Ca sĩ Phạm Nhật Lan Vy

Ảnh của Phạm Nhật Lan Vy #
1237
Ca sĩ

Phạm Nhật Lan Vy

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2005 (13 tuổi)

Dân số Việt Nam 2005: 82,39 triệu

XH chung: #82969

Facebook: https://www.facebook.com/HoiNhungNguoiYeuThichBePhamNhatLanVyDrm2012/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Phạm Nhật Lan Vy

Ca sĩ Phạm Nhật Lan Vy sinh ngày ?-?-2005 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Ất Dậu 2005). Phạm Nhật Lan Vy xếp hạng nổi tiếng thứ 82969 trên thế giới và thứ 1237 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2005 vào khoảng 82,39 triệu người.

Tiểu sử Ca sĩ Phạm Nhật Lan Vy

- Phạm Nhật Lan Vy là ca sĩ được đông đảo khán giả biết đến và yêu mến sau khi vào team Cẩm Ly trong chương trình giọng hát việt nhí mùa 3.
- Lan Vy còn tham gia rất nhiều chương trình của VTV và được nhiều khán giả biết đến như:
+ Chương trình Đồ Rê Mí 2012
+ MC quen thuộc trong các chương trình thiếu nhi phát sóng trên VTV2 “Bức tranh tuổi hồng”
+ VTV9 “Nụ cười tuổi thơ”, “Em là hoa hồng nhỏ”
+ VTV6 -“Ước mơ tuổi thơ”

Các thành tích Lan Vy đạt được:
 • Giành được giấy chứng nhận tài năng nhỏ tuổi của Quận Đoàn Quận 1.
 • Em từng cùng các bạn mang giải nhất về cho trường nhiều cuộc thi nhưng chương trình không chấm đơn ca, ban giám khảo cũng rất tiếc không chấm giải đơn ca cho bé.
Các bài hát Lan Vy thể hiện thành công:
 • Đất Nước Lời Ru
 • Proud Of You
 • Girl On Fire
 • Chào Buổi Sáng (Giọng Hát Việt Nhí 2015)
 
 

Phạm Nhật Lan Vy thời trẻ

- Khi được hơn 1 tuổi, Lan Vy bắt đầu xem tivi và hát theo.
- Bé bắt chước từng động tác của các nghệ sĩ, cúi xuống rồi hất hết tóc lên như Mỹ Tâm, bắt chước những câu luyến láy giống chú Đàm Vĩnh Hưng và cô Cẩm Ly, hát theo những điệu ca của chú Hoài Linh bằng giọng miền Trung…khiến cả gia đình hết sức ngạc nhiên vì sự mê nhạc của bé.
- Hơn 4 tuổi, mẹ đưa Lan Vy đến lớp năng khiếu. Lúc đó, bé còn chưa biết đọc, chưa biết viết. Thầy giáo cho bé 5 phút giữa giờ giải lao của các anh chị lớn để thử giọng của bé. Chỉ với 5 phút ngắn ngủi, người thầy đầy vui mừng khi phát hiện ra một giọng ca nhí được trời phú cho chất giọng rất trong và cao.
- Lan Vy bắt đầu sinh hoạt tại nhà văn hóa thiếu nhi Quận 1. Chỉ sau2 tháng , giọng ca nhí được cô Mỹ chủ nhiệm đội Sơn Ca
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ Phạm Nhật Lan Vy

Ca sĩ nhí Phạm Nhật Lan Vy đáng yêu trong trang phục đi học
Ca sĩ nhí Phạm Nhật Lan Vy đáng yêu trong trang phục đi học
Phạm Nhật Lan Vy - Ca sĩ nhí nổi tiếng Hồ Chí Minh- Việt Nam
Phạm Nhật Lan Vy - Ca sĩ nhí nổi tiếng Hồ Chí Minh- Việt Nam
Phạm Nhật Lan Vy duyên dáng giữa đồng lau
Phạm Nhật Lan Vy duyên dáng giữa đồng lau
Một bức ảnh mới về Phạm Nhật Lan Vy
Một bức ảnh mới về Phạm Nhật Lan Vy
 
 

Các sự kiện năm 2005 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phạm Nhật Lan Vy

 • Viện trợ toàn cầu đổ vào để giúp đỡ mười một quốc gia châu Á bị tàn phá bởi 26 Tháng 12 năm 2004, sóng thần (tháng một). Xem Tsunami Factfile.
 • Mahmoud Abbas thắng nhiệm kỳ tổng thống của chính quyền Palestine trong một vụ lở đất. Đây là cuộc bầu cử tổng thống đầu tiên cho người Palestine từ năm 1996 (09 tháng 1).
 • Chính phủ Sudan và phiến quân miền Nam ký một thỏa thuận hòa bình nhằm chấm dứt cuộc nội chiến 20 năm đã cướp đi cuộc sống của hai triệu người (ngày 09 Tháng 1).
 • Bầu cử Iraq để chọn một Quốc hội 275 ghế diễn ra bất chấp mối đe dọa của bạo lực (ngày 30 tháng 1). Xem thêm Iraq; Iraq Timeline.
 • Cựu thủ tướng Lebanon Rafik Hariri & mdash; một dân tộc, người đã kêu gọi rút quân của Syria từ Lebanon & mdash; bị ám sát (14 tháng 2). Tuần biểu tình xảy ra.
 • Cuộc biểu tình bạo lực theo cuộc bầu cử tại Kygyzstan (tháng 13), mà quan sát quốc tế cho là thiếu sót nghiêm trọng. Tổng thống Askar Akayev bỏ trốn đất nước và sau đó từ chức (tháng 4).
 • Giáo hoàng John Paul II qua đời (tháng 2). Đức Thánh Cha Benedict XVI sẽ trở thành giáo hoàng tiếp theo (tháng 24).
 • Quân đội Syria, đóng quân ở Lebanon trong 29 năm, rút ​​(tháng 26).
 • Tony Blair trở thành thủ tướng Đảng Lao động đầu tiên để giành chiến thắng ba nhiệm kỳ liên tục, nhưng bên mình thì sẽ mất một số lượng lớn số ghế trong cuộc bầu cử (tháng 5).
 • Liên minh châu Âu từ bỏ kế hoạch phê chuẩn hiến pháp đề nghị châu Âu vào năm 2006 sau khi cả hai nước Pháp và Hà Lan bỏ phiếu chống lại nó (tháng 16).
 • Cựu thị trưởng Teheran Mahmoud Ahmadinejad, một đường lối cứng rắn bảo thủ, chiến thắng cuộc bầu cử tổng thống Iran với 62% số phiếu bầu. Ông ngang ngược theo đuổi tham vọng hạt nhân của Iran trong suốt năm đầu tiên của mình trong văn phòng (tháng 24).
 • London trúng vụ đánh bom khủng bố Hồi giáo, giết chết 52 và làm bị thương khoảng 700. Đây là cuộc tấn công tồi tệ nhất của Anh kể từ Thế chiến II (tháng 7).
 • Group of Eight nước công nghiệp cam kết tăng gấp đôi viện trợ cho châu Phi đến $ 50 tỷ USD mỗi năm vào năm 2010, hủy bỏ nợ của nhiều nước nghèo, và mở cửa thương mại (08 tháng 7).
 • Lầu Năm Góc đánh giá thấy lực lượng cảnh sát Iraq là lúc tốt nhất, "một phần có khả năng" chống nổi dậy của đất nước. kế hoạch rút quân cuối cùng của Hoa Kỳ bản lề khi lực lượng an ninh Iraq thay thế binh lính Hoa Kỳ: "Là người Iraq đứng lên, người Mỹ sẽ đứng xuống", Tổng thống Bush đã tuyên bố (20 tháng 7). Xem thêm Iraq; Iraq Timeline.
 • Quân đội Cộng hòa Ireland tuyên bố nó được chính thức kết thúc chiến dịch bạo lực của nó cho một nước Ireland và thay vào đó sẽ theo đuổi mục tiêu của mình về chính trị (27 tháng 7). Xem thêm Bắc Ireland Hòa bình Process.
 • Chính phủ Indonesia và miễn phí Aceh Movement (GAM) ký một hiệp ước hòa bình nhằm chấm dứt cuộc nội chiến gần 30 năm dài của họ (15 Tháng Tám).
 • Israel bắt đầu sơ tán khoảng 8.000 người định cư Israel từ dải Gaza, trong đó đã bị chiếm đóng của Israel trong 38 năm qua (15 tháng 8).
 • Một trận động đất 7,6 trung ở phần Pakistan kiểm soát của vùng Kashmir giết chết hơn 80.000 và lá khoảng 4 triệu người vô gia cư (ngày 2 tháng 10).
 • Angela Merkel, lãnh đạo của Liên minh Dân chủ Thiên chúa giáo, mà suýt thắng trên Gerhard Schr ö. Der của Đảng Dân chủ Xã hội trong cuộc bầu cử tháng chín trở thành quốc gia nữ thủ tướng đầu tiên (10 tháng 10)
 • Hàng triệu cử tri Iraq phê chuẩn hiến pháp mới (ngày 15 tháng 10).
 • Cựu tổng thống Iraq Saddam Hussein đi vào thử nghiệm cho việc giết hại 143 người tại thị trấn Dujail, Iraq, năm 1982 (ngày 19 tháng 10).
 • Vài tuần bạo loạn bạo động bắt đầu ở các vùng ngoại ô Pháp-Ả Rập và Pháp-châu Phi nghèo khó của Paris sau khi hai chàng trai đang vô tình giết chết trong khi trốn tránh cảnh sát (27 tháng 10).
 • Ellen Johnson-Sirleaf trở thành người phụ nữ châu Phi được bầu đầu tiên của nhà nước (11 tháng 11).
 • Thủ tướng Israel Ariel Sharon bỏ là người đứng đầu Đảng Likud, mà ông thành lập, để bắt đầu một tổ chức mới, ôn hòa hơn, gọi là Kadima (21 Tháng 11).
 • Khoảng 11 triệu người Iraq (70% cử tri đã đăng ký của cả nước) lần lượt ra chọn Quốc hội thường trực đầu tiên của họ kể từ khi bị lật đổ Saddam Hussein (ngày 15). Xem thêm Iraq; Iraq Timeline.
 • Xem thêm dân trong News, 2005 và 2005 Tin tức đố.
Hiển thị toàn bộ

Phạm Nhật Lan Vy trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Ca sĩ Phạm Nhật Lan Vy

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phạm Nhật Lan Vy được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Phạm Nhật Lan Vy có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Ca sĩ Phạm Nhật Lan Vy. Phạm Nhật Lan Vy sinh ngày ? tháng năm 2005 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Ất Dậu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Phạm Nhật Lan Vy. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Ca sĩ Phạm Nhật Lan Vy. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Ca si pham nhat lan vy. pham nhat lan vy profile
Ca sĩ Phạm Nhật Lan Vy là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Phạm Nhật Lan Vy sinh ra ở đâu?, Ca sĩ Phạm Nhật Lan Vy bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ Phạm Nhật Lan Vy là ai? Ca sĩ Phạm Nhật Lan Vy và bạn gái, Phạm Nhật Lan Vy và vợ con, Phạm Nhật Lan Vy và người yêu