Ca sĩ Mai Trần Lâm

Ảnh của Mai Trần Lâm #
477
Ca sĩ

Mai Trần Lâm

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 12-8-1985 (33 tuổi)

Dân số Việt Nam 1985: 58,87 triệu

XH chung: #30883

Facebook: https://www.facebook.com/tranlamproduction

Email: tranlamproduction%40gmail.com

Số điện thoại: 090 719 78 58

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Mai Trần Lâm

Ca sĩ Mai Trần Lâm sinh ngày 12-8-1985 tại Tỉnh Tuyên Quang, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). Mai Trần Lâm xếp hạng nổi tiếng thứ 30883 trên thế giới và thứ 477 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1985 vào khoảng 58,87 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 12-8-1985: Trong thảm họa duy nhất máy bay tồi tệ nhất trên thế giới, một Japan Airlines 747 đâm vào núi Osutaka, giết chết 520 của 524 trên tàu.

Tiểu sử Ca sĩ Mai Trần Lâm

Mai Trần Lâm là một ca sĩ người Việt Nam, được công chúng biết đến nhiều nhất sau khi tham gia chương trình "Solo cùng Bolero 2015".

Sinh ra trên mảnh đất nghèo Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang, Mai Trần Lâm đã nuôi dưỡng niềm đam mê âm nhạc từ rất lâu nhưng vì sợ điều kiện khó khăn nên anh không dám nghĩ tới phát triển sự nghiệp âm nhạc. Sau khi, clip "Câu chuyện đầu năm" của Lâm được đăng tải trên mạng vào năm 2009, nhiều bạn bè của anh đã khuyên anh nên dự thi cuộc thi về âm nhạc. Cũng chính vì vậy mà Lâm đã tự tin hơn, và quyết định nộp hồ sơ tham dự chương trình "Solo cùng Bolero 2015". Và điều bất ngờ là anh đã trở thành một trong những thí sinh có ấn tượng tốt nhất của chương trình. Sau khi rời khỏi chương trình "Solo cùng Bolero 2015", Lâm đã phát hành album đầu tay của mình, đó là album "Lá thư đô thị".

Anh chàng ca sĩ quê Tuyên Quang này còn gây sốt trong cộng đồng mạng nhờ clip "Chàng nam sinh hát hay". Cũng chính nhờ clip này mà tên tuổi của Trần Lâm được khán giả biết đến nhiều hơn, và anh cũng được mời đi hát nhiều hơn, được đi phục vụ nhiều sự kiện quan trọng. Ngoài công việc đi hát, tổ chức sự kiện, làm nhạc, thu âm và cho thuê âm thanh ánh sáng, Trần Lâm còn làm công việc của một MC. Nam ca sĩ này cho biết, trước đây anh muốn theo đuổi nghề MC chỉ vì một lý do rất đơn giản, đó là để nói chuẩn tiếng Việt vì anh là một người dân tộc Tày, nên mỗi khi đi ra ngoài nói giọng lơ lớ đều bị người khác trêu. Với vai trò là một MC, Trần Lâm cũng nhận được nhiều lời khen bởi lối dẫn duyên, khả năng hiểu biết và tư duy nhanh nhạy của anh.


Ca khúc:
 • Hồi tưởng
 • Lá thư đô thị
 • Sao Chưa Thấy Hồi Âm
 • Nhật ký đời tôi
 • Trang nhật ký
 • Xin Trả Lại Thời Gian
 • Sầu lẻ bóng
 • Ngại ngùng
 • Định mệnh
 • Yêu một mình
 • Nhớ nhau hoài
 • Hai Kỷ Niệm Một Chuyến Đi
 • Hương Tình Cũ
 • Đôi ngã chia ly
 • Khuya Nay Anh Đi Rồi
 • Hoa Trinh Nữ
 • Thành Phố Buồn
 • Nhớ người yêu 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ Mai Trần Lâm

Ảnh chân dung nam ca sĩ Mai Trần Lâm
Ảnh chân dung nam ca sĩ Mai Trần Lâm
HÌnh ảnh ca sĩ Mai Trần Lâm đang biểu diễn trên sân khấu
HÌnh ảnh ca sĩ Mai Trần Lâm đang biểu diễn trên sân khấu
Mai Trần Lâm là một ca sĩ có tên tuổi trong làng âm nhạc Việt
Mai Trần Lâm là một ca sĩ có tên tuổi trong làng âm nhạc Việt
Bức ảnh ca sĩ Mai Trần Lâm đang trổ tài viết thư pháp
Bức ảnh ca sĩ Mai Trần Lâm đang trổ tài viết thư pháp
Ca sĩ Mai Trần Lâm điển trai và nam tính với veston
Ca sĩ Mai Trần Lâm điển trai và nam tính với veston
Hình ảnh mới nhất về ca sĩ Mai Trần Lâm
Hình ảnh mới nhất về ca sĩ Mai Trần Lâm

Mai Trần Lâm trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Tuyên Quang

Ghi chú về Ca sĩ Mai Trần Lâm

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Mai Trần Lâm được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Mai Trần Lâm có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Ca sĩ Mai Trần Lâm. Mai Trần Lâm sinh ngày 12 tháng 8 năm 1985 tại Tỉnh Tuyên Quang, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Sư Tử, cầm tinh con giáp Ất Sửu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Mai Trần Lâm. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Ca sĩ Mai Trần Lâm. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Ca si mai tran lam. mai tran lam profile
Ca sĩ Mai Trần Lâm là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Mai Trần Lâm sinh ra ở đâu?, Ca sĩ Mai Trần Lâm bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ Mai Trần Lâm là ai? Ca sĩ Mai Trần Lâm và bạn gái, Mai Trần Lâm và vợ con, Mai Trần Lâm và người yêu