Ca sĩ Thiên Vương

Ảnh của Thiên Vương #
995
Ca sĩ

Thiên Vương

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 8-1-1982 (39 tuổi)

Dân số Việt Nam 1982: 55,69 triệu

XH chung: #73710

Facebook: facebook.com/thienvuong.nguyen.812

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Ca sĩ Thiên Vương

Ca sĩ Thiên Vương là ai?
Thiên Vương tên khai sinh là Nguyễn Trịnh Thiên Vương, là một ca sĩ, được công chúng biết đến nhiều nhất với vai trò là thành viên của nhóm nhạc nam MTV.

Nhóm MTV ban đầu gồm 4 thành viên là Lê Minh, Anh Tuấn, Hùng Vũ và Phan Đinh Tùng Cuối năm 2003, sau khi hai thành viên của MTV là Phan Đình Tùng và Hùng Vũ rời khỏi nhóm thì Đoàn Phi và Song Huy được thay thế hai vị trí này. Tháng 10/2014, nhóm nhạc này tiếp tục có sự thay đổi mới, và ổn định với ba thành viên là Anh Tuấn, Lê Minh và Thiên Vương. Cho tới tháng 7 năm 2007, nhóm nhạc này tuyên bố giải thể và các thành viên bắt đầu sự nghiệp solo. Tháng 4 năm 2012, MTV đã tái hợp trong Album "Nếu chỉ sống một ngày". Ngày 06/06/2015, MTV đã tổ chức một liveshow để kỷ niệm 15 năm ca hát, với sự tham gia cô vũ của khoảng 3 nghìn khán giả.

Sau khi MTV tan ra, Thiên Vương về đầu quân cho công ty Tiếng Hát Việt của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Sau đó, anh đã cho phát hành album đầu tiên của mình có ten Trịnh Thiên Vương Vol. 1. Album này đã không thành công như mong đợi nên Thiên Vương đã quyết định tách ra hoạt động solo. Nam ca sĩ này vẫn trung thành với phong cách âm nhạc Pop/Rock. Ở Album Vol2 "Nam Nhi", Thiên Vương đã thu các ca khúc có phong cách hơi hướng Alternative rock. Thiên Vương đã đặt canh bạc lớn cho alvum này. Anh tuyên bố, nếu album này không có tín hiệu khả quan, anh sẽ tạm dừng sự nghiệp âm nhạc của mình từ đây. Thế nhưng, may mắn cho Thiên Vương là sau khi album này phát hành đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả. Thiên Vương cũng đã từng tham gia đóng phim truyền hình. Chuyện tình yêu của Thiên Vương cũng khá là yên ắng. Anh không công khai hẹn hò với bạn gái, và bí mật kết hôn với quản lý của nhóm MTV. Cho tới khi tham gia một sự kiện đánh dấu sự trở lại của MTV vào tháng 4 năm 2012, nam ca sĩ này mới khoe vợ với fan hâm mộ và khán giả.


 
 

Ca sĩ Thiên Vương trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ Thiên Vương là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Ca sĩ Thiên Vương

Ca sĩ Thiên Vương cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Thiên Vương

Ca sĩ Thiên Vương sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Thiên Vương sinh ngày 8-1-1982 (39 tuổi).
Ca sĩ Thiên Vương sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Thiên Vương sinh ra tại Tỉnh Kon Tum, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) gà (Tân Dậu 1981). Thiên Vương xếp hạng nổi tiếng thứ 73710 trên thế giới và thứ 995 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1982 vào khoảng 55,69 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 8-1-1982: Các điện thoại độc quyền AT & T Bell Hệ thống đồng ý gạt bỏ bản thân của 22 công ty hệ thống Bell và chia tách thành bảy "Baby Bells."
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ Thiên Vương

Ảnh chân dung ca sĩ Thiên Vương
Ảnh chân dung ca sĩ Thiên Vương
Thiên Vương là cựu thành viên nhóm nhạc MTV
Thiên Vương là cựu thành viên nhóm nhạc MTV
Bức ảnh ca sĩ Thiên Vương và con gái trên sân khấu
Bức ảnh ca sĩ Thiên Vương và con gái trên sân khấu
Hình ảnh ca sĩ Thiên Vương đang trông con
Hình ảnh ca sĩ Thiên Vương đang trông con
Bức ảnh ca sĩ Thiên Vương và con trai
Bức ảnh ca sĩ Thiên Vương và con trai

Thiên Vương trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Kon Tum

Ghi chú về Ca sĩ Thiên Vương

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Thiên Vương được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Thiên Vương có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com