Ca sĩ Nhật Lan Vy

Ảnh của Nhật Lan Vy #
1439
Ca sĩ

Nhật Lan Vy

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2004 (14 tuổi)

Dân số Việt Nam 2004: 81,44 triệu

XH chung: #87531

Facebook: https://www.facebook.com/Lanvymusic/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nhật Lan Vy

Ca sĩ Nhật Lan Vy sinh ngày ?-?-2004 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) khỉ (Giáp Thân 2004). Nhật Lan Vy xếp hạng nổi tiếng thứ 87531 trên thế giới và thứ 1439 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2004 vào khoảng 81,44 triệu người.

Tiểu sử Ca sĩ Nhật Lan Vy

Nhật Lan Vy tên đầy đủ là Phạm Nhật Lan Vy, là một gương mặt nhí quen thuộc xuất hiện trong nhiều chương trình truyền hình như chương trình Đồ Rê Mí 2012; bên cạnh đó nữ ca sĩ nhí này còn là người dẫn chương trình trong nhiều chương trình cho thiếu nhi như “Bức tranh tuổi hồng” trên kênh VTV2, “Nụ cười tuổi thơ”,“Em là hoa hồng nhỏ” trên kênh VTV9, “Ước mơ tuổi thơ” trên kênh VTV6,....
Nhật Lan Vy sinh ra trong một gia đình có cha mẹ đều yêu thích ca hát, vì vậy ngay từ khi còn nhỏ Nhật Lan Vy đã được cha mẹ của mình ru bằng những làn điệu dân ca rồi các giai điệu đó cứ ghi sâu vào tâm trí cô bé điều đặc biệt là ngay từ khi mới được 6 tháng tuổi, Nhật Lan Vy đã ỏ ra rất “nhạy” với những âm thanh và giai điệu, tất cả các hoạt động của cô bé đều cần có sự hoạt động âm nhạc, cô bé như quên hết mọi điều khi được nghe mẹ của mình hát cho nghe.
Lên đến 1 tuổi, cô bé Nhật Lan Vy bắt đầu xem tivi rồi hát theo cùng với đó cô bé cũng học theo cả dáng điệu của một người nghệ sĩ như việc cúi xuống rồi hất hết tóc lên như ca sĩ Mỹ Tâm hay bắt chước những câu luyến láy giống ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và ca sĩ Cẩm Ly rồi hát theo những điệu ca của chú Hoài Linh bằng giọng miền Trung,... Điều này đã khiến cho cả nhà đều phải bất ngờ trước tài năng của cô bé.
Là một cô bé có năng khiếu từ nhỏ, bé Nhật Lan Vy đã được bố mẹ của mình phát hiện ra và cho bé theo đuổi theo tài năng của mình. Năm lên 4 tuổi, cha mẹ của bé mới đưa bé đi học các lớp năng khiếu mặc dù chưa biết đọc và viết thế nhưng trong 5 phút thử giọng ngắn ngủi , Nhật Lan Vy đã khiến các thầy cô cùng với các anh chị lớp trên ngạc nhiên bởi tài năng của mình cùng với chất giọng trong và cao của mình.
Sau đó, Nhật lan Vy được sinh hoạt tại nhà văn hóa thiếu nhi của quận 1, chỉ sau 2 tháng cô bé được cô giáo cho vào đội hát Sơn Ca của mình. Sau đó Lan Vy cùng với nhiều các bạn nhỏ khác được tham dự vào cuộc thi Âm nhạc Tuổi hồng toàn thành phố vào năm 2009 và chương trình “Búp sen hồng” tại thành phố Cần Thơ 2009, “Tiếng hát chim vành khuyên” và nhiều chương trình khác . Bên cạnh đó, bằng tài năng của mình, Nhật Lan Vy đã góp phần trong việc giành nhiều thành tích của trường và của nhà văn hóa thiếu nhi trong nhiều cuộc thi. Đến năm 2010, bé Lan Vy đã xuất sắc khi dành được giấy chứng nhận tài năng nhỏ tuổi của Quận Đoàn Quận 1, danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ ở ngôi trường tiểu học Lương Thế Vinh
Đến nay, sau nhiều năm tự học tập và rèn luyện cô bé Nhật Lan Vy ngày nào đã trở thành một ca sĩ nhí dày dặn kinh nghiệm trên sân khấu và giành được sự thành công nhất định cho bản thân mình.
Một số ca khúc của bé Nhật Lan Vy:
 • Quả
 • Đi học
 • Thương lắm thầy cô ơi
 • Vành khuyên bé nhỏ
 • Chị ong nâu và em bé
 • Mùa xuân của bé
 • ....
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ Nhật Lan Vy

Chân dung ca sĩ nhí Nhật Lan Vy
Chân dung ca sĩ nhí Nhật Lan Vy
Bé Nhật Lan Vy cùng với ca sĩ Cẩm Ly
Bé Nhật Lan Vy cùng với ca sĩ Cẩm Ly
Nét dễ thương của bé Nhật Lan Vy
Nét dễ thương của bé Nhật Lan Vy
Hình ảnh mới nhất của ca sĩ nhí Nhật Lan Vy
Hình ảnh mới nhất của ca sĩ nhí Nhật Lan Vy
Nhật Lan Vy - ca sĩ nhí tài năng
Nhật Lan Vy - ca sĩ nhí tài năng
Nhật Lan Vy trong một sự kiện gần đây
Nhật Lan Vy trong một sự kiện gần đây
 
 

Các sự kiện năm 2004 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nhật Lan Vy

 • Khoảng một phần ba của Iran về lĩnh của Quốc hội bước xuống để phản đối đường lối cứng rắn của Hội đồng giám hộ về lĩnh s cấm của hơn 2.000 nhà cải cách từ chạy trong các cuộc bầu cử quốc hội (01 tháng 2)
 • . Q. Khan, người sáng lập của chương trình hạt nhân của Pakistan, thừa nhận anh đã bán thiết kế vũ khí hạt nhân cho các nước khác, bao gồm Bắc Triều Tiên, Iran và Libya (ngày 04 tháng hai).
 • Phiến quân vũ trang ở Haiti buộc Tổng thống Aristide từ chức và rời bỏ đất nước (ngày 29 tháng 2).
 • Tây Ban Nha đang rung chuyển bởi các cuộc tấn công khủng bố, giết chết hơn 200. Al Qaeda nhận trách nhiệm (tháng 11).
 • Đảng cầm quyền được ưa thích của Tây Ban Nha thua cuộc bầu cử tới chủ nghĩa xã hội đối lập. Kết quả xem như là một phản ứng đối với các cuộc tấn công khủng bố ngày trước và hỗ trợ của các cuộc chiến tranh của Mỹ tại Iraq (tháng 14) của Đảng được ưa thích.
 • Bắc Đại Tây Dương Tổ chức Hiệp ước (NATO) chính thức thừa nhận 7 quốc gia mới:. Bulgaria, Estonia, Latvia, Lithuania, Romania, Slovakia và Slovenia (29 tháng)
 • Thủ tướng Israel Sharon công bố kế hoạch đơn phương rút khỏi Dải Gaza (tháng 12).
 • Người Síp Hy Lạp bác bỏ kế hoạch thống nhất của Liên Hợp Quốc với Síp Thổ Nhĩ Kỳ (tháng 24).
 • Sudan phiến quân (SPLA) và tiếp cận phù hợp của chính phủ nhằm chấm dứt 21 năm nội chiến. Tuy nhiên, chiến tranh riêng biệt trong khu vực Darfur phía tây giữa lực lượng dân quân Ả Rập và châu Phi đen tiếp tục không suy giảm (tháng 26).
 • Thuộc Hoa Kỳ. quân khởi động cuộc tấn công ở Fallujah để đáp ứng với giết chết và cắt xén vào ngày 31 của bốn nhà thầu dân sự của Hoa Kỳ. (Tháng 5 - 01 tháng năm)
 • Thuộc Hoa Kỳ. tay giao quyền lực cho chính phủ lâm thời Iraq; Iyad Allawi sẽ trở thành thủ tướng (tháng 28).
 • Hội đồng Bảo an yêu cầu chính phủ Sudan giải giới lực lượng dân quân ở Darfur đang tàn sát thường dân (30 tháng 7).
 • Summer Olympics diễn ra tại Athens, Hy Lạp (13 tháng 8 - 29).
 • Tổng thống Venezuela Hugo Chavez sống sót nhớ lại trưng (16 tháng tám).
 • Khủng bố Chechnya mất khoảng 1.200 học sinh và những người khác làm con tin ở Beslan, Nga; 340 người chết khi chiến nổ chất nổ (ngày 01 tháng 9 - 3).
 • Cơ quan Năng lượng nguyên tử Liên Hiệp Quốc cho biết Iran ngừng làm giàu urani; một chương trình vũ khí hạt nhân mới ra đời nghi ngờ (18 tháng 9).
 • Giới thiệu về 380 tấn thuốc nổ mất tích tại Iraq (25 tháng 10).
 • Yasir Arafat qua đời tại Paris (ngày 11 tháng 11).
 • Thuộc Hoa Kỳ. quân khởi động cuộc tấn công vào Fallujah, thành trì của lực lượng nổi dậy Iraq (8 tháng 11).
 • Ukraine bầu cử tổng thống tuyên bố gian lận (ngày 21 tháng 11).
 • Hamid Karzai khánh thành như lần đầu tiên Tổng thống dân bầu Afghanistan (ngày 07 Tháng Mười Hai).
 • Cuộc biểu tình khổng lồ của những người ủng hộ của chính ứng cử viên đối lập Viktor Yushchenko cho một cuộc bầu cử Ukraine mới; Yushchenko tuyên bố cuối cùng Thủ tướng (26 tháng 12).
 • Sóng thần tàn phá to lớn châu Á; 200.000 thiệt mạng (26 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Nhật Lan Vy trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Ca sĩ Nhật Lan Vy

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nhật Lan Vy được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Nhật Lan Vy có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Ca sĩ Nhật Lan Vy. Nhật Lan Vy sinh ngày ? tháng năm 2004 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Giáp Thân. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Nhật Lan Vy. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Ca sĩ Nhật Lan Vy. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Ca si nhat lan vy. nhat lan vy profile
Ca sĩ Nhật Lan Vy là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nhật Lan Vy sinh ra ở đâu?, Ca sĩ Nhật Lan Vy bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Ca sĩ Nhật Lan Vy là ai? Ca sĩ Nhật Lan Vy và bạn trai/ bạn gái, Nhật Lan Vy và chồng con/ vợ con, Nhật Lan Vy và người yêu