Ca sĩ Ngọc Hiền

Ảnh của Ngọc Hiền #
1544
Ca sĩ

Ngọc Hiền

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1985 (35 tuổi)

Dân số Việt Nam 1985: 58,87 triệu

XH chung: #89193

Facebook: https://www.facebook.com/KanHee

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Ngọc Hiền

Ca sĩ Ngọc Hiền sinh ngày ?-?-1985 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). Ngọc Hiền xếp hạng nổi tiếng thứ 89193 trên thế giới và thứ 1544 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1985 vào khoảng 58,87 triệu người.

Tiểu sử Ca sĩ Ngọc Hiền

Ngọc Hiền có tên đầy đủ là Nguyễn Ngọc Hiền. Cô từng là thành viên của nhóm nhạc Doremi cùng với ca sĩ Trà My Angel và ca sĩ Quỳnh Nga. Ngọc Hiền được đánh giá là một ca sĩ có giọng hát tốt cộng với ngoại hình nổi bật nên cô luôn được giới trẻ mến mộ nhất là thế hệ 8X, 9X.
Tuy nhiên, sau khi nhóm nhạc tan rã, Ngọc Hiền quyết định "Nam tiến" để nuôi dưỡng tiếp ước mơ ca sĩ của mình. Tại đây cô tịch cực tham gia nhiều show diễn và còn bén duyên với công việc diễn xuất. Cô được mời tham gia đóng các bộ phim như truyền hình như: Gió nghịch mùa, Không cân sức, Định mệnh...
Tuy nhiên, đến năm 2009 một tai nạn khủng khiếp đã xảy ra với cô khiến cả giới showbit xôn xao đó là cô bị một người đàn ông chém ngang chân 2 nhát, đứt lìa ¾ chân trong thang máy chung cư. Ngay lập tức cô được người bạn thân là ca sĩ Maya đưa đi cấp cứu. Bằng nỗ lực và sự động viên chăm sóc từ gia đình, Ngọc Hiền đã chữa lành vết thương, may mắn đã đi lại như bình thường. Các cơ quan chức năng cũng không tìm ra được thủ phạm đã chém cô còn những người khác có ý kiến cho rằng Ngọc Hiền bị chém nhầm.
Vượt qua tất cả những khó khăn, Ngọc Hiền lại quay lại với nghề hát và diễn xuất, tuy nhiên không lâu sau đó, Ngọc Hiền lên xe hoa với việt kiều hơn cô 5 tuổi tên Ngô Đình Nam. Sau đó dường như Ngọc Hiền rút lui hoàn toàn khỏi Showbiz và chuyển sang lĩnh vực làm đẹp. Hiện tại, cô và chồng đang điều hành hai công ty về spa và mỹ phẩm. Dự định sắp tới sẽ mở thêm trường dạy về thẩm mỹ.
Ngọc Hiền đã có 2 người con trong đó cô con gái năm nay 7 tuổi vô cùng xinh đẹp và một con trai 3 tuổi và hiện nay Ngọc Hiền đang mang thai con trai thứ 3 được 5 tháng. Gia đình cô dự kiến đón con trai thứ 4 vào tháng 9 năm nay.
Ngọc Hiền đang có một gia đình hạnh phúc cùng người chồng yêu thương, chiều chuộng và những đứa con ngoan cùng một công việc yêu thích. Hi vọng công việc của gia đình Ngọc Hiền ngày càng thành công hơn nữa.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ Ngọc Hiền

Hình ảnh xinh đẹp của Ngọc Hiền khi đang mang bầu
Hình ảnh xinh đẹp của Ngọc Hiền khi đang mang bầu
Nụ cười xinh xắn hiền dịu của Ngọc Hiền
Nụ cười xinh xắn hiền dịu của Ngọc Hiền
Ngọc Hiền dịu dàng với bức ảnh mang bầu
Ngọc Hiền dịu dàng với bức ảnh mang bầu
Hình ảnh vợ chồng Ngọc Hiền hạnh phúc bên nhau
Hình ảnh vợ chồng Ngọc Hiền hạnh phúc bên nhau
 
 

Các sự kiện năm 1985 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Ngọc Hiền

  • Lãnh đạo Liên Xô Chernenko qua đời ở tuổi 73 và được thay thế bởi Mikhail Gorbachev, 54 (tháng 11). Dưới khẩu hiệu của glasnost và Perestroika, Gorbachev khởi xướng một chương trình rộng lớn của cải cách và tự do hóa. Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
  • Hai tay súng Hồi giáo Shi'ite chụp TWA bay với 133 tàu, 104 người Mỹ (tháng 14); 39 con tin còn lại được giải phóng ở Beirut (30 tháng 6).
  • PLO ​​khủng bố cướp Achille Lauro, tàu du lịch Ý, với 80 hành khách, cộng với thuyền viên (ngày 7 tháng 10); Mỹ, Leon Klinghoffer, giết chết (8 tháng 10); chính phủ Ý lật đổ bởi cuộc khủng hoảng chính trị trong hijacking (16 Tháng 10).
  • Reagan và Gorbachev gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh (19 tháng 11); đồng ý đẩy mạnh đàm phán kiểm soát vũ khí và đổi mới liên lạc văn hóa (21 tháng 11). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Bọn khủng bố nắm bắt Ai Cập Boeing 737 bay sau khi cất cánh từ Athens (ngày 23 tháng 11); 59 người chết khi máy bay quân bão Ai Cập trên Malta (ngày 24 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Ngọc Hiền trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Ca sĩ Ngọc Hiền

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ngọc Hiền được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Ngọc Hiền có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Ca sĩ Ngọc Hiền là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Ngọc Hiền sinh ra ở đâu?, Ca sĩ Ngọc Hiền bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Ca sĩ Ngọc Hiền là ai? Ca sĩ Ngọc Hiền và bạn trai/ bạn gái, Ngọc Hiền và chồng con/ vợ con, Ngọc Hiền và người yêu