Ca sĩ Phan Trung Kiên

Ảnh của Phan Trung Kiên #
1853
Ca sĩ

Phan Trung Kiên

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1995 (29 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #91491

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Ca sĩ Phan Trung Kiên

Ca sĩ Phan Trung Kiên là ai?
Phan Trung Kiên là một ca sĩ trẻ, được xem là một hiện tượng mới của làng Opera Việt Nam. Năm 2017, anh chàng 9X này đã vượt qua nhiều tài năng âm nhạc để giành tấm Huy chương vàng cuộc thi Festival Châu Á - Thái Bình Dương 2017.
Trung Kiên sở hữu giọng bass vô cùng ấn tượng, là một loại giọng hiếm đối với nghệ thuật thanh nhạc Việt Nam. Anh chàng sinh năm 1995 này hiện đang là sinh viên Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, được NSƯT Đỗ Quốc Hưng (chủ nhiệm khoa Thanh nhạc của Học viện) hướng dẫn.
Năm 2017, có thể nói là một gặt hái nhiều thành công của Phan Trung Kiên. Anh là thí sinh giành giải Cúp Vàng tại Festival Châu Á - Thái Bình Dương 2017 tổ chức tại Hong Kong. Cũng trong năm này, anh đã giành giải Nhất hội thi Tài năng trẻ học sinh sinh viên tổ chức tại Nha Trang.
Đầu năm 2018, Trung Kiên tham gia cuộc thi âm nhạc Kyushu music concour 2018- đây là một cuộc thi âm nhạc tầm cỡ quốc tế được tổ chức tại Nhật Bản. Việt Nam có hai thí sinh tham gia tranh tài dự bảng thanh nhạc dành cho lứa tuổi 18-25, trong đó có Kiên và Lại Thị Hương Ly. Và kết quả chung cuộc, Phan Trung Kiên đã giành giải cao nhất của cuộc thi này. Được biết đúng ngày mà Trung Kiên sang Nhật Bản tham dự cuộc thi Kyushu music concour 2018 thì cũng là ngày ông nội ông qua đời. Tuy nhiên, bố mẹ anh đã quyết định giữ bí mật vì không muốn việc thi cử của anh bị dở dang. Cho đến khi anh sang đến nơi gọi face time về nhà thì mới biết tin ông nội mất.
Phan Trung Kiên được nhiều người ví là bản sao của NSƯT Đỗ Quốc Hưng, đó là người thầy đã gắn bó với Hưng suốt những năm qua. Kiên luôn cảm thấy hạnh phúc và may mắn khi được thầy Hưng dẫn dắt. Anh học được ở người nghệ sĩ ưu tú này sự điềm đạm, đĩnh đạc và những kinh nghiệm trong nghệ thuật giúp anh ngày càng hoàn thiện bản thân hơn.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ Phan Trung Kiên là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Ca sĩ Phan Trung Kiên

Ca sĩ Phan Trung Kiên cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Phan Trung Kiên

Ca sĩ Phan Trung Kiên sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Phan Trung Kiên sinh ngày ?-?-1995 (29 tuổi).
Ca sĩ Phan Trung Kiên sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Phan Trung Kiên sinh ra tại Tỉnh Lạng Sơn, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Phan Trung Kiên xếp hạng nổi tiếng thứ 91491 trên thế giới và thứ 1853 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Phan Trung Kiên

Ảnh chân dung ca sĩ Phan Trung Kiên
Ảnh chân dung ca sĩ Phan Trung Kiên
Hình ảnh ca sĩ Phan Trung Kiên lịch lãm và nam tính với veston
Hình ảnh ca sĩ Phan Trung Kiên lịch lãm và nam tính với veston
Ca sĩ Phan Trung Kiên được xem là hiện tượng mới của làng Opera Việt Nam
Ca sĩ Phan Trung Kiên được xem là hiện tượng mới của làng Opera Việt Nam
Hình ảnh mới nhất về ca sĩ Phan Trung Kiên
Hình ảnh mới nhất về ca sĩ Phan Trung Kiên
Bức ảnh ca sĩ Phan Trung Kiên và nhạc sĩ Giáng Son
Bức ảnh ca sĩ Phan Trung Kiên và nhạc sĩ Giáng Son

Phan Trung Kiên trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phan Trung Kiên

  • Hoa Kỳ giải cứu nền kinh tế Mexico bằng chương trình viện trợ 20 tỷ đô la (ngày 21 tháng 2).
  • Trạm vũ trụ Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (ngày 14 tháng 3). Tàu con thoi của Hoa Kỳ cập bến (ngày 27 tháng 6).
  • Vụ tấn công bằng khí gas ở tàu điện ngầm ở Tokyo làm 8 người chết và hàng nghìn người bị thương. Đáng trách là giáo phái Aum Shinrikyo ("Chân lý tối cao") (ngày 20 tháng 3). Bối cảnh: Khủng bố quốc tế
  • Số người chết là 2.000 trong vụ thảm sát ở Rwanda (ngày 22 tháng 4).
  • Giao tranh leo thang ở Bosnia và Croatia (ngày 1 tháng 5). Các bên tham chiến đồng ý về việc ngừng bắn (ngày 5 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
  • Pháp cho nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; các cuộc biểu tình rộng rãi xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
  • Người Israel và người Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây cho người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị kẻ cực đoan Do Thái giết chết tại cuộc mít tinh vì hòa bình (ngày 4 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Lạng Sơn

Ghi chú về Ca sĩ Phan Trung Kiên

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phan Trung Kiên được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Phan Trung Kiên có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: