Ca sĩ Linh Cáo

Ảnh của Linh Cáo #
922
Ca sĩ

Linh Cáo

Nơi sống/ làm việc: Thừa Thiên Huế

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1990 (28 tuổi)

Dân số Việt Nam 1990: 66,02 triệu

XH chung: #73739

Facebook: https://www.facebook.com/thuylinh.nguyen.7161

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Linh Cáo

Ca sĩ Linh Cáo sinh ngày ?-?-1990 tại Tỉnh Thừa Thiên Huế, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Linh Cáo xếp hạng nổi tiếng thứ 73739 trên thế giới và thứ 922 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1990 vào khoảng 66,02 triệu người.

Tiểu sử Ca sĩ Linh Cáo

Linh Cáo tên thật Nguyễn Thị Thùy Linh, ca sĩ nổi tiếng trong giới Underground. Linh Cáo hoạt động trong giới Underground cách đây 7 năm nhưng khán giả chỉ thật sự biết đến cô sau ca khúc "Đưa nhau đi trốn" kết hợp cùng Đen Vâu. Linh Cáo đảm nhận phần melody trong ca khúc Rap đình đám "Đưa nhau đi trốn" bất cứ bạn trẻ nào mê xê dịch cũng từng nghe qua. Ít ai ngờ rằng ca sĩ thể hiện ca khúc với ca từ phóng khoáng, cá tính hiện đang làm công việc chăm sóc khách hàng cho công ty viễn thông. Công việc hành chính tốn rất nhiều thời gian của Linh Cáo nên cô chỉ có thể sống với đam mê khi mọi người đã đi ngủ. Chẳng phải Linh Cáo thích công việc nhàm chán 8 tiếng mỗi ngày với hàng tá cuộc gọi đến nhưng đồng lương từ công việc giúp cô có điều kiện thực hiện đam mê âm nhạc.
Những ngày đầu biết con gái mê âm nhạc, bố mẹ Linh Cáo tìm đủ mọi cách can ngăn vì nghĩ Underground là thứ nhạc không chính thống, con gái dễ sa ngã. Khi mới tham gia Underground, Linh Cáo xin bố mẹ ra Hà Nội để tham gia "Tử tế show" mùa 3 thì bố mẹ nhất quyết không cho. Linh Cáo lén đi đến nơi mới gọi về nhà báo cáo. Sau khi trở về, bố mẹ la mắng không ngừng nhưng vì đam mê quá nên Linh Cáo tìm mọi cách thuyết phục bố mẹ. Cô dùng phương pháp "mưa dầm thấm lâu", mở hết hình ảnh, clip liên quan đến âm nhạc cô đang tham gia để bố mẹ hiểu hơn về Underground. Bố mẹ Linh Cáo giờ đã thoải mái hơn và ủng hộ con gái theo đuổi đam mê. Lạ lùng khi bố mẹ Linh Cáo sẵn sàng để cô Nam tiến phát triển sự nghiệp âm nhạc thì cô lại quyết định ở lại Huế hoạt động tranh thủ như hiện tại. Linh Cáo thừa nhận mặc dù cá tính và nổi loạn nhưng trước mỗi quyết định cô đều dùng lý trí và hướng về gia đình.
Sau khi "Đưa nhau đi trốn" làm mưa làm gió trong cộng đồng mạng, Linh Cáo được nhiều chương trình truyền hình mời nhưng cô đều từ chố vì nhiều lí do trong đó có áp lực từ sự nổi tiếng. Linh Cáo muốn sống cuộc sống êm đềm, ngại bon chen. Linh Cáo không thích đứng trên sân khấu trước nhiều khán giả, không thích ánh đèn sân khấu.
Trong những sản phẩm âm nhạc kết hợp cùng Rapper Đen Vâu, Linh Cáo là cô gái trẻ trung, năng động, cá tính nhưng những ca khúc solo cô lại là cô gái nhiều tâm sự, hay âu lo, ngẫm sự đời. "Mân côi" ca khúc Linh Cáo viết về tâm trạng người con gái sau khi cuộc tình tan vỡ. "Hiên nhà" Linh Cáo viết về mẹ và những câu chuyện mẹ hay kể. Tiếp đến là "Bờ mộng mị" Linh Cáo viết về sự lo lắng, trăn trở của người con gái trước quyết định kết hôn.
 
 

Linh Cáo thời trẻ

Linh Cáo bắt đầu làm nhạc Underground từ năm 2010 khi đang là sinh viên. Linh Cáo chưa từng học qua trường lớp nào về âm nhạc, không biết về nhạc lý, cũng chưa học xướng âm những bước cơ bản nhưng với Underground không phải điều quan trọng nhất mà cảm xúc tự nhiên trong âm nhạc mới quyết định thành công của cá nhân đó.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ Linh Cáo

Ca sĩ Linh Cáo nổi tiếng trong giới Underground
Ca sĩ Linh Cáo nổi tiếng trong giới Underground
Ca sĩ Linh Cáo hiện đang làm nhân viên chăm sóc khách hàng cho công ty viễn thông
Ca sĩ Linh Cáo hiện đang làm nhân viên chăm sóc khách hàng cho công ty viễn thông
Ca sĩ cá tính và nổi loạn Linh Cáo
Ca sĩ cá tính và nổi loạn Linh Cáo
Ca sĩ Linh Cáo nổi tiếng với ca khúc Đưa nhau đi trốn
Ca sĩ Linh Cáo nổi tiếng với ca khúc Đưa nhau đi trốn
 
 

Các sự kiện năm 1990 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Linh Cáo

  • General Manuel Noriega đầu hàng ở Panama (03 tháng 1).
  • Nam Tư Cộng chấm dứt 45 năm độc quyền quyền lực (22 tháng 1).
  • Đảng Cộng sản từ bỏ quyền lực duy nhất trong chính phủ Liên Xô (07 Tháng 2). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô
  • Nam Phi Nelson Mandela giải phóng, bị bỏ tù 27 & frac12; năm (ngày 11 tháng 2).
  • Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Liên Xô đạt ước về vũ khí (tháng 1).
  • Tây Alliance kết thúc Chiến tranh Lạnh và đề xuất các hành động chung với Liên Xô và Đông Âu (tháng 6).
  • Quân đội Iraq xâm chiếm Kuwait, đặt ra chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (02 tháng 8 et seq.). Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
  • Đông và Tây Đức đoàn tụ (ngày 31 tháng 8 et seq.).
  • Margaret Thatcher từ chức Thủ tướng Anh (22 tháng 11); John Major thành công của mình (28 tháng 11).
  • Lech Walesa thắng dòng chảy cuộc bầu cử Tổng thống Ba Lan (9 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Linh Cáo trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thừa Thiên Huế

Ghi chú về Ca sĩ Linh Cáo

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Linh Cáo được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Linh Cáo có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Ca sĩ Linh Cáo. Linh Cáo sinh ngày ? tháng năm 1990 tại Tỉnh Thừa Thiên Huế, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Canh Ngọ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Linh Cáo. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Ca sĩ Linh Cáo. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Ca si linh cao. linh cao profile
Ca sĩ Linh Cáo là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Linh Cáo sinh ra ở đâu?, Ca sĩ Linh Cáo bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Ca sĩ Linh Cáo là ai? Ca sĩ Linh Cáo và bạn trai/ bạn gái, Linh Cáo và chồng con/ vợ con, Linh Cáo và người yêu