Ca sĩ Nhật Lan Vy

Ảnh của Nhật Lan Vy #
2172
Ca sĩ

Nhật Lan Vy

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2004 (20 tuổi)

Dân số Việt Nam 2004: 81,44 triệu

XH chung: #96723

Facebook: facebook.com/Lanvymusic/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Ca sĩ Nhật Lan Vy

Ca sĩ Nhật Lan Vy là ai?
Nhật Lan Vy tên đầy đủ là Phạm Nhật Lan Vy, là một gương mặt nhí quen thuộc xuất hiện trong nhiều chương trình truyền hình như chương trình Đồ Rê Mí 2012; bên cạnh đó nữ ca sĩ nhí này còn là người dẫn chương trình trong nhiều chương trình cho thiếu nhi như “Bức tranh tuổi hồng” trên kênh VTV2, “Nụ cười tuổi thơ”, “Em là hoa hồng nhỏ” trên kênh VTV9, “Ước mơ tuổi thơ” trên kênh VTV6,....
Nhật Lan Vy sinh ra trong một gia đình có cha mẹ đều yêu thích ca hát, vì vậy ngay từ khi còn nhỏ Nhật Lan Vy đã được cha mẹ của mình ru bằng những làn điệu dân ca rồi các giai điệu đó cứ ghi sâu vào tâm trí cô bé điều đặc biệt là ngay từ khi mới được 6 tháng tuổi, Nhật Lan Vy đã ỏ ra rất “nhạy” với những âm thanh và giai điệu, tất cả các hoạt động của cô bé đều cần có sự hoạt động âm nhạc, cô bé như quên hết mọi điều khi được nghe mẹ của mình hát cho nghe.
Lên đến 1 tuổi, cô bé Nhật Lan Vy bắt đầu xem tivi rồi hát theo cùng với đó cô bé cũng học theo cả dáng điệu của một người nghệ sĩ như việc cúi xuống rồi hất hết tóc lên như ca sĩ Mỹ Tâm hay bắt chước những câu luyến láy giống ca sĩ Đàm Vĩnh Hưngca sĩ Cẩm Ly rồi hát theo những điệu ca của chú Hoài Linh bằng giọng miền Trung,... Điều này đã khiến cho cả nhà đều phải bất ngờ trước tài năng của cô bé.
Là một cô bé có năng khiếu từ nhỏ, bé Nhật Lan Vy đã được bố mẹ của mình phát hiện ra và cho bé theo đuổi theo tài năng của mình. Năm lên 4 tuổi, cha mẹ của bé mới đưa bé đi học các lớp năng khiếu mặc dù chưa biết đọc và viết thế nhưng trong 5 phút thử giọng ngắn ngủi, Nhật Lan Vy đã khiến các thầy cô cùng với các anh chị lớp trên ngạc nhiên bởi tài năng của mình cùng với chất giọng trong và cao của mình.
Sau đó, Nhật lan Vy được sinh hoạt tại nhà văn hóa thiếu nhi của quận 1, chỉ sau 2 tháng cô bé được cô giáo cho vào đội hát Sơn Ca của mình. Sau đó Lan Vy cùng với nhiều các bạn nhỏ khác được tham dự vào cuộc thi Âm nhạc Tuổi hồng toàn thành phố vào năm 2009 và chương trình “Búp sen hồng” tại thành phố Cần Thơ 2009, “Tiếng hát chim vành khuyên” và nhiều chương trình khác. Bên cạnh đó, bằng tài năng của mình, Nhật Lan Vy đã góp phần trong việc giành nhiều thành tích của trường và của nhà văn hóa thiếu nhi trong nhiều cuộc thi. Đến năm 2010, bé Lan Vy đã xuất sắc khi dành được giấy chứng nhận tài năng nhỏ tuổi của Quận Đoàn Quận 1, danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ ở ngôi trường tiểu học Lương Thế Vinh
Đến nay, sau nhiều năm tự học tập và rèn luyện cô bé Nhật Lan Vy ngày nào đã trở thành một ca sĩ nhí dày dặn kinh nghiệm trên sân khấu và giành được sự thành công nhất định cho bản thân mình.
Một số ca khúc của bé Nhật Lan Vy:
 • Quả
 • Đi học
 • Thương lắm thầy cô ơi
 • Vành khuyên bé nhỏ
 • Chị ong nâu và em bé
 • Mùa xuân của bé
 • ....
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Ca sĩ Nhật Lan Vy là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Ca sĩ Nhật Lan Vy

Ca sĩ Nhật Lan Vy cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nhật Lan Vy

Ca sĩ Nhật Lan Vy sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nhật Lan Vy sinh ngày ?-?-2004 (20 tuổi).
Ca sĩ Nhật Lan Vy sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nhật Lan Vy sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) khỉ (Giáp Thân 2004). Nhật Lan Vy xếp hạng nổi tiếng thứ 96723 trên thế giới và thứ 2172 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2004 vào khoảng 81,44 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhật Lan Vy

Chân dung ca sĩ nhí Nhật Lan Vy
Chân dung ca sĩ nhí Nhật Lan Vy
Bé Nhật Lan Vy cùng với ca sĩ Cẩm Ly
Bé Nhật Lan Vy cùng với ca sĩ Cẩm Ly
Nét dễ thương của bé Nhật Lan Vy
Nét dễ thương của bé Nhật Lan Vy
Hình ảnh mới nhất của ca sĩ nhí Nhật Lan Vy
Hình ảnh mới nhất của ca sĩ nhí Nhật Lan Vy
Nhật Lan Vy - ca sĩ nhí tài năng
Nhật Lan Vy - ca sĩ nhí tài năng
Nhật Lan Vy trong một sự kiện gần đây
Nhật Lan Vy trong một sự kiện gần đây

Nhật Lan Vy trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2004 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nhật Lan Vy

 • Khoảng 1/3 Quốc hội Iran từ chức để phản đối việc Hội đồng Giám hộ cứng rắn cấm hơn 2.000 nhà cải cách tham gia cuộc bầu cử quốc hội (ngày 1 tháng 2).
 • A. Q. Khan, người sáng lập chương trình hạt nhân của Pakistan, thừa nhận rằng ông đã bán các thiết kế vũ khí hạt nhân cho các quốc gia khác, bao gồm Triều Tiên, Iran và Libya (ngày 4 tháng 2).
 • Phiến quân có vũ trang ở Haiti buộc Tổng thống Aristide phải từ chức và bỏ trốn khỏi đất nước (ngày 29 tháng 2).
 • Tây Ban Nha đang bị rung chuyển bởi các cuộc tấn công khủng bố, giết chết hơn 200 người. Al Qaeda nhận trách nhiệm (ngày 11 tháng 3).
 • Đảng Bình dân cầm quyền của Tây Ban Nha thua cuộc bầu cử trước những người theo chủ nghĩa Xã hội đối lập. Kết quả được coi là phản ứng trước các cuộc tấn công khủng bố những ngày trước đó và sự ủng hộ của Đảng Nhân dân đối với cuộc chiến do Hoa Kỳ lãnh đạo ở Iraq (ngày 14 tháng 3).
 • Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) chính thức kết nạp thêm 7 quốc gia mới: Bulgaria, Estonia, Latvia, Lithuania, Romania, Slovakia và Slovenia (ngày 29 tháng 3).
 • Thủ tướng Israel Sharon thông báo kế hoạch đơn phương rút khỏi Dải Gaza (ngày 12 tháng 4).
 • Người Síp gốc Hy Lạp từ chối kế hoạch thống nhất của Liên hợp quốc với người Síp gốc Thổ Nhĩ Kỳ (ngày 24 tháng 4).
 • Phiến quân Sudan (SPLA) và chính phủ đạt được thỏa thuận chấm dứt cuộc nội chiến kéo dài 21 năm. Tuy nhiên, cuộc chiến riêng rẽ ở khu vực phía tây Darfur giữa dân quân Ả Rập và người châu Phi da đen vẫn tiếp tục không suy giảm (ngày 26 tháng 5).
 • Hoa Kỳ quân đội mở cuộc tấn công ở Falluja để đáp trả việc giết và cắt thịt vào ngày 31 tháng 3 của bốn nhà thầu dân sự Hoa Kỳ. (5 tháng 4 - 1 tháng 5).
 • Hoa Kỳ bàn giao quyền lực cho chính phủ lâm thời Iraq; Iyad Allawi trở thành thủ tướng (ngày 28 tháng 6).
 • Hội đồng Bảo an yêu cầu chính phủ Sudan giải giáp lực lượng dân quân ở Darfur đang tàn sát thường dân (ngày 30 tháng 7).
 • Thế vận hội mùa hè diễn ra tại Athens, Hy Lạp (từ ngày 13 đến 29 tháng 8).
 • Tổng thống Venezuela Hugo Chavez vẫn sống sót sau cuộc trưng cầu dân ý về việc thu hồi (ngày 16 tháng 8).
 • Những kẻ khủng bố Chechnya bắt khoảng 1.200 học sinh và những người khác làm con tin ở Beslan, Nga; 340 người chết khi phiến quân kích nổ chất nổ (từ ngày 1 đến ngày 3 tháng 9).
 • Cơ quan Năng lượng Nguyên tử LHQ yêu cầu Iran ngừng làm giàu uranium; một chương trình vũ khí hạt nhân sơ khai bị nghi ngờ (ngày 18 tháng 9).
 • Khoảng 380 tấn chất nổ được báo cáo mất tích ở Iraq (ngày 25 tháng 10).
 • Yasir Arafat qua đời tại Paris (ngày 11 tháng 11).
 • Hoa Kỳ quân đội mở cuộc tấn công vào Falluja, thành trì của quân nổi dậy Iraq (ngày 8 tháng 11).
 • Cuộc bầu cử tổng thống Ukraine bị tuyên bố là gian lận (ngày 21 tháng 11).
 • Hamid Karzai nhậm chức tổng thống được bầu cử phổ biến đầu tiên của Afghanistan (ngày 7 tháng 12).
 • Các cuộc biểu tình đông đảo của những người ủng hộ ứng cử viên đối lập Viktor Yushchenko dẫn đến một cuộc bầu cử mới ở Ukraine; Cuối cùng Yushchenko tuyên bố là thủ tướng (ngày 26 tháng 12).
 • Trận sóng thần khổng lồ tàn phá châu Á; 200.000 người bị giết (ngày 26 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Ca sĩ Nhật Lan Vy

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nhật Lan Vy được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Nhật Lan Vy có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: