Ca sĩ Trish Lương

Ảnh của Trish Lương #
1016
Ca sĩ

Trish Lương

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1988 (30 tuổi)

Dân số Việt Nam 1988: 63,26 triệu

XH chung: #76528

Facebook: https://www.facebook.com/trish.luong?ref=br_rs

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Trish Lương

Ca sĩ Trish Lương sinh ngày ?-?-1988 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Trish Lương xếp hạng nổi tiếng thứ 76528 trên thế giới và thứ 1016 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1988 vào khoảng 63,26 triệu người.

Tiểu sử Ca sĩ Trish Lương

Trish Lương là một nữ ca sĩ song tính, là một trong những nhân tố gây sự chú ý tại chương trình "Người giấu mặt" năm 2014. Trish Lương khiến người ta liên tưởng đến nữ ca sĩ Phi Nhung, dám nói dám làm và có tài ca hát.

Cô nàng 8X này sinh ra trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình rạn nứt từ nhỏ nên cô lớn lên tròng tay yêu thương của người mẹ. Cuộc sống của cô không chỉ thiếu thốn về vật chất mà còn thiếu sự quan tâm chăm sóc của người cha. Cũng chính vì hôn nhân của cha mẹ tan vỡ đã góp phần làm hay đổi suy nghĩ của Lương về gia đình, về tình yêu. Cô chỉ chơi thân với các bạn gái, luôn tỏ ra mạnh mẽ như một người con trai.

Từ khi con học lớp 12, cô đã biết kiếm tiền để phụ giúp mẹ. Tuổi thơ của Lương là những ngày đi theo mẹ đến những hội chợ lớn nhỏ, xem mẹ làm MC, ca hát cho các chương trình ở Biên Hòa. Cô cũng luôn muốn được như mẹ, có thể đứng trên sân khấu và thể hiện phong cách của mình. Từ bé, Lương đã rất khác các cô gái, cô thường hay mặc quần đùi, quần dài, và không mặc váy đầm vì cho rằng nó không có tính.

Năm 2007, cô sang Mỹ sống cùng cha. Cũng chính môi trường sống mở nên cô đã được sống với chính mình, và hiểu hơn về khái niệm "song tính". Lạc lõng giữa nơi không bạn bè, không được quan tâm, Lương đã rất cô đơn và hoang mang về số phận của mình. Sau khi quen dần với môi trường sống ở đây, cô đã tìm lại được niềm tin vào cuộc sống. Cô cắt tóc ngắn, làm đủ các công việc từ phụ vụ nhà hàng, buôn bán đến làm bartender cho một quán bar ở Hawaii. Với tính cách mạnh mẽ, Lương đã vượt qua mọi khó khăn, cực khổ.

Sau khi trở về Việt Nam, cô từng làm nhiều nghề, đã thử sức với các cuộc thi âm nhạc. Nhưng cho đến năm 2014, sau khi tham gia chương trình "Người giấu mặt" thì cô mới được khán giả trong nước biết đến. Cô dám công khai là người "song tính" trên truyền hình. Sự thẳng thắn của Lương cũng khiến cô gặp nhiều rắc rối, nhưng cũng giúp cô trở nên nổi tiếng hơn.

Sau những khó khăn vất vả, giờ đây Lương đã có một chỗ đứng trong làng giải trí Việt. Cô được nhiều người yêu mến và luôn dõi theo ủng hộ cô. Từng bước khẳng định bản lĩnh của mình, cô đã giành giải Nhất trong một tập của "Phiên bản hoàn hảo".
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ Trish Lương

Ảnh chân dung ca sĩ Trish Lương
Ảnh chân dung ca sĩ Trish Lương
Nữ ca sĩ Trish Lương được nhiều người nhận xét có nhiều điểm giống nghệ sĩ Phi Nhung
Nữ ca sĩ Trish Lương được nhiều người nhận xét có nhiều điểm giống nghệ sĩ Phi Nhung
Hình ảnh ca sĩ Trish Lương đang biểu diễn trên sân khấu
Hình ảnh ca sĩ Trish Lương đang biểu diễn trên sân khấu
Trish Lương công khai là người song tính
Trish Lương công khai là người song tính
Hình ảnh mới nhất về ca sĩ Trish Lương
Hình ảnh mới nhất về ca sĩ Trish Lương
 
 

Các sự kiện năm 1988 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trish Lương

  • Mỹ và Canada đạt được thỏa thuận thương mại tự do (ngày 02 tháng 1). Bối cảnh: NAFTA
  • Bọn khủng bố giết chết chín khách du lịch trên tàu Aegean (tháng 11).
  • Benazir Bhutto, đầu tiên người phụ nữ Hồi giáo thủ tướng, được lựa chọn để dẫn Pakistan (ngày 01 tháng 12).
  • Pan-Am 747 nổ tung từ bom khủng bố và bị treo ở Lockerbie, Scotland, giết chết tất cả 259 tàu và 11 trên mặt đất (ngày 21).
Hiển thị toàn bộ

Trish Lương trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Ca sĩ Trish Lương

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trish Lương được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Trish Lương có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Ca sĩ Trish Lương. Trish Lương sinh ngày ? tháng năm 1988 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Mậu Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Trish Lương. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Ca sĩ Trish Lương. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Ca si trish luong. trish luong profile
Ca sĩ Trish Lương là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Trish Lương sinh ra ở đâu?, Ca sĩ Trish Lương bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Ca sĩ Trish Lương là ai? Ca sĩ Trish Lương và bạn trai/ bạn gái, Trish Lương và chồng con/ vợ con, Trish Lương và người yêu