Ca sĩ Sông Thao

Ảnh của Sông Thao #
1430
Ca sĩ

Sông Thao

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 9-12-1990 (33 tuổi)

Dân số Việt Nam 1990: 66,02 triệu

XH chung: #82355

Facebook: facebook.com/songthao.nguyen.332

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Ca sĩ Sông Thao

Ca sĩ Sông Thao là ai?
Ca sĩ Sông Thao tên thật là Nguyễn Thị Thao, bước chân ra khỏi cuộc thi Sao Mai 2015 với giải ba dòng nhạc dân gian, cô gái quê Cẩm Giàng đã được đánh giá là lớp kế cận của những tên tuổi trong dòng nhạc dân gian trữ tình như Anh Thơ, Tân Nhàn...
Sông Thao chia sẻ về cơ duyên của mình trong dịp hội làng, có 1 tiết mục bị khuyết nên cô đã mạnh dạn bảo ông xin cho biểu diễn. Thế là trên sân khấu đặc biệt ở đình làng năm đó, cô bé 6 tuổi tự tin hát “Ngồi tựa song đào”. Đó là lần đầu tiên mà cô nàng ca sĩ biểu diễn trước đông người không tránh khỏi cảm giác run sợ, nhưng không hiểu sao khi lên sân khấu thì cảm giác hết run. Sông Thao chỉ nghĩ làm sao biểu diễn cho thật tốt. Sau khi kết thúc phần biểu diễn, mọi người vỗ tay rất lớn khen ngợi. Sau buổi biểu diễn đó, cô đã thành “ngôi sao làng” và liên tiếp nhận được lời mời đi biểu diễn của các làng trong xã khi có hội diễn. Trong suốt thời gian ngồi trên ghế nhà trường, cô nàng luôn là cây văn nghệ sôi nổi của lớp, của trường. Biết con gái có khả năng, khi học cấp 2, bố mẹ đã tạo điều kiện cho Sông Thao đi học ở Nhà Thiếu nhi tỉnh và hướng cô tới với âm nhạc chuyên nghiệp. Thế nhưng trong khi bố mẹ mong muốn Sông Thao thi vào trường nghệ thuật của khối Quân đội để làm giảng viên để ổn định thì cô nàng chỉ thích được tung tẩy với sân khấu.
Nhiều người nghĩ con đường theo đuổi đam mê âm nhạc của Sông Thao suôn sẻ nhưng ít ai biết được vào năm 2013, cô đã đã từng thử sức với sân khấu lớn Sao Mai nhưng bị loại từ các vòng đầu. Sau khi bị loại, cô đã tích cực học tập, trau dồi, rèn luyện. Thành quả đã đến khi năm 2014, Sông Thao vượt qua hơn 500 thí sinh để đoạt giải 3 Cuộc thi giọng hát hay Hà Nội. Sau đó 1 năm, trong Cuộc thi Sao Mai 2015, cô lại xuất sắc vượt qua hàng trăm thí sinh ở mọi miền Tổ quốc để giành giải 3 dòng nhạc dân gian. Nhiều người cho rằng Sông Thao nên đổi hướng chọn dòng nhạc phù hợp với độ tuổi của mình, bởi bản thân cô cũng là một người đa năng, có thể hát được các thể loại khác nhau nhưng cô nàng luôn quyết tâm với tình yêu dành cho dòng nhạc dân gian. Vì chỉ ở dòng nhạc này Sông Thao mới tìm được chính mình. Mỗi lần được trình diễn dòng nhạc dân gian cô thể hiện rất nhẹ nhàng như hơi thở của mình vậy.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Ca sĩ Sông Thao là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Ca sĩ Sông Thao

Ca sĩ Sông Thao cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Sông Thao

Ca sĩ Sông Thao sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Sông Thao sinh ngày 9-12-1990 (33 tuổi).
Ca sĩ Sông Thao sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Sông Thao sinh ra tại Tỉnh Hải Dương, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Sông Thao xếp hạng nổi tiếng thứ 82355 trên thế giới và thứ 1430 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1990 vào khoảng 66,02 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 9-12-1990: Lech Walesa được bầu làm tổng thống của Ba Lan.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Sông Thao

Hình ảnh chân dung nữ ca sĩ Sông Thao
Hình ảnh chân dung nữ ca sĩ Sông Thao
Ca sĩ Sông Thao sở hữu nhan sắc xinh đẹp
Ca sĩ Sông Thao sở hữu nhan sắc xinh đẹp
Ca sĩ Sông Thao lựa chọn theo đuổi dòng nhạc dân gian
Ca sĩ Sông Thao lựa chọn theo đuổi dòng nhạc dân gian
Hình ảnh đời thường của ca sĩ Sông Thao
Hình ảnh đời thường của ca sĩ Sông Thao

Sông Thao trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hải Dương

Ghi chú về Ca sĩ Sông Thao

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Sông Thao được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Sông Thao có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: