Ca sĩ Thành Lê

Ảnh của Thành Lê #
1310
Ca sĩ

Thành Lê

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1981 (37 tuổi)

Dân số Việt Nam 1981: 54,72 triệu

XH chung: #85888

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100002139154467

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Thành Lê

Ca sĩ Thành Lê sinh ngày ?-?-1981 tại Tỉnh Hà Tĩnh, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Tân Dậu 1981). Thành Lê xếp hạng nổi tiếng thứ 85888 trên thế giới và thứ 1310 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1981 vào khoảng 54,72 triệu người.

Tiểu sử Ca sĩ Thành Lê

Thành Lê tên đầy đủ là Đinh Thành Lê chị được biết đến là một giọng ca ngọt ngào với nhiều ca khúc trữ tình, quê hương như :
 • Nỗi buồn hoa phượng
 • Tình thắm duyên quê
 • Miền Trung
 • Về quê mình
 • Lời ru cỏ non
 • Bài ca hy vọng
 • Tình em
 • Sợi nhớ sợi thương
 • Giấc mơ cánh cò
 • Chỉ có mình anh thôi
 • Thuyền và biển
 • .....
Trước khi trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp, chị từng biết đến là người giành giải nhất dòng nhạc dân gian tại cuộc thi Sao Mai vào năm 2007. Là một cô gái nhỏ nhắn cùng với gương mặt ưa nhìn, cô gái xứ nghệ này còn sở hữu một chất giọng trữ tình, sâu lắng, ngọt ngào pha chút nét đẹp của miền quê hương nghèo khổ. Ngay từ khi còn nhỏ cô gái nhỏ này đã mang trong mình một mơ ước lớn cùng với tình cảm sâu nặng với quê hương đất nước. Yêu ca hát, ngay từ nhỏ Thành Lê đã được nghe cha mẹ của mình hát cho nghe; do thích hát nên trong suốt những năm làm học sinh của mình Thành Lê thường được làm vị trí quản ca của lớp. Những ngày trung học phổ thông, chị thường tham gia vào các giải giọng hát hay ở huyện, tỉnh và nhận được nhiều giấy khen. Cũng từ đó mà chị muốn mong muốn được gắn bó với sự nghiệp ca hát . Mặc dù bố mẹ ngăn cản nhưng Thành Lê vẫn quyết tâm theo đuổi hi vọng được học thanh nhạc bài bản chị quyết tâm thi vào trường Nhạc viện Hà Nội nay là Học viện âm nhạc quốc gia; trải qua nhiều thử thách khó khăn và sự kiên trì bền bỉ của mình sau hai lần thi chị vẫn không thi đỗ vào ngôi trường mà chị mong ước phải mãi đến lần thi thứ ba của mình chị mới nhận được giấy báo đỗ từ ngôi trường này. Sau ba năm học tập, chị đã vươn lên trở thành một trong ba sinh viên đứng đầu của lớp.
Sau khi giành giải nhất dòng nhạc dân gian ở cuộc thi Sao Mai 2007, đến nay Thành Lê vẫn chăm chỉ hoạt động âm nhạc và định hình một phong cách riêng cho mình theo hướng semi chứ không hát dân gian theo kiểu “thuần chất”.
Là một cô gái độc lập và mạnh mẽ, hiện Thành Lê đang công tác tại đài tiếng nói Việt Nam và làm việc trong Nhà hát Đài Tiếng nói Việt Nam. Với chị được làm việc ở đây là một môi trường làm việc sạch, lành, không bon chen, mọi người trong nhà hát đều đoàn kết và rất yêu thương nhau; điều đặc biệt hơn nữa là chị luôn được nhà đài tạo điều kiện để làm việc hết mình, dù là việc chung hay việc riêng.
 
 

Cuộc sống gia đình Thành Lê

Thành Lê là con út trong gia đình có bốn chị em, hiện tại hai người chị của chị đều đã lập gia đình và đang làm công việc kinh doanh. Do là con út nên từ nhỏ Thành Lê được tất cả mọi người trong gia đình chiều chuộng đến nay cô gái nhỏ ngày nào giờ đã trưởng thành mặc dù đã hơn 30 tuổi nhưng do bận rộn với công việc của mình đến nay Thành Lê vẫn chưa có được tổ ấm riêng cho mình.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ Thành Lê

Chân dung nữ ca sĩ Thành Lê
Chân dung nữ ca sĩ Thành Lê
Thành Lê - nữ ca sĩ từng giành giải nhất dòng nhạc dân gian của giải Sao Mai
Thành Lê - nữ ca sĩ từng giành giải nhất dòng nhạc dân gian của giải Sao Mai
Một hình ảnh mới nhất về ca sĩ Thành Lê
Một hình ảnh mới nhất về ca sĩ Thành Lê
Thành Lê - cô gái mang nét đẹp của người con gái Sông La
Thành Lê - cô gái mang nét đẹp của người con gái Sông La
Thành Lê đẹp một cách quý phái sang trọng
Thành Lê đẹp một cách quý phái sang trọng
Ca sĩ Thành Lê duyên dáng trên sân khấu
Ca sĩ Thành Lê duyên dáng trên sân khấu
 
 

Các sự kiện năm 1981 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Thành Lê

 • Thỏa thuận Mỹ-Iran giải phóng 52 con tin được tổ chức tại Teheran từ năm 1979 (20 tháng 1); con tin chào đón trở lại tại Mỹ (25 tháng 1). Bối cảnh: Iran Hostage khủng hoảng
 • Giáo hoàng John Paul II bị thương bởi tay súng (14 tháng 5).
 • Israel phụ lục lãnh thổ Golan Heights tranh chấp (ngày 14 tháng 12).
 • Tổng thống Ai Cập Anwar el-Sadat bị ám sát bởi những kẻ cực đoan Hồi giáo trong một cuộc diễu hành quân sự ở Cairo (ngày 6 tháng 10).
 • Tổng thống Hilla Limann bị lật đổ trong Ghana như Jerry Rawlings J. nắm quyền.
Hiển thị toàn bộ

Thành Lê trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Tĩnh

Ghi chú về Ca sĩ Thành Lê

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Thành Lê được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Thành Lê có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Ca sĩ Thành Lê. Thành Lê sinh ngày ? tháng năm 1981 tại Tỉnh Hà Tĩnh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Tân Dậu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Thành Lê. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Ca sĩ Thành Lê. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Ca si thanh le. thanh le profile
Ca sĩ Thành Lê là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Thành Lê sinh ra ở đâu?, Ca sĩ Thành Lê bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Ca sĩ Thành Lê là ai? Ca sĩ Thành Lê và bạn trai/ bạn gái, Thành Lê và chồng con/ vợ con, Thành Lê và người yêu