Ca sĩ Lâm Thúy Vân

Ảnh của Lâm Thúy Vân #
1169
Ca sĩ

Lâm Thúy Vân

Nơi sống/ làm việc: North Carolina

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1970 (48 tuổi)

Dân số Việt Nam 1970: 42,73 triệu

XH chung: #80791

Facebook: https://www.facebook.com/lamthuyvanfans/

Email: lamthuyvanfans@yahoo.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Lâm Thúy Vân

Ca sĩ Lâm Thúy Vân sinh ngày ?-?-1970 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Bà sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố North Carolina, nước Hoa Kỳ. Bà sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chó (Canh Tuất 1970). Lâm Thúy Vân xếp hạng nổi tiếng thứ 80791 trên thế giới và thứ 1169 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1970 vào khoảng 42,73 triệu người.

Tiểu sử Ca sĩ Lâm Thúy Vân

Lâm Thúy Vân được biết đến là một ca sĩ hải ngoại tên tuổi của cô gắn liền với với trung tâm băng đĩa nhạc Trung tâm Asia qua các ca khúc như:
 • Cỏ úa
 • Liên khúc mưa
 • Còn lại nỗi cô đơn
 • Liên khúc: Yêu
 • Xin thời gian ngừng trôi
 • Tình đầu tình cuối
 • Vì yêu đó anh
 • Tình em ngọn nến
 • Ánh trăng lẻ loi
 • Hối tiếc
 • Em đi rồi
 • Tình nhớ
 • ......
Khi mới lên 1 tuổi, cô đã cùng với gia đình Ca sĩ Thúy Vân chuyển về quê của cha sinh sống tại Karachi sau đó là gia đình cô cũng chuyển sang định cư tại Atlanta, tiểu bang Georgia, Hoa Kỳ. Tại đây, cô được cha mẹ của mình khuyến khích theo đuổi con đường ca hát. Cô đã chuyển tới Cali vào năm 1991 và bắt đầu con đường ca hát của mình khi mới 19 tuổi; tại đây, cô đã xin vào làm tại một vũ trường "Au Baccara" ở nam Cali qua sự giới thiệu của dượng cô là Jo Marcel với Chí Tài. Sau đó, nhờ nghệ sĩ Chí Tài cùng với nghệ sĩ Phương Loan, cô đã trở thành ca sĩ của trung tâm Asia và được mời làm người mẫu phụ diễn trong một video clip thực hiện cho Trịnh Nam Sơn. Sau một buổi thử giọng vào năm 1992, cô được ký hợp đồng với trung tâm Asia và được đào tạo trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp thông thạo nhiều ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Việt, tiếng Trung, tiếng Pakistan.
Với lối diễn say mê đầy cuốn hút, cô được rất nhiều kiều bào sinh sống ở nước ngoài và cộng đồng người Việt yêu mến trên sân khấu của Trung Tâm Asia. Hiện nay, cô vẫn là một ca sĩ gắn bó với trung tâm ca nhạc này vào tháng 7 năm 2008, cô đã xuất hiện trong chương trình Đại Nhạc Hội “ Bốn Mùa 2- Một thời để nhớ” tại Rạp hát La Mirada, Orange County và thể hiện thành công ca khúc “ Phiến Đá Sầu” ca khúc này cũng sẽ được phát hành vào album ca nhạc Asia DVD 59 của cô.
 
 

Lâm Thúy Vân thời trẻ


Cuộc sống gia đình Lâm Thúy Vân

Lâm Thúy Vân sinh ra trong một gia đình có 4 người con, cô là chị cả của ba người em trai và một cô em là chị cả của 3 em trai và một em gái. Cha cô - Zarina Pohlel là một người Pakistan và mẹ cô là một người mang hai dòng máu Việt - Hoa.
Cô từng đính hôn với người yêu đầu của mình - một người doanh nhân người Trung Hoa và hơn cô nhiều tuổi. Mặc dù lễ cưới đã được dự định Khi lên 18 tuổi, Lâm Thúy Vân đính hôn với người yêu đầu đời của cô là một doanh thương người Trung Hoa, hơn cô nhiều tuổi. Đám cưới được dự định tổ chức vào tháng 01 năm 1988, nhưng chẳng may người yêu cô qua đời nên đám cưới này đã không được diễn ra như ý định.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ Lâm Thúy Vân

Chân dung nữ ca sĩ hải ngoại Lâm Thúy Vân
Chân dung nữ ca sĩ hải ngoại Lâm Thúy Vân
Nữ ca sĩ hải ngoại xinh đẹp Lâm Thúy Vân
Nữ ca sĩ hải ngoại xinh đẹp Lâm Thúy Vân
Ca sĩ hải ngoại Lâm Thúy Vân trên sân khấu
Ca sĩ hải ngoại Lâm Thúy Vân trên sân khấu
Hình ảnh mới nhất về ca sĩ hải ngoại Lâm Thúy Vân
Hình ảnh mới nhất về ca sĩ hải ngoại Lâm Thúy Vân
Ca sĩ Lâm Thúy Vân cùng với Lâm Triệu Vỹ
Ca sĩ Lâm Thúy Vân cùng với Lâm Triệu Vỹ
 
 

Các sự kiện năm 1970 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lâm Thúy Vân

 • Biafra đầu hàng sau 32 tháng chiến đấu giành độc lập từ Nigeria (ngày 12 tháng 1).
 • Rhodesia cắt đứt tie cuối cùng với Hoàng gia Anh và tuyên bố bản thân một nước cộng hòa chủng tộc tách biệt (01 tháng 3).
 • Lính Mỹ xâm lược Campuchia (tháng 1). Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam
 • Một cuộc nổi dậy của người Palestine bùng nổ ở Jordan. Lực lượng trung thành với vua Hussein trấn áp cuộc nổi dậy và trục xuất các PLO khỏi đất nước.
 • Động đất giết chết hơn 50.000 ở Peru (tháng 31).
 • Ai Cập Tổng thống Nasser chết và được thay thế bởi Anwar el-Sadat.
 • Tonga (04 tháng 6) và Fiji (ngày 10 tháng 10), giành độc lập từ Anh.
Hiển thị toàn bộ

Lâm Thúy Vân trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Ca sĩ Lâm Thúy Vân

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lâm Thúy Vân được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Lâm Thúy Vân có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Ca sĩ Lâm Thúy Vân. Lâm Thúy Vân sinh ngày ? tháng năm 1970 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Canh Tuất. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Lâm Thúy Vân. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Ca sĩ Lâm Thúy Vân. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Ca si lam thuy van. lam thuy van profile
Ca sĩ Lâm Thúy Vân là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Lâm Thúy Vân sinh ra ở đâu?, Ca sĩ Lâm Thúy Vân bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Ca sĩ Lâm Thúy Vân là ai? Ca sĩ Lâm Thúy Vân và bạn trai/ bạn gái, Lâm Thúy Vân và chồng con/ vợ con, Lâm Thúy Vân và người yêu