Ca sĩ Trần Thành Đạt

Ảnh của Trần Thành Đạt #
1127
Ca sĩ

Trần Thành Đạt

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 14-5-1995 (25 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #78095

Facebook: https://www.facebook.com/tranthanhdat.info

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Trần Thành Đạt

Ca sĩ Trần Thành Đạt sinh ngày 14-5-1995 tại Thành phố Hải Phòng, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Trần Thành Đạt xếp hạng nổi tiếng thứ 78095 trên thế giới và thứ 1127 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.

Tiểu sử Ca sĩ Trần Thành Đạt

Trần Thành Đạt là một nam ca sĩ trẻ và đầy tài năng. Hiện tại, Trần Thành Đạt đang là 1trong 3 thành viên của nhóm nhạc điển trai và đa tài mang tên The Wings.
Thành Đạt sở hữu một gương mặt điển trai, nam tính với sống mũi cao, đôi mắt một mí cùng nụ cười tỏa nắng. Không những thế Thành Đạt còn sở hữu một thân hình cao ráo, chuẩn mẫu và phong cách thời trang luôn lịch lãm, phong độ nên Thành Đạt luôn để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng mọi người ngay từ lần đầu gặp mặt.
Ngay từ khi còn nhỏ, Thành Đạt đã thể hiện là một người rất đam mê nghệ thuật. Anh thường xuyên tham gia vào các chương trình văn hóa, văn nghệ tại trường và lớp. Nhưng khi đó, Thành Đạt chỉ nghĩ tham gia cho vui và cảm thấy hạnh phúc khi được đứng trên sân khấu chứ chưa bao giờ nghĩ bản thân sẽ theo đuổi con đường nghệ thuật cả. Chính vì vậy, khi tốt nghiệp THPT, Thành Đạt đăng ký theo học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh trường Đại học Công Đoàn Hà Nội. Nhưng kể từ khi lên học đại học, được tiếp xúc với môi trường nghệ thuật nhiều hơn nên Thành Đạt càng cảm thấy đam mê sân khấu. Anh đã vừa đi học và vừa tìm tòi, học hỏi những kỹ năng thanh nhạc trên internet và tham gia các các khóa đào tạo riêng nữa. Và sau khi tốt nghiệp đại học, Thành Đạt đã chính thức quyết tâm theo đuổi con đường ca hát và cả diễn xuất. Ngoài việc học thêm về thanh nhạc, Thành Đạt cũng nỗ lực học thêm về vũ đạo nữa.
Chia sẻ đôi chút về "cơ duyên" đến với nhóm nhạc The Wings, Thành Đạt cho biết: Đạt chơi với anh Duy Ngọc - trưởng nhóm The Wings từ khi cả hai học chung trường cấp III và khi The Wings thành lập rồi chính thức hoạt động thì Đạt luôn theo dõi và ủng hộ nhóm. Cho đến khi thành viên Phạm Thắng có quyết định rời nhóm cũng chính là lúc Đạt nắm bắt cơ hội cho mình. Và hiện Đạt đang nhận trọng trách là hát chính của nhóm. Bên cạnh đó, Thành Đạt cũng còn đảm nhiệm cả vai trò sáng tác nữa
Hiện tại, Thành Đạt đang thử sức mình trong lĩnh vực diễn xuất. Đạt luôn nhận được những lời khen cũng như cách diễn tốt trong các bộ phim mà Đạt đã từng tham gia như “Chỉ cần người yêu tôi”. Trong năm 2019, Đạt tham gia 2 phim ngắn, 1 phim truyền hình với vai trò khách mời và 1 phim truyền hình khác đang chuẩn bị bấm máy. Những vai diễn của Đạt trong phim có đến 2 vai phản diện, tuy nhiên, Đạt thấy đó cũng là một thử thách đối với bản thân.
Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân, công hiến cho nghệ thuật, hi vọng Thành Đạt sẽ ngày càng thành công hơn nữa, được mọi người yêu mến nhiều hơn nữa . Xin chúc cho Thành Đạt trong tương lai sẽ ngày càng tỏa sáng!
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ Trần Thành Đạt

Cận cảnh gương mặt điển trai của nam ca sĩ Trần Thành Đạt
Cận cảnh gương mặt điển trai của nam ca sĩ Trần Thành Đạt
Trần Thành Đạt điển trai lịch lãm
Trần Thành Đạt điển trai lịch lãm
Trần Thành Đạt điển trai cá tính
Trần Thành Đạt điển trai cá tính
Trần Thành Đạt trong nhóm nhạc Thewings
Trần Thành Đạt trong nhóm nhạc Thewings
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 14-5

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trần Thành Đạt

 • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
 • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
 • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( "Supreme Truth") tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
 • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
 • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
 • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
 • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).

Ngày sinh Trần Thành Đạt (14-5) trong lịch sử

 • Ngày 14-5 năm 1796: Edward Jenner tiêm chủng ngừa bệnh đậu mùa đầu tiên đến 8 tuổi James Phipps.
 • Ngày 14-5 năm 1804: Lewis và Clark thám hiểm đặt ra từ St. Louis.
 • Ngày 14-5 năm 1904: Thế vận hội Olympic được tổ chức tại Hoa Kỳ lần đầu tiên, tại St Louis, Missouri.
 • Ngày 14-5 năm 1948: cai trị của Anh ở Palestine đã kết thúc như Hội đồng Quốc gia Do Thái tuyên bố của Nhà nước Israel. Trong vòng vài giờ, Israel bị tấn công từ lực lượng Ả Rập.
 • Ngày 14-5 năm 1955: Khối hiệp ước Warsaw được ký kết giữa Liên Xô và bảy nước thuộc khối cộng sản khác. Nó cuối cùng đã giải tán vào năm 1991.
 • Ngày 14-5 năm 1973: Skylab, trạm vũ trụ đầu tiên của Hoa Kỳ, đã được phóng lên quỹ đạo.
 • Ngày 14-5 năm 1998: Frank Sinatra qua đời ở tuổi 82.
Hiển thị toàn bộ

Trần Thành Đạt trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hải Phòng

Ghi chú về Ca sĩ Trần Thành Đạt

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trần Thành Đạt được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Trần Thành Đạt có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Ca sĩ Trần Thành Đạt là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Trần Thành Đạt sinh ra ở đâu?, Ca sĩ Trần Thành Đạt bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ Trần Thành Đạt là ai? Ca sĩ Trần Thành Đạt và bạn gái, Trần Thành Đạt và vợ con, Trần Thành Đạt và người yêu