Ca sĩ Thái Quỳnh

Ảnh của Thái Quỳnh #
781
Ca sĩ

Thái Quỳnh

Nơi sống/ làm việc: Hà Tĩnh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1995 (25 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #66381

Facebook: https://www.facebook.com/ThaiQuynhOfficial288

Email: yeucahat28888@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Thái Quỳnh

Ca sĩ Thái Quỳnh sinh ngày ?-?-1995 tại Tỉnh Hà Tĩnh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Thái Quỳnh xếp hạng nổi tiếng thứ 66381 trên thế giới và thứ 781 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.

Tiểu sử Ca sĩ Thái Quỳnh

Thái Quỳnh tên thật là Lê Văn Quỳnh, là một nam ca sĩ, nhà sản xuất âm nhạc. Từ bài hát "That Girl" của Olly Murs, Thái Quỳnh đã chuyển sang phiên bản tiếng Việt với ca từ nhẹ nhàng. Ca khúc này đã được đăng tải lên mạng xã hội và đã thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Thái Quỳnh cảm thấy giai điệu ca khúc "That Girl" rất hay nên anh chàng này đã lên ý tưởng cover lại ca khúc này. Tuy nhiên, khi hát giống bản gốc thì Thái Quỳnh cảm thấy bình thường quá nên đã chuyển thể câu từ sang tiếng Việt. Sau khi phiên bản cover tiếng Việt của ca khúc này được Thái Quỳnh đăng lên mạng xã hội đã thu hút 2,5 triệu lượt xem, hơn 90 triệu lượt chia sẻ và hơn 50 nghìn lượt thích.

Được biết, Thái Quỳnh là cựu sinh viên ngành Điện tử của trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh. Tuy nhiên, anh chàng này lại rẽ ngang sang con đường âm nhạc. Thái Quỳnh hiện đang là ca sĩ tự do, nhà sản xuất âm nhạc của một studio tại thành phố Vinh và Hà Tĩnh. Trước đó, anh chàng này còn được cộng đồng mạng quan tâm sau khi cover các ca khúc hit như "Buồn của anh" của Đạt G, "Phía sau một cô gái" của Soobin Hoàng Sơn, "Chưa bao giờ" của Trung Quân, "Yêu 5" của Rhymastic...

Mới đây nhất, Thái Quỳnh tiếp tục gây ấn tượng với bản cover "Độ ta không độ nàng". Trên mạng xã hội, bản cover này của Thái Quỳnh được cư dân mạng phản hồi tích cực. Hiện tại tài khoản cá nhân Facebook của Thái Quỳnh đã sở hữu gần 30 nghìn lượt theo dõi.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ Thái Quỳnh

Ảnh chân dung ca sĩ Thái Quỳnh
Ảnh chân dung ca sĩ Thái Quỳnh
Hình ảnh mới về ca sĩ Thái Quỳnh
Hình ảnh mới về ca sĩ Thái Quỳnh
Ca sĩ Thái Quỳnh gây ấn tượng với bản cover tiếng Việt "That Girl"
Ca sĩ Thái Quỳnh gây ấn tượng với bản cover tiếng Việt "That Girl"
Ảnh mới nhất về ca sĩ Thái Quỳnh
Ảnh mới nhất về ca sĩ Thái Quỳnh
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Thái Quỳnh

  • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
  • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
  • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( "Supreme Truth") tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
  • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
  • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
  • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
  • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Thái Quỳnh trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Tĩnh

Ghi chú về Ca sĩ Thái Quỳnh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Thái Quỳnh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Thái Quỳnh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Ca sĩ Thái Quỳnh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Thái Quỳnh sinh ra ở đâu?, Ca sĩ Thái Quỳnh bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ Thái Quỳnh là ai? Ca sĩ Thái Quỳnh và bạn gái, Thái Quỳnh và vợ con, Thái Quỳnh và người yêu