Ca sĩ Trini (Lưu Tuyết Trinh)

Ảnh của Trini (Lưu Tuyết Trinh) #
1267
Ca sĩ

Trini (Lưu Tuyết Trinh)

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 21-10-1995 (29 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #77883

Facebook: facebook.com/trinimusicofficial

Email: trini.musicofficial@gmail.com

Số điện thoại: 0945 785 797

Tiểu sử Ca sĩ Trini (Lưu Tuyết Trinh)

Ca sĩ Trini (Lưu Tuyết Trinh) là ai?
Trini tên thật là Lưu Tuyết Trinh, sinh năm 1995, bắt đầu sự nghiệp ca hát nghiệp dư từ năm nhất Đại học. Năm 2016, cô lần đầu "đánh liều" liên hệ nhạc sĩ Quốc Bảo vì quá yêu thích những ca khúc mà anh đã viết cho ca sĩ Mỹ Tâm. Anh đồng ý gặp mặt nhưng khi ấy cả hai chưa thể đồng hành trong nghề vì Trini không có nền tảng về thanh nhạc lẫn tài chính.
Trini bắt đầu sự nghiệp ca hát khi còn là sinh viên năm nhất tại Đại học Tài nguyên Môi TP. HCM. Cô thường biểu diễn tại các quán cafe Acoustic. Sau 4 năm theo học, cô tốt nghiệp đại học theo lời hứa với mẹ. Để theo đuổi đam mê của mình, cô thi vào Nhạc viện TP. HCM hệ chính quy.
Trong 6 năm biểu diễn tại quán cafe, nhà hàng và sự kiện, Trini đã kết bạn với nhiều người. Nhờ sự kết nối thông qua cô bạn Vy, học trò của nhạc sĩ tài năng Quốc Bảo, mà Trini có được thông tin của thầy. Sau khi trở thành sinh viên chính thức tại Nhạc viện, Trini mới nối kết với Quốc Bảo để theo học. Mặc dù mẹ Trini muốn con gái có một công việc văn phòng ổn định. Nhưng cuối cùng đã ủng hộ con gái theo đuổi nghệ thuật.
Ngày 21/10, Trini chính thức giới thiệu album “Chân Dung” với 9 bản nhạc do Quốc Bảo sáng tác. Bao gồm các ca khúc: Chân dung tôi, Chỉ như câu hát thôi mà, Dài như hơi thở, Nhạt, Chạy đi, Nơi chốn thần tiên đó, Tro tàn của tiếng tăm, Phù du và Hoang mang. Album này là kết quả của quá trình Quốc Bảo quan sát giọng hát và tư duy của Trini. Cô đã lựa chọn những ca khúc chủ đề buồn. Thậm chí bài “Nhạt” được sáng tác trong giai đoạn khi Quốc Bảo đối diện với trầm cảm. Duy nhất trong album, “Nơi chốn thần tiên đó” là một bản tình ca hạnh phúc.
Tháng 9/2020, Trini chính thức ra mắt công chúng album đầu tay Yêu nhau dịu dàng. Quốc Bảo gọi Trini là "Cô họa mi của những tình ca ngùn ngụt lửa". Năm 2021, Trini phát hành E. P Rock now!. Đến tháng 10/2022, cô chính thức tổ chức live concert đầu tiên trong sự nghiệp, nhạc sĩ Quốc Bảo làm giám đốc âm nhạc.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Ca sĩ Trini (Lưu Tuyết Trinh) là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Ca sĩ Trini (Lưu Tuyết Trinh)

Ca sĩ Trini (Lưu Tuyết Trinh) cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Trini (Lưu Tuyết Trinh)

Ca sĩ Trini (Lưu Tuyết Trinh) sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Trini (Lưu Tuyết Trinh) sinh ngày 21-10-1995 (29 tuổi).
Ca sĩ Trini (Lưu Tuyết Trinh) sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Trini (Lưu Tuyết Trinh) sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Trini (Lưu Tuyết Trinh) xếp hạng nổi tiếng thứ 77883 trên thế giới và thứ 1267 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Trini (Lưu Tuyết Trinh)

Chân dung ca sĩ Trini (Lưu Tuyết Trinh)
Chân dung ca sĩ Trini (Lưu Tuyết Trinh)
Trini bắt đầu sự nghiệp ca hát nghiệp dư từ năm nhất Đại học
Trini bắt đầu sự nghiệp ca hát nghiệp dư từ năm nhất Đại học
Trini từng nhận được sự giúp đỡ của nhạc sĩ Quốc Bảo cho album đầu tay
Trini từng nhận được sự giúp đỡ của nhạc sĩ Quốc Bảo cho album đầu tay
Nhạc sĩ Quốc Bảo muốn định hướng Trini thành "Avril Lavigne của Việt Nam"
Nhạc sĩ Quốc Bảo muốn định hướng Trini thành "Avril Lavigne của Việt Nam"

Trini (Lưu Tuyết Trinh) trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 21-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trini (Lưu Tuyết Trinh)

 • Hoa Kỳ giải cứu nền kinh tế Mexico bằng chương trình viện trợ 20 tỷ đô la (ngày 21 tháng 2).
 • Trạm vũ trụ Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (ngày 14 tháng 3). Tàu con thoi của Hoa Kỳ cập bến (ngày 27 tháng 6).
 • Vụ tấn công bằng khí gas ở tàu điện ngầm ở Tokyo làm 8 người chết và hàng nghìn người bị thương. Đáng trách là giáo phái Aum Shinrikyo ("Chân lý tối cao") (ngày 20 tháng 3). Bối cảnh: Khủng bố quốc tế
 • Số người chết là 2.000 trong vụ thảm sát ở Rwanda (ngày 22 tháng 4).
 • Giao tranh leo thang ở Bosnia và Croatia (ngày 1 tháng 5). Các bên tham chiến đồng ý về việc ngừng bắn (ngày 5 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
 • Pháp cho nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; các cuộc biểu tình rộng rãi xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
 • Người Israel và người Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây cho người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị kẻ cực đoan Do Thái giết chết tại cuộc mít tinh vì hòa bình (ngày 4 tháng 11).

Ngày sinh Trini (Lưu Tuyết Trinh) (21-10) trong lịch sử

 • Ngày 21-10 năm 1797: Tàu khu trục nhỏ  "Old Ironsides" của hải quân Hoa Kỳ đã được hạ thủy tại Cảng Boston.
 • Ngày 21-10 năm 1805: Đô đốc Horatio Nelson chết trong trận Trafalgar.
 • Ngày 21-10 năm 1837: Thủ lĩnh Osceola của Seminole bị bắt khi ông ta mang theo lá cờ trắng đình chiến trong Chiến tranh Seminole thứ hai.
 • Ngày 21-10 năm 1879: Thomas Edison đã phát minh ra đèn điện sợi đốt hoạt động được.
 • Ngày 21-10 năm 1959: Bảo tàng nghệ thuật đương đại và hiện đại Solomon R. Guggenheim, do kiến ​​trúc sư Frank Lloyd Wright thiết kế, đã mở cửa cho công chúng ở Thành phố New York.
Hiển thị toàn bộ

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Ca sĩ Trini (Lưu Tuyết Trinh)

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trini (Lưu Tuyết Trinh) được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Trini (Lưu Tuyết Trinh) có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: