Ca sĩ Trần Hùng Tiến

Ảnh của Trần Hùng Tiến #
1242
Ca sĩ

Trần Hùng Tiến

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 29-8-1989 (30 tuổi)

Dân số Việt Nam 1989: 64,77 triệu

XH chung: #81722

Facebook: https://www.facebook.com/mittosaigon?ref=br_rs

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Trần Hùng Tiến

Ca sĩ Trần Hùng Tiến sinh ngày 29-8-1989 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989). Trần Hùng Tiến xếp hạng nổi tiếng thứ 81722 trên thế giới và thứ 1242 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1989 vào khoảng 64,77 triệu người.

Tiểu sử Ca sĩ Trần Hùng Tiến

Trần Hùng Tiến là anh chàng phóng viên yêu ca hát bước ra từ cuộc thi "Trởi sinh một cặp" mùa đầu tiên. Anh đã cho ra mắt album "Dấu ấn" vol1 vào hồi cuối năm 2017. Song song với công việc là một phóng viên và tổ chức sự kiện, Hùng Tiến vẫn tiếp tục ôm giấc mơ chinh phục sự nghiệp ca hát.

Giữa năm 2018, Trần Hùng Tiến đã cho ra mắt album cover vol 2 với một số ca khúc quốc tế được viết lại lời Việt. Anh đã chọn lựa và ra vài ca khúc phù hợp với chất giọng của mình để tiến hành thu âm. Album gồm 2 ca khúc nước ngoài, được nhạc sĩ Hoàng Quân Nguyễn viết lời. Trong một dịp tình cờ, Hùng Tiến đã được nhạc sĩ Hoàng Quân Nguyễn cho thưởng thức các ca khúc mà anh viết lời nên cảm thấy rất thích. Vì cảm thấy đồng cảm với tâm trạng của người viết lời nên Hùng Tiến đã xin phép cover lại hai ca khúc "Thanh xuân dở dang" và "Người từng rất yêu anh". Đây cũng chính là hai ca khúc được giới trẻ Việt Nam yêu thích.

Bởi vì "Thanh xuân dở dang" và "Người từng rất yêu anh" đều là những ca khúc đình đám, vậy nên, khi quyết định cover lại hai ca khúc này Hùng Tiến chấp nhận sẽ bị áp lực từ khán giả và dư luận. Theo ca hát vì đam mê, vậy nên Hùng Tiến đã toàn tâm đặt vào hai ca khúc này với mong muốn sẽ nhận được sự ủng hộ từ khán giả.

Ở bản "Thanh xuân dở dang", Hùng Tiến đã làm hai phiên bản đơn ca và song ca. Anh đã mời Quán quân én vàng 2015 là Lê Đình Minh Ngọc song ca cùng mình. Từ khi cả hai tham gia cuộc thi "Trời sinh một cặp 2017", mối quan hệ của họ cũng trở nên thân thiết hơn. Với sự tham gia của Minh Ngọc, "Thanh xuân dở dang" song ca Hùng Tiến - Minh Ngọc thực sự mới lạ và hấp dẫn hơn.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ Trần Hùng Tiến

Ảnh chân dung ca sĩ Trần Hùng Tiến
Ảnh chân dung ca sĩ Trần Hùng Tiến
Trần Hùng Tiến là một phóng viên yêu ca hát
Trần Hùng Tiến là một phóng viên yêu ca hát
Hình ảnh ca sĩ Trần Hùng Tiến đang phiêu trên sân khấu
Hình ảnh ca sĩ Trần Hùng Tiến đang phiêu trên sân khấu
 
 

Các sự kiện năm 1989 và ngày 29-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trần Hùng Tiến

 • Máy bay Mỹ bắn hạ hai máy bay chiến Libya trên vùng biển quốc tế ở Địa Trung Hải (04 Tháng 1).
 • Iran Ayatollah Khomeini tuyên bố cuốn sách tác giả Salman Rushdie của The Satanic Câu tấn công và câu anh ta đến chết (14 Tháng Hai).
 • Hàng chục ngàn sinh viên Trung Quốc đi qua Quảng trường Thiên An Môn ở Bắc Kinh trong cuộc biểu tình đòi dân chủ (19 tháng 4 et seq.). Hơn một triệu người ở Bắc Kinh chứng minh cho dân chủ; hỗn loạn lan tràn trên khắp đất nước (giữa tháng et seq.). Hàng ngàn người bị giết ở Quảng trường Thiên An Môn như các nhà lãnh đạo Trung Quốc có đường lối cứng rắn đối với người biểu tình (04 tháng 6 et seq.).
 • Tổng thống Mikhail S. Gorbachev tên là Liên Xô (tháng 25).
 • P. W. Botha bỏ như Tổng thống của Nam Phi (14 Tháng 8).
 • Đặng Tiểu Bình từ chức lãnh đạo Trung Quốc (09 tháng 11).
 • Sau 28 năm, bức tường Berlin được mở cửa cho Tây (11 tháng 11).
 • Cộng Quốc hội kết thúc vai trò thống trị cộng sản "(30 Tháng mười một).
 • Nổi dậy lật đổ chính phủ Rumani Cộng sản (15 tháng 12 et seq.); Chủ tịch Ceausescu và vợ thực hiện (25 tháng 12).
 • Lính Mỹ xâm lược Panama, tìm kiếm bắt chung Manuel Noriega (ngày 20).

Ngày sinh Trần Hùng Tiến (29-8) trong lịch sử

 • Ngày 29-8 năm 1533: Atahualpa, người cai trị cuối cùng của người Inca đã bị sát hại khi Francisco Pizarro hoàn thành cuộc chinh phục của mình của Peru.
 • Ngày 29-8 năm 1786: nổi loạn Shays của, một cuộc nổi dậy của nông dân Massachusetts chống lại chính quyền nhà nước, bắt đầu.
 • Ngày 29-8 năm 1842: Hiệp ước Nam Kinh đã được ký kết, kết thúc chiến tranh nha phiến và nhượng đảo Hồng Kông sang Anh.
 • Ngày 29-8 năm 1877: Brigham Young qua đời ở Salt Lake City, Utah.
 • Ngày 29-8 năm 1949: Các U.S.S.R. thử nghiệm bom nguyên tử đầu tiên của họ.
 • Ngày 29-8 năm 1957: Strom Thurmond kết thúc bọn giặc biển dài nhất trong lịch sử Hoa Kỳ Thượng viện. Ông nói trong hơn 24 giờ chống lại một dự luật về quyền công dân; các luật được thông qua.
 • Ngày 29-8 năm 1966: The Beatles đã chơi concert lớn cuối cùng tại Candlestick Park, California.
 • Ngày 29-8 năm 1991: Xô viết tối cao, quốc hội của U.S.S.R., đình chỉ tất cả các hoạt động của Đảng Cộng sản, chấm dứt để tổ chức.
 • Ngày 29-8 năm 2005: Bão Katrina đổ bộ vào bờ biển vùng Vịnh của Mỹ, phá hủy thị trấn bên bờ biển ở Mississippi và Louisiana, thay một triệu người, và giết chết hơn 1.000 người.
Hiển thị toàn bộ

Trần Hùng Tiến trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Ca sĩ Trần Hùng Tiến

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trần Hùng Tiến được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Trần Hùng Tiến có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Ca sĩ Trần Hùng Tiến. Trần Hùng Tiến sinh ngày 29 tháng 8 năm 1989 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ, cầm tinh con giáp Kỷ Tỵ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Trần Hùng Tiến. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Ca sĩ Trần Hùng Tiến. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Ca si tran hung tien. tran hung tien profile
Ca sĩ Trần Hùng Tiến là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Trần Hùng Tiến sinh ra ở đâu?, Ca sĩ Trần Hùng Tiến bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ Trần Hùng Tiến là ai? Ca sĩ Trần Hùng Tiến và bạn gái, Trần Hùng Tiến và vợ con, Trần Hùng Tiến và người yêu