Ca sĩ Mi Candy

Ảnh của Mi Candy #
758
Ca sĩ

Mi Candy

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 2-6-2003 (21 tuổi)

Dân số Việt Nam 2003: 80,47 triệu

XH chung: #45848

Facebook: facebook.com/profile.php?id=100025374346603

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Ca sĩ Mi Candy

Ca sĩ Mi Candy là ai?
Ca sĩ Mi Candy là con gái của ca sĩ Hoài Phương - cựu thành viên nhóm "Đồng hồ báo thức" thập niên 80 thế kỷ trước. Và là học trò cưng của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương. Thừa hưởng tài năng âm nhạc và giọng hát của mẹ, cô còn được đào tạo bài bản ở Học viện m nhạc quốc gia và Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh. Mi Candy đầu quân cho STAV Entertaiment của Lưu Thiên HươngLưu Hương Giang. Mi Candy thuộc nhóm Vocalline - các ca sĩ trẻ có giọng hát với kỹ thuật cao, điêu luyện theo hướng các Diva.
Mi Candy sở hữu nhan sắc xinh đẹp và thể hình gợi cảm. Đây là thế mạnh để nhà sản xuất tin tưởng vào việc cô có thể làm nên chuyện ngay sau MV đầu tay, MV của cô nhanh chóng đạt gần 2 triệu lượt view chỉ sau một ngày ra mắt. Chia sẻ về tin tưởng giao cho cô học trò Mi Candy thể hiện bài hát này, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cho biết, “Mi Candy là ca sĩ thuộc nhóm nghệ sĩ Vocalline của STAV, tôi đã chọn Mi vì bạn có tất cả mọi điều mà ca khúc cần để truyền tải đến khán giả”. Là ca sĩ thế hệ GenZ, với giọng dày, ấm, quãng giọng rộng cùng với lối xử lý tinh tế và điêu luyện, Mi Candy được nhà sản xuất hy vọng sẽ làm nên chuyện bằng MV đầu tay lần này. Lưu Thiên Hương cho biết rằng đã rất lâu kể từ sau ca sĩ Hương Tràm, nữ nhạc sĩ mới tìm được giọng hát sở hữu kỹ thuật và hát Ballad hay làm cho cô ưng ý và mời hợp tác với những dự án âm nhạc của STAV.
MV này là sản phẩm đầu tay của Mi Candy, được xử lý từng phân cảnh, từng nốt nhạc trong phòng thu bằng cả tấm lòng, sự chuyên nghiệp và tâm huyết, giúp khán giả thấy được hết câu chuyện và thông tin mà nhạc sĩ muốn gửi gắm qua bài hát. 'Phía sau em' kể về một tình yêu ngọt ngào và hạnh phúc được sinh ra từ những hành động đơn giản. Khi còn yêu nhau, có lẽ nhiều người đôi khi không nhận ra rằng hạnh phúc thực ra có thể đến từ những điều giản dị và bình thường nhất. “Những cặp đôi hạnh phúc hãy trân trọng những gì mình đang có, có nhiều người cô đơn, hoặc vì một lý do nào đó mà rời xa tình yêu, hãy nghĩ đến nhau để dành cho nhau những điều tốt đẹp nhất, để chúng ta nhẹ nhàng đối xử với cuộc sống hiện tại, đây là điều tôi muốn để gửi gắm trong MV Phía sau anh”, nhà sản xuất âm nhạc Lưu Thiên Hương cho biết thêm.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Ca sĩ Mi Candy là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Ca sĩ Mi Candy

Ca sĩ Mi Candy cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Mi Candy

Ca sĩ Mi Candy sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Mi Candy sinh ngày 2-6-2003 (21 tuổi).
Ca sĩ Mi Candy sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Mi Candy sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) dê (Quý Mùi 2003). Mi Candy xếp hạng nổi tiếng thứ 45848 trên thế giới và thứ 758 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2003 vào khoảng 80,47 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 2-6-2003: Cơ quan Vũ trụ Châu Âu đã phóng tàu thăm dò Mars Express. Liên lạc với tàu đổ bộ Beagle 2 đã bị mất vào tháng 12.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Mi Candy

Hình ảnh chân dung Ca sĩ Mi Candy
Hình ảnh chân dung Ca sĩ Mi Candy
Ca sĩ Mi Candy là con gái của ca sĩ Hoài Phương
Ca sĩ Mi Candy là con gái của ca sĩ Hoài Phương
Ca sĩ Mi Candy sở hữu ngoại hình xinh đẹp
Ca sĩ Mi Candy sở hữu ngoại hình xinh đẹp
Hình ảnh đời thường của Ca sĩ Mi Candy
Hình ảnh đời thường của Ca sĩ Mi Candy

Mi Candy trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Ca sĩ Mi Candy

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Mi Candy được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Mi Candy có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: