một thời gian ngắn sau từ tháng 1 năm 2002, anh nhận được lời mời hợp tác của trung tâm Thúy Nga. Anh chính thức xuất hiện lần đầu trong chương trình Paris By Night 61 với nhạc phẩm “Trái Tim Rạn Vỡ”. Sau đó, trong nhiều chương trình Paris By Night sau này anh tiếp tục gây ấn tượng với khán giả qua nhiều nhạc phẩm Quên đi cuộc tình, Khúc mưa,.. Cũng từ đó anh chuyển dần sang thể loại nhạc tình cảm nhẹ nhàng không còn là những ca khúc nhạc trẻ trước kia nữa
Sau 30 chương trình video với Thúy Nga, Lương Tùng Quang đã được đánh giá là một trong những giọng ca nam được yêu thích nhất hiện nay và là ca sĩ nhận được nhiều lời mời lưu diễn nhất. Chỉ trong một thời gian ngắn, anh đã được đi lưu diễn ở những thành phố nơi có nhiều người Việt Nam cư ngụ.

Cũng từ khi nhận lời cộng tác với Thúy Nga, Lương Tùng Quang luôn tìm cách tạo cho mình một vị thế đặc biệt các ca khúc anh trình bày đều tránh sự trùng hợp với những nghệ sĩ hiện đang có mặt trong trung tâm này nhờ đó mà anh đã tạo cho mình được một con đường đi riêng biệt.
Bên cạnh sự nghiệp ca hát của mình Lương Tùng Quang còn từng soạn lời Việt cho nhạc phẩm Trung Hoa dưới tên Cuộc Tình Đánh Mất và nhận được sự ủng hộ rất lớn từ phía khán giả.
Sau này, trong những CD của anh, một số nhạc phẩm ngoại quốc cũng được chính anh soạn lời cho nó với cảm xúc chân thật mà trong cuộc sống riêng anh đã từng trải qua trong chuyện tình cảm của mình.
 
 

Cuộc sống gia đình Lương Tùng Quang

Lương Tùng Quang là con út trong một gia đình gồm 4 người anh em trai.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ Lương Tùng Quang

Chân dung ca sĩ Lương Tùng Quang
Chân dung ca sĩ Lương Tùng Quang
Hình ảnh mới nhất của ca sĩ Lương Tùng Quang
Hình ảnh mới nhất của ca sĩ Lương Tùng Quang
Vẻ đáng yêu của ca sĩ Lương Tùng Quang
Vẻ đáng yêu của ca sĩ Lương Tùng Quang
Ca sĩ Lương Tùng Quang cùng với nghệ sĩ Ngọc Huyền và Cát Tuyền
Ca sĩ Lương Tùng Quang cùng với nghệ sĩ Ngọc Huyền và Cát Tuyền
Ca sĩ Lương Tùng Quang và ca sĩ Tú Quyên
Ca sĩ Lương Tùng Quang và ca sĩ Tú Quyên
Ca sĩ Lương Tùng Quang trong một buổi biểu diễn gần đây
Ca sĩ Lương Tùng Quang trong một buổi biểu diễn gần đây
Nét khôi ngô tuấn tú của Ca sĩ Lương Tùng Quang
Nét khôi ngô tuấn tú của Ca sĩ Lương Tùng Quang
 
 

Các sự kiện năm 1971 và ngày 29-7

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lương Tùng Quang

 • Một chính quyền quân sự do Thiếu tướng Idi Amin siezes điện ở Uganda (25 tháng 1).
 • Mao Trạch Đông mời đội tuyển Mỹ ping-pong đến thăm Bắc Kinh (ngày 06 tháng 4).
 • Nixon kết thúc lệnh cấm vận thương mại của Mỹ đối với Trung Quốc. (Ngày 14 tháng 4).
 • Erich Honecker giả định vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Đông Đức sau khi từ chức Walter Ulbricht của (tháng).
 • Ấn Độ và Liên Xô ký hiệp ước một tình bạn 20 năm (09 tháng 8).
 • Tổng thống Mobutu đặt lại tên nước Cộng hòa Dân chủ Congo, lập Zaire (27 tháng 10).

Ngày sinh Lương Tùng Quang (29-7) trong lịch sử

 • Ngày 29-7 năm 1890: Nghệ sĩ Vincent van Gogh chết của một tự gây ra vết thương ở Auvers, Pháp.
 • Ngày 29-7 năm 1958: Tổng thống Eisenhower đã ký đạo luật của Quốc hội đã tạo ra hàng không và vũ trụ quốc gia (NASA) được ủy quyền của Quốc hội.
 • Ngày 29-7 năm 1968: Trong Humanae Vitae (của Sự Sống Con Người), Đức Giáo Hoàng Phaolô VI đã tái khẳng định cấm của Giáo hội Công giáo về phương pháp nhân tạo kiểm soát sinh.
 • Ngày 29-7 năm 1981: Thái tử Charles, người thừa kế ngai vàng Anh, kết hôn Lady Diana Spencer.
 • Ngày 29-7 năm 2003: Red bít tắc hitter Bill Mueller trở thành cầu thủ bóng chày đầu tiên đánh grand slam nhà chạy từ cả hai mặt của tấm trong cùng một game.
Hiển thị toàn bộ

Lương Tùng Quang trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Ca sĩ Lương Tùng Quang

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lương Tùng Quang được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Lương Tùng Quang có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Ca sĩ Lương Tùng Quang. Lương Tùng Quang sinh ngày 29 tháng 7 năm 1971 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Sư Tử, cầm tinh con giáp Tân Hợi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Lương Tùng Quang. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Ca sĩ Lương Tùng Quang. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Ca si luong tung quang. luong tung quang profile
Ca sĩ Lương Tùng Quang là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Lương Tùng Quang sinh ra ở đâu?, Ca sĩ Lương Tùng Quang bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ Lương Tùng Quang là ai? Ca sĩ Lương Tùng Quang và bạn gái, Lương Tùng Quang và vợ con, Lương Tùng Quang và người yêu