Ca sĩ Mai Tiến Dũng

Ảnh của Mai Tiến Dũng #
373
Ca sĩ

Mai Tiến Dũng

Nơi sống/ làm việc: California

Ngày tháng năm sinh: 29-9-1988 (30 tuổi)

Dân số thế giới 1988: 5.104 tỷ

XH chung: #2151

Facebook: https://www.facebook.com/MaiTienDung

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Mai Tiến Dũng

Ca sĩ Mai Tiến Dũng sinh ngày 29-9-1988 tại Nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Costa Mesa. Anh sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Mai Tiến Dũng xếp hạng nổi tiếng thứ 2151 trên thế giới và thứ 373 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1988 vào khoảng 5.104 tỷ người.
Sự kiện đặc biệt ngày 29-9-1988: tàu con thoi Discovery đã được đưa ra, người Mỹ nhân viên chuyến bay vũ trụ đầu tiên kể từ khi thảm họa Challenger.

Tiểu sử Ca sĩ Mai Tiến Dũng

Mai Tiến Dũng tên thật là Mai Đặng Tiến Dũng. Mai Tiến Dũng soái ca mới Showbiz, là một trong những gương mặt được gây chú ý tại chương trình The Remix 2017. Đối với khán giả Việt Nam, Mai Tiến Dũng là chàng ca sĩ vừa quen lại vừa lạ. Bởi lẽ trước đó, Mai Tiến Dũng chưa từng trình diễn trên sân khấu nước nhà nhưng lại là gương mặt quen thuộc của Thúy Nga Paris By Night.
Mai Tiến Dũng trở thành thành viên của đại gia đình Thúy Nga – Paris By Night cách đây gần 10 năm sau khi giành giải cao tại một cuộc thi tìm kiếm tài năng do trung tâm này tổ chức. Mai Tiến Dũng đạt giải nhì "Khán giả bình chọn" trong cuộc thi tìm kiếm tài năng của Thúy Nga. Phong cách âm nhạc trẻ trung kết hợp với vũ đạo sôi nổi giúp Mai Tiến Dũng có được chỗ đứng trong cộng đồng người Việt.
Chàng tân binh Vbiz vừa trở về từ hải ngoại Mai Tiến Dũng khiến khán giả hoàn toàn bất ngờ bởi giọng hát điêu luyện và phong cách trình diễn chuyên nghiệp.
Những ca khúc nổi bật của Mai Tiến Dũng:
  • Yêu như ngày yêu cuối
  • Ngày mai chuyện đã khác
  • Loving you
  • Gọi tên ngày mai
  • Em là bà nội của anh
 
 

Mai Tiến Dũng thời trẻ

Mai Tiến Dũng sang Mỹ khi mới 11 tuổi. Cậu bé gặp phải cú sốc văn hóa khá lớn, thường khóc vì nhớ quê. Khi học cấp 2, Mai Tiến Dũng là người châu Á duy nhất trong trường. Các bạn học đều là người da trắng và da đen. Mai Tiến Dũng cảm thấy sợ hãi vì không giỏi tiếng, ngoài trừ môn toán thì các môn còn lại đều kém so với các bạn.
Mai Tiến Dũng tốt nghiệp Đại học chuyên ngành truyền thông ở Mỹ. Anh mất tới 10 năm mài ghế nhà trường mới tốt nghiệp.

Cuộc sống gia đình Mai Tiến Dũng

Cả gia đình Mai Tiến Dũng đều có máu nghệ thuật. Hai họ nội, ngoại đều biết chơi nhạc cụ hoặc ca hát. Chị gái của Mai Tiến Dũng theo học "voice" ở Sài Gòn nhưng phải bỏ dở để cùng gia đình qua Mỹ.

Ca sĩ Mai Tiến Dũng trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Mai Tiến Dũng và Tóc Tiên là cặp đôi đẹp trên sân khấu hải ngoại. Anh được xem là người tình âm nhạc của Tóc Tiên. Anh từng song ca cùng nhiều ca sĩ của Thúy Nga nhưng vẫn ăn ý nhất với Tóc Tiên. Lần đầu tiên, Mai Tiến Dũng và Tóc Tiên hòa giọng trong "Người tình ơi mơ gì". Không chỉ đồng hành trên sân khấu, cặp đôi này cũng học chung trường Đại học.


Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ Mai Tiến Dũng

Ca sĩ điển trai Mai Tiến Dũng
Ca sĩ điển trai Mai Tiến Dũng
Ca sĩ hải ngoại Mai Tiến Dũng
Ca sĩ hải ngoại Mai Tiến Dũng
Ca sĩ Mai Tiến Dũng vui chơi trên biển
Ca sĩ Mai Tiến Dũng vui chơi trên biển
Ca sĩ Mai Tiến Dũng gương mặt mới của Vbiz
Ca sĩ Mai Tiến Dũng gương mặt mới của Vbiz
Cai sĩ Mai Tiến Dũng người tình âm nhạc của Tóc Tiên
Cai sĩ Mai Tiến Dũng người tình âm nhạc của Tóc Tiên

Mai Tiến Dũng trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 29-9-1988

Ghi chú về Ca sĩ Mai Tiến Dũng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Mai Tiến Dũng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Mai Tiến Dũng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Ca sĩ Mai Tiến Dũng. Mai Tiến Dũng sinh ngày 29 tháng 9 năm 1988 tại Nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình, cầm tinh con giáp Mậu Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Mai Tiến Dũng. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Ca sĩ Mai Tiến Dũng. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Ca si mai tien dung. mai tien dung profile
Ca sĩ Mai Tiến Dũng là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Mai Tiến Dũng sinh ra ở đâu?, Ca sĩ Mai Tiến Dũng bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ Mai Tiến Dũng là ai? Ca sĩ Mai Tiến Dũng và bạn gái, Mai Tiến Dũng và vợ con, Mai Tiến Dũng và người yêu