Ca sĩ Đông Quân

Ảnh của Đông Quân #
964
Ca sĩ

Đông Quân

Nơi sống/ làm việc: Quảng Trị

Ngày tháng năm sinh: 5-10-1980 (38 tuổi)

Dân số Việt Nam 1980: 53,7 triệu

XH chung: #75133

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Đông Quân

Ca sĩ Đông Quân sinh ngày 5-10-1980 tại Tỉnh Quảng Trị, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) khỉ (Canh Thân 1980). Đông Quân xếp hạng nổi tiếng thứ 75133 trên thế giới và thứ 964 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1980 vào khoảng 53,7 triệu người.

Tiểu sử Ca sĩ Đông Quân

Đông Quân tên thật là Hoài Vũ, là một nam ca sĩ hát thể loại nhạc trữ tình và nhạc Việt Nam. Anh từng giành giải ba của cuộc thi Tiếng hát truyền hình năm 2001.

Đông Quân là một Phật tử, đã quy y Tam Bảo với thầy Giác An tại ngôi chùa Hoa Nghiêm tại Đắk Lắk, lấy pháp danh là Thiện Tâm. Anh đã tốt nghiệp khoa Thanh nhạc tại CĐ Văn hóa nghệ thuật Tp.Hồ Chí Minh. Hiện tại, Đông Quân là ca sĩ thường xuyên tham gia các chương trình từ thiện và các chương trình do Đài truyền hình trong cả nước thực hiện. Anh cũng thường xuyên tham gia các chương trình văn nghệ, và đã phát hành nhiều album âm nhạc như: Truyền Thuyết Chuyện Tình, Lấp lánh những ước mơ, Mẹ ơi! Thôi đã 10 năm, Lạy Phật... Album VCD "Chuyện tình", gồm ca khúc nổi tiếng như: "Ngưu Lang Chức Nữ", "Hàn Mặc Tử", "Hòn Vọng Phu"... được khán giả đón nhận nhiệt tình.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ Đông Quân

Chân dung ca sĩ Đông Quân
Chân dung ca sĩ Đông Quân
Bức ảnh ca sĩ Đông Quân tại Châu Âu
Bức ảnh ca sĩ Đông Quân tại Châu Âu
Hình ảnh ca sĩ Đông Quân đang biểu diễn trên sân khấu
Hình ảnh ca sĩ Đông Quân đang biểu diễn trên sân khấu
 
 

Các sự kiện năm 1980 và ngày 5-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đông Quân

 • Sáu phụ tá đại sứ quán Mỹ thoát khỏi Iran với sự giúp đỡ của Canada (29 tháng 1). Bối cảnh: Iran Hostage khủng hoảng
 • Mỹ phá vỡ mối quan hệ ngoại giao với Iran (tháng 7).
 • Tám quân nhân Mỹ thiệt mạng và năm người bị thương khi máy bay trực thăng và máy bay chở hàng va chạm trong cuộc đột kích sa mạc chết yểu nhằm giải cứu con tin Mỹ tại Teheran (tháng 25). Bối cảnh: Iran Hostage khủng hoảng
 • Anastasio Somoza Debayle, lật đổ cai trị Nicaragua, và hai phụ tá đang bị ám sát tại thủ đô Paraguay của Asunci & oacute;. N (17 tháng 9)
 • Quân đội Iraq giữ 90 dặm vuông của Iran sau cuộc xâm lược; 8 năm Chiến tranh Iran-Iraq bắt đầu (ngày 19 tháng chín).
 • Ba nữ tu Mỹ và một nhân viên giáo dân được tìm thấy bị bắn vào El Salvador (ngày 04 tháng 12).

Ngày sinh Đông Quân (5-10) trong lịch sử

 • Ngày 5-10 năm 1877: Chief Joseph đầu hàng của quân đội Hoa Kỳ.
 • Ngày 5-10 năm 1910: Vua Manuel II được overnthrown trong một cuộc cách mạng và Bồ Đào Nha đã trở thành một nước cộng hòa.
 • Ngày 5-10 năm 1921: World Series đã được phát sóng trên đài phát thanh cho lần đầu tiên.
 • Ngày 5-10 năm 1947: Trong lần đầu tiên trên truyền hình địa chỉ Nhà Trắng, Tổng thống Truman kêu gọi người Mỹ để tránh ăn thịt vào các ngày thứ Ba và gia cầm vào ngày chủ nhật để giúp đỡ những người đang chết đói ở các nước khác.
 • Ngày 5-10 năm 1953: Earl Warren đã tuyên thệ nhậm chức Chánh án thứ 14 của Tòa án Tối cao Hoa Kỳ.
 • Ngày 5-10 năm 1962: The Beatles phát hành hit đầu tiên của họ, "Love Me Do" ở Anh.
 • Ngày 5-10 năm 1990: Trung tâm Nghệ thuật Đương đại Cincinnati và là giám đốc của nó đã được tuyên bố trắng án tội dâm ô kết quả từ một cuộc triển lãm các bức ảnh Robert Mapplethorpe của.
 • Ngày 5-10 năm 2001: Barry Bonds đã phá vỡ kỷ lục của 71 nhà chạy Mark McGwire trong một mùa giải khi ông nhấn lần thứ 71 của mình và homers thứ 72.
Hiển thị toàn bộ

Đông Quân trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Quảng Trị

Ghi chú về Ca sĩ Đông Quân

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đông Quân được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Đông Quân có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Ca sĩ Đông Quân. Đông Quân sinh ngày 5 tháng 10 năm 1980 tại Tỉnh Quảng Trị, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình, cầm tinh con giáp Canh Thân. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Đông Quân. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Ca sĩ Đông Quân. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Ca si dong quan. dong quan profile
Ca sĩ Đông Quân là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Đông Quân sinh ra ở đâu?, Ca sĩ Đông Quân bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ Đông Quân là ai? Ca sĩ Đông Quân và bạn gái, Đông Quân và vợ con, Đông Quân và người yêu