Ca sĩ Phan Thị Quỳnh Anh

Ảnh của Phan Thị Quỳnh Anh #
1575
Ca sĩ

Phan Thị Quỳnh Anh

Nơi sống/ làm việc: Hà Tĩnh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1993 (27 tuổi)

Dân số Việt Nam 1993: 69,64 triệu

XH chung: #89383

Facebook: https://www.facebook.com/quynhanh.phan.90

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Phan Thị Quỳnh Anh

Ca sĩ Phan Thị Quỳnh Anh sinh ngày ?-?-1993 tại Tỉnh Hà Tĩnh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Phan Thị Quỳnh Anh xếp hạng nổi tiếng thứ 89383 trên thế giới và thứ 1575 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.

Tiểu sử Ca sĩ Phan Thị Quỳnh Anh

Phan Thị Quỳnh Anh là một cô gái trẻ nổi bật trong cuộc thi Sao Mai 2019. Với giọng hát đầy nội lực và truyền cảm, Quỳnh Anh lựa chọn dòng nhạc dân gian trữ tình sâu lắng để thể hiện các ca khúc. Trong các vòng thi, Quỳnh Anh luôn có cách xử lý bài hát vô cùng tinh tế, lối tư duy âm nhạc riêng và nhạc cảm tốt đã để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khán giả.
Quỳnh Anh đến với cuộc thi Sao Mai 2019 lần này là lần thứ 2, lần đầu tiên cô tham dự đó là cuộc thi Sao Mai 2017, cô đã không may mắn khi bị loại ở vòng khu vực miền Trung – Tây Nguyên.
Tuy nhiên, trong buổi chia tay đó cô đã gặp được người thầy tuyệt vời của mình đó là ca sĩ Anh Thơ. Chính ca sĩ Anh Thơ đã trao cơ hội cho cô được theo đuổi con đường âm nhạc. Trong hơn 1 năm liền ca sĩ Anh Thơ đã nhận Quỳnh Anh làm học trò và tận tình chỉ dạy cho Quỳnh Anh từng câu chữ cũng như kỹ năng thanh nhạc mà không lấy bất cứ một đồng tiền công nào. Sau đó ca sĩ Anh Thơ còn định hướng để Quỳnh Anh thi vào khoa thanh nhạc - Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam hệ ĐH. Hiện nay, Quỳnh Anh đang là sinh viên năm nhất tại trường.
Đến với cuộc thi Sao Mai lần này, Quỳnh Anh không chỉ nhận được sự góp ý về kỹ thuật thanh nhạc, xây dựng bài hát mà đến cả trang phục Quỳnh Anh cũng được cô tư vấn và cho mượn.
Quỳnh Anh có lợi thế về chất giọng mang âm hưởng ca trù, nẩy hạt cùng sự sáng tạo trong xử lý ca khúc nên cô luôn tỏa sáng trên sân khấu và vinh dự lọt vào vòng chung kết cuộc thi. Tuy nhiên, khi kết thúc cuộc thi Quỳnh Anh không chinh phục được ngôi vị cao nhất nhưng cô cũng đã để lại ấn tượng vô cùng sâu sắc trong lòng mỗi khán giả.

Con đường tương lai còn rất khó khă, trắc trở nhưng chắc chắn với sự quyết tâm cũng như nỗ lực hết mình trong công việc, Quỳnh Anh sẽ tỏa sáng trong một thời gian không xa.
 
 

Phan Thị Quỳnh Anh thời trẻ

Quỳnh Anh sinh ra trong một gia đình mà ba mất sớm, chỉ có mẹ tần tảo nuôi Quỳnh Anh khôn lớn nên người. Quỳnh Anh đã đam mê âm nhạc từ khi còn nhỏ nhưng cô đã lựa chọn cho mình công việc là trở thành một giáo viên mầm non. Quỳnh Anh đã hoàn thành khóa học Sư phạm mầm non tại trường Đại học Vinh và cô đã là một cô giáo trẻ công tác tại quê nhà. Nhưng vì niềm đam mê ca hát, Quỳnh Anh đã gác lại công việc làm nghề giáo để theo đuổi ước mơ làm ca sĩ khi tham gia cuộc thi Sao Mai 2017, và cuộc thi Sao Mai 2019. Và cô đã và đang từng ngày hoàn thành giấc mơ đó khi ghi tên mình vào trường Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ Phan Thị Quỳnh Anh

Hình ảnh xinh đẹp của nữ ca sĩ Quỳnh Anh
Hình ảnh xinh đẹp của nữ ca sĩ Quỳnh Anh
Quỳnh Anh xinh đẹp với trang phục áo dài
Quỳnh Anh xinh đẹp với trang phục áo dài
Quỳnh Anh dịu dàng thướt tha trong đêm chung kết Sao Mai 2019
Quỳnh Anh dịu dàng thướt tha trong đêm chung kết Sao Mai 2019
Quỳnh Anh và người thân trong đêm chung kết Sao Mai 2019
Quỳnh Anh và người thân trong đêm chung kết Sao Mai 2019
 
 

Các sự kiện năm 1993 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phan Thị Quỳnh Anh

  • Vaclav Havel được bầu Chủ tịch Séc (ngày 26 tháng 1).
  • British House of Commons phê chuẩn hiệp ước thống nhất châu Âu (20 tháng 5). Maastricht Hiệp ước có hiệu lực, tạo ra Liên minh châu Âu (01 Tháng 11).
  • Hai mươi hai binh sĩ LHQ bị giết ở Somalia (tháng 5).
  • Phù Israel-Palestine đạt (28 tháng 8).
  • Yeltsin của lực lượng nổi dậy lòng trong Quốc hội Nga (04 Tháng mười et seq.).
  • Trung Quốc phá vỡ lệnh cấm thử hạt nhân (05 tháng 10).
  • Nam Phi thông qua nguyên tắc đa số hiến pháp (ngày 18 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Phan Thị Quỳnh Anh trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Tĩnh

Ghi chú về Ca sĩ Phan Thị Quỳnh Anh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phan Thị Quỳnh Anh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Phan Thị Quỳnh Anh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Ca sĩ Phan Thị Quỳnh Anh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Phan Thị Quỳnh Anh sinh ra ở đâu?, Ca sĩ Phan Thị Quỳnh Anh bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Ca sĩ Phan Thị Quỳnh Anh là ai? Ca sĩ Phan Thị Quỳnh Anh và bạn trai/ bạn gái, Phan Thị Quỳnh Anh và chồng con/ vợ con, Phan Thị Quỳnh Anh và người yêu