Ca sĩ Trịnh Nguyễn Hồng Minh

Ảnh của Trịnh Nguyễn Hồng Minh #
1010
Ca sĩ

Trịnh Nguyễn Hồng Minh

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 16-1-2006 (12 tuổi)

Dân số Việt Nam 2006: 83,31 triệu

XH chung: #76300

Facebook: https://www.facebook.com/trinhnguyenhongminhthevoicekids/

Email: hongminh1601@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Trịnh Nguyễn Hồng Minh

Ca sĩ Trịnh Nguyễn Hồng Minh sinh ngày 16-1-2006 tại Thành phố Đà Nẵng, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) gà (Ất Dậu 2005). Trịnh Nguyễn Hồng Minh xếp hạng nổi tiếng thứ 76300 trên thế giới và thứ 1010 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2006 vào khoảng 83,31 triệu người.

Tiểu sử Ca sĩ Trịnh Nguyễn Hồng Minh

- Trịnh Nguyễn Hồng Minh là ca sĩ nhí được nhiều khán giả yêu mến và biết đến sau chương trình giọng hát việt nhí 2015.
- Sau khi tham gia giọng hát việt nhí 2015, Hồng Mình đã được rất nhiều khán giả đón nhận và ủng hộ giúp cô bé trở thành Quán quân Giọng hát Việt nhí 2015.
- Với chất giọng khản đặc cô bé gây ấn tượng sâu sắc đến các huấn luyện viên cũng như khán giả.

Các ca khúc Hồng Minh thành công:
 • Mẹ Từ Bi - Trịnh Nguyễn Hồng Minh
 • Tiếng Đàn Bầu (Giọng Hát Việt Nhí 2015) - Trịnh Nguyễn Hồng Minh
 • Điều Không Thể Mất (Giọng Hát Việt Nhí 2015) - Trịnh Nguyễn Hồng Minh
 • Lý Cây Đa (Giọng Hát Việt Nhí 2015) - Trịnh Nguyễn Hồng Minh, Đinh Thu Thủy, Phạm Phương Khanh
 • Papa (Giọng Hát Việt Nhí 2015) - Trịnh Nguyễn Hồng Minh
 • Nguyện Về Cõi Phật A Di Đà - Trịnh Nguyễn Hồng Minh
 • Con Có Mẹ Rồi - Trịnh Nguyễn Hồng Minh
 • Xin Cho Tôi (Giọng Hát Việt Nhí 2015)

Các thành tích của bé Hồng Minh:
 • Năm 2014, bé Hồng Minh được hát trong Đại lễ Phật đản Vesak 2014 tại chùa Bái Đính...
 • việc học văn hóa, nhiều năm liền bé đạt danh hiệu học sinh xuất sắc toàn diện.
 
 

Trịnh Nguyễn Hồng Minh thời trẻ

- Hồng Minh đam mê ca hát từ nhỏ. Vào mẫu giáo, bé cứ ê a hát suốt ngày và rất nhanh thuộc những bài hát ba mẹ chỉ dạy, đặc biệt là những giai điệu trữ tình, nhẹ nhàng.
- Hồng Minh được mời đi hát trên truyền hình hay tham gia các chương trình văn nghệ và lần nào cũng đạt giải cao.
- Hồng mInh từng được ba mẹ cho đi học lớp thanh nhạc.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ Trịnh Nguyễn Hồng Minh

Chân dung Ca sĩ nhí Trịnh Nguyễn Hồng Minh
Chân dung Ca sĩ nhí Trịnh Nguyễn Hồng Minh
Trịnh Nguyễn Hồng Minh- Ca sĩ nhí nổi tiếng Đà Nẵng- Việt Nam
Trịnh Nguyễn Hồng Minh- Ca sĩ nhí nổi tiếng Đà Nẵng- Việt Nam
Hình ảnh chân dung của Ca sĩ Trịnh Nguyễn Hồng Minh trong The Voice Kid
Hình ảnh chân dung của Ca sĩ Trịnh Nguyễn Hồng Minh trong The Voice Kid
Hình ảnh mới nhất về Ca sĩ Trịnh Nguyễn Hồng Minh
Hình ảnh mới nhất về Ca sĩ Trịnh Nguyễn Hồng Minh
Trịnh Nguyễn Hồng Minh duyên dáng trên sân khấu
Trịnh Nguyễn Hồng Minh duyên dáng trên sân khấu
Trịnh Nguyễn Hồng Minh nhí nhảnh đáng yêu
Trịnh Nguyễn Hồng Minh nhí nhảnh đáng yêu
 
 

Các sự kiện năm 2006 và ngày 16-1

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trịnh Nguyễn Hồng Minh

 • Thủ tướng Israel Ariel Sharon bị đột quỵ; ông được thay thế bởi diễn xuất Thủ tướng Ehud Olmert (05 Tháng 1).
 • Nhóm Chiến đấu Hamas thắng 74 trong số 132 ghế trong cuộc bầu cử lập pháp Palestine (ngày 25 tháng 1). các nhà lãnh đạo Israel bỏ phiếu để giữ lại 50 triệu $ mỗi tháng (19 tháng hai).
 • Một tờ báo Đan Mạch thách thức những điều cấm kỵ đối với hình ảnh minh họa của Muhammad bằng cách in một số phim hoạt hình âm miêu tả anh ấy. người biểu tình giận dữ trên khắp thế giới Hồi giáo đập vỡ cửa sổ, đốt lửa, và đốt cờ của Đan Mạch và các quốc gia khác mà báo in lại các phim hoạt hình (04 Tháng 2 trở đi).
 • Tại Iraq, một liên minh của người Shiite và người Kurd chiếm ưu thế trong chính phủ mới. bạo lực Secretarian wracks nước, giết chết hàng chục ngàn người, với tỷ lệ tử vong tăng cao trong suốt cả năm; một số nhà quan sát mô tả tình hình là một cuộc nội chiến giữa người Sunni và người Shiite. Một số báo cáo nội bộ đặc trưng cho các nỗ lực quân sự của Hoa Kỳ là thất bại. Xem Iraq Timeline 2006.
 • Sau nhiều tuần biểu tình sinh viên lãnh đạo làm tê liệt, Tổng thống Pháp Jacques Chirac bãi bỏ luật lao động mới mà có thể đã làm cho nó dễ dàng hơn cho người sử dụng lao để sa thải công nhân ở độ tuổi dưới 26 (ngày 10 tháng tư).
 • Trong thách thức của Hội đồng Bảo an Liên Hiệp Quốc, Tổng thống Iran Mahmoud Ahmadinejad tuyên bố rằng Iran đã làm giàu thành công uranium (11 tháng 4). Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Quốc tế báo cáo lên Hội đồng Bảo an rằng nó đã tìm thấy dấu vết của uranium làm giàu cao tại cơ sở Natanz của Iran (tháng 31). độ phân giải của Hội đồng Bảo an Liên Hiệp Quốc cấm nhập khẩu của Iran và xuất khẩu nguyên liệu và công nghệ sử dụng để làm giàu uranium (23 tháng 12).
 • Bắc Triều Tiên thử nghiệm tên lửa cháy trên biển Nhật Bản (tháng 4) và phát nổ một thiết bị hạt nhân ở vùng núi Bắc Hàn (09 tháng 10). Hội đồng Bảo an Liên Hiệp Quốc bỏ phiếu ủng hộ một nghị quyết cấm việc mua bán nguyên vật liệu cho Bắc Triều Tiên có thể được sử dụng để sản xuất vũ khí (ngày 14 tháng 10). Bắc Triều Tiên đồng ý nối lại đàm phán giải trừ vũ khí với Trung Quốc, Nga, Hoa Kỳ, Hàn Quốc (31 tháng 10).
 • Ấn Độ thử nghiệm ra mắt một tên lửa với tầm 1.800 dặm (tháng 9). Hơn 200 người chết và hàng trăm người khác bị thương khi một loạt các quả bom phát nổ trên xe lửa đi lại trong Mumbai, Ấn Độ trong suốt giờ cao điểm buổi tối (11 tháng 7).
 • Hezbollah, một nhóm chiến binh Lebanon, bắn rocket vào Israel. Đáp lại, Israel tiến hành một cuộc tấn công quân sự lớn, gửi hàng ngàn binh lính vào Lebanon. (Tháng 13 - 15 tháng 8).
 • Saddam Hussein bị kết án các tội ác chống lại nhân loại bởi một tòa án Iraq (05 tháng 11), và bị treo cổ tại Baghdad. Một nhân chứng băng ghi hình treo sử dụng điện thoại di động và nắm bắt sự hỗn loạn mà mở ra như bảo vệ người Shiite nhạo Hussein (30 tháng 12).

Ngày sinh Trịnh Nguyễn Hồng Minh (16-1) trong lịch sử

 • Ngày 16-1 năm 1547: Ivan đã được trao vương miện chiến lược gia đầu tiên của Nga.
 • Ngày 16-1 năm 1883: Việc Hoa Kỳ Ủy ban Dịch vụ dân sự được thành lập.
 • Ngày 16-1 năm 1920: Một năm sau khi nó được phê chuẩn, bổ sung sửa đổi thứ 18 của Hiến pháp, cấm bán đồ uống có cồn, đi vào hiệu lực.
 • Ngày 16-1 năm 1942: Nữ diễn viên Carole Lombard, vợ của nam diễn viên Clark Gable, qua đời trong một tai nạn máy bay.
 • Ngày 16-1 năm 1991: Operation Desert Storm đã công bố của Nhà Trắng.
 • Ngày 16-1 năm 1992: Chính phủ El Salvador ký kết một hiệp ước hòa bình với lực lượng du kích, chính thức chấm dứt 12 năm nội chiến.
 • Ngày 16-1 năm 2001: Laurent Kabila, Chủ tịch nước Cộng hòa Dân chủ Congo, bị ám sát.
 • Ngày 16-1 năm 2003: tàu con thoi Columbia được phóng lên vào những gì sẽ là sứ mệnh cuối cùng của nó. Các nghề thủ công đã chia tay vào gốc của nó vào ngày 01 tháng 2, giết chết tất cả trên tàu.
Hiển thị toàn bộ

Trịnh Nguyễn Hồng Minh trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đà Nẵng

Ghi chú về Ca sĩ Trịnh Nguyễn Hồng Minh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trịnh Nguyễn Hồng Minh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Trịnh Nguyễn Hồng Minh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Ca sĩ Trịnh Nguyễn Hồng Minh. Trịnh Nguyễn Hồng Minh sinh ngày 16 tháng 1 năm 2006 tại Thành phố Đà Nẵng, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Ma Kết, cầm tinh con giáp Ất Dậu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Trịnh Nguyễn Hồng Minh. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Ca sĩ Trịnh Nguyễn Hồng Minh. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Ca si trinh nguyen hong minh. trinh nguyen hong minh profile
Ca sĩ Trịnh Nguyễn Hồng Minh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Trịnh Nguyễn Hồng Minh sinh ra ở đâu?, Ca sĩ Trịnh Nguyễn Hồng Minh bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Ca sĩ Trịnh Nguyễn Hồng Minh là ai? Ca sĩ Trịnh Nguyễn Hồng Minh và bạn trai/ bạn gái, Trịnh Nguyễn Hồng Minh và chồng con/ vợ con, Trịnh Nguyễn Hồng Minh và người yêu