Ca sĩ Vân Anh The Voice

Ảnh của Vân Anh The Voice #
1330
Ca sĩ

Vân Anh The Voice

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1993 (26 tuổi)

Dân số Việt Nam 1993: 69,64 triệu

XH chung: #84480

Facebook: https://www.facebook.com/vananhthevoice/

Email: phamvananh@gmail.com

Số điện thoại: 0888599093

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Vân Anh The Voice

Ca sĩ Vân Anh The Voice sinh ngày ?-?-1993 tại Tỉnh Ninh Bình, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Vân Anh The Voice xếp hạng nổi tiếng thứ 84480 trên thế giới và thứ 1330 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.

Tiểu sử Ca sĩ Vân Anh The Voice

Vân Anh The voice tên khai sinh là Phạm Vân Anh, là một trong những thí sinh có giọng hát "khủng" trong chương trình The Voice 2015. Khán giả thường xuyên theo dõi chương trình The Voice có thể đều ấn tượng với cô gái có ngoại hình mũm mỉm nhưng sở hữu giọng hát vô cùng cuốn hút, đó chính là Vân Anh của team Mỹ Tâm.

Ngay từ vòng Giấu mặt - The Voice 2015, Vân Anh đã xuất sắc chinh phục được 3 vị huấn luyện viên là Mỹ Tâm, Thu Phương Đàm Vĩnh Hưng bằng ca khúc "All ny myself". Với quãng giọng cao, giàu cảm xúc, Vân Anh khiến huấn luyện viên Mỹ Tâm luôn hài lòng trong các phần thi của mình. Tuy nhiên, tại thời điểm này, tuy có lợi thế về giọng hát nhưng Vân Anh lại khá tự ti về ngoại hình. Cũng chính vì điều này mà Vân Anh gặp không ít khó khăn trong sự nghiệp ca hát của mình, cũng như một thí sinh khác trong team Mỹ Tâm, đó là ca sĩ Đức Phúc.

Mới đây, Vân Anh đã chia sẻ những bức hình mới nhất của mình trên trang cá nhân. Cô nàng sinh năm 1993 quê Ninh Bình đã có màn lột xác ngoạn mục sau khi giảm hơn 30kg. Tuy nhiên, nhìn lại hành trình chinh phục vóc dáng thon gọn của Vân Anh mới thấy được câu chuyện đằng sau quyết tâm này lại vô cùng cảm hứng và có động lực thế nào. Ngày bé, Vân Anh đã có ngoại hình "quá cỡ", đó cũng chính là nguyên nhân mà cô nàng thường bị nhiều người trêu chọc. Mọi chuyện lại nghiệm trọng hơn khi cô nàng lại chọn cách "quen" với ngoại hình mũm mĩm ấy mà không ý thức được việc cần phải giảm câm để có vóc dáng thon gọn.

Nhưng chính Giọng hát Việt đã tạo cho Vân Anh một động lực, đánh thức đam mê trong cô gái sinh năm 1993 này. Sau khi rời khỏi cuộc thi, Vân Anh đã bắt đầu hành trình giảm cân với nhiều khó khăn. Có những lúc mệt nhoài muốn bỏ cuộc nhưng cô nàng đã phải chiến đấu với tư tưởng đó, loại bỏ nó để tiếp tục hành trình. Và những cố gắng của Vân Anh đã được đền đáp. Hiện tại, cô nàng đã sở hữu một ngoại hình cân đối và vô cùng quyến rũ. Hy vọng, trong tương lai Vân Anh sẽ có nhiều cơ hội để tỏa sáng trên sân khấu, được cống hiến và cháy với đam mê ca hát của mình.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ Vân Anh The Voice

Ảnh chân dung ca sĩ Vân Anh The voice
Ảnh chân dung ca sĩ Vân Anh The voice
Hình ảnh ca sĩ Vân Anh The voice với thân hình mũm mỉm
Hình ảnh ca sĩ Vân Anh The voice với thân hình mũm mỉm
Bức ảnh ca sĩ Vân Anh The voice và diễn viên Chi Pu
Bức ảnh ca sĩ Vân Anh The voice và diễn viên Chi Pu
Vân Anh là học trò của Mỹ Tâm tại The Voice 2015
Vân Anh là học trò của Mỹ Tâm tại The Voice 2015
Ca sĩ Vân Anh The voice quyết tâm giảm cân để chinh phục đam mê ca hát
Ca sĩ Vân Anh The voice quyết tâm giảm cân để chinh phục đam mê ca hát
 
 

Các sự kiện năm 1993 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Vân Anh The Voice

  • Vaclav Havel được bầu Chủ tịch Séc (ngày 26 tháng 1).
  • British House of Commons phê chuẩn hiệp ước thống nhất châu Âu (20 tháng 5). Maastricht Hiệp ước có hiệu lực, tạo ra Liên minh châu Âu (01 Tháng 11).
  • Hai mươi hai binh sĩ LHQ bị giết ở Somalia (tháng 5).
  • Phù Israel-Palestine đạt (28 tháng 8).
  • Yeltsin của lực lượng nổi dậy lòng trong Quốc hội Nga (04 Tháng mười et seq.).
  • Trung Quốc phá vỡ lệnh cấm thử hạt nhân (05 tháng 10).
  • Nam Phi thông qua nguyên tắc đa số hiến pháp (ngày 18 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Vân Anh The Voice trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Ninh Bình

Ghi chú về Ca sĩ Vân Anh The Voice

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Vân Anh The Voice được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Vân Anh The Voice có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Ca sĩ Vân Anh The Voice. Vân Anh The Voice sinh ngày ? tháng năm 1993 tại Tỉnh Ninh Bình, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Quý Dậu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Vân Anh The Voice. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Ca sĩ Vân Anh The Voice. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Ca si van anh the voice. van anh the voice profile
Ca sĩ Vân Anh The Voice là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Vân Anh The Voice sinh ra ở đâu?, Ca sĩ Vân Anh The Voice bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Ca sĩ Vân Anh The Voice là ai? Ca sĩ Vân Anh The Voice và bạn trai/ bạn gái, Vân Anh The Voice và chồng con/ vợ con, Vân Anh The Voice và người yêu