Ca sĩ Việt Quang

Ảnh của Việt Quang #
1472
Ca sĩ

Việt Quang

Nơi sống/ làm việc: Phú Thọ

Ngày tháng năm sinh: 21-4-1977 (43 tuổi)

Dân số Việt Nam 1977: 50,3 triệu

XH chung: #87485

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Việt Quang

Ca sĩ Việt Quang sinh ngày 21-4-1977 tại Tỉnh Phú Thọ, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) rắn (Đinh Tỵ 1977). Việt Quang xếp hạng nổi tiếng thứ 87485 trên thế giới và thứ 1472 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1977 vào khoảng 50,3 triệu người.

Tiểu sử Ca sĩ Việt Quang

Việt Quang là một nam ca sĩ cùng thời với những ngôi sao của làng âm nhạc Việt như Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm... Anh sở hữu ngoại hình sáng sân khấu, chất giọng nam cao và phong cách năng động. Những ca khúc nổi bật nhất của Việt Quang như: Tình ơi, Về đây, Cafe buồn, Tình phiêu lãng, Thời sinh viên... và series album "Vẫn mãi yêu em". Những năm cuối thập niên 2000, Việt Quang bất ngờ "mất tích" khỏi làng giải trí và chuyển ra nước ngoài định cư. Cho đến khoảng năm 2016-2018, anh bất ngờ xuất hiện trong một số buổi họp báo và một số gameshow.

Cách đây nhiều năm, Việt Quang là môt trong những ca sĩ có nhiều bản hit được giới trẻ thời đó yêu thích như: Tình ơi, Cà phê buồn... Thời điểm đó, Việt Hương, Thái Hòa, Thúy Nga đang chật vật tìm chỗ đứng trong làng giải trí thì Việt Nam đã là một ngôi sao sáng trên bầu trời âm nhạc Việt. Cuối năm 2008, anh bị mất giọng và vắng bóng hoàn toàn trên các sân khấu âm nhạc.

Bị mất giọng hát lại không được chữa trị kịp thời nên Việt Quang đã chuyển sang kinh doanh bất động sản. Công việc kinh doanh của anh khá thành công. Tuy nhiên, một biến cố khác lại ập đến với nam ca sĩ khiến kinh doanh thua lỗ. Đứng trước những khó khăn đó, anh từng nghĩ tới chuyện tự tử nhưng bị mẹ ngăn cản. Để vượt qua giai đoạn đó, Việt Quang đã quyết định sang nước ngoài định cư. Thời gian đó, anh vẫn chưa nói chuyện được nhiều, hầu hết là dùng ký hiệu vì mỗi khi anh nói ai cũng ngạc nhiên vì giọng của anh quá ghê.

Năm 2018, Việt Quang bất ngờ xuất hiện trong gameshow "Ca sĩ bí ẩn". Sau khi anh thể hiện ca khúc "Bài cuối cho người tình" dưới hình thức hát nhép thì đã được đội nhà tin tưởng chọn bước vào vòng trong. Đến vòng song ca, Việt Nam và một ca sĩ bí ẩn khác đã thể hiện bản mash-up "Chiếc lá cuối cùng" và "Về quê". Màn trình diễn của cả hai đã nhận được nhiều lời khen từ nghệ sĩ Việt Hương. Tuy nhiên, kết quả đội nhà chọn ca sĩ bí mật sô 03 đi tiếp chứ không phải Việt Quang. Cho đến khi Việt Quang cất giọng hát qua bài hát "Về đây" và tháo chiếc mặt nạ ra thì nghệ sĩ Việt Hương vô cùng phần khích và cổ vũ cho anh.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ Việt Quang

Ảnh chân dung ca sĩ Việt Quang
Ảnh chân dung ca sĩ Việt Quang
Ảnh mới về ca sĩ Việt Quang
Ảnh mới về ca sĩ Việt Quang
Ca sĩ Việt Quang từng muốn tự tử vì mất giọng hát và làm ăn thua lỗ
Ca sĩ Việt Quang từng muốn tự tử vì mất giọng hát và làm ăn thua lỗ
Hình ảnh mới nhất về ca sĩ Việt Quang
Hình ảnh mới nhất về ca sĩ Việt Quang
Hình ảnh ca sĩ Việt Quang trong gameshow "Ca sĩ bí ẩn"
Hình ảnh ca sĩ Việt Quang trong gameshow "Ca sĩ bí ẩn"
 
 

Các sự kiện năm 1977 và ngày 21-4

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Việt Quang

 • Dặng Tiểu Bình, được tẩy lãnh đạo Trung Quốc, phục hồi quyền lực như Gang of Four được trục xuất khỏi Đảng Cộng sản (tháng 22).
 • Nhà hoạt động Nam Phi Steve Biko chết trong trại giam (12 tháng 9).
 • Hạt nhân phổ biến hiệp định, kiềm chế sự lây lan của các loại vũ khí hạt nhân, có chữ ký của 15 quốc gia, bao gồm cả Mỹ và Liên Xô (21 tháng 9). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân

Ngày sinh Việt Quang (21-4) trong lịch sử

 • Ngày 21-4 năm 1836: quân đội Texas dưới Sam Houston đánh bại Mexico trong trận San Jacinto.
 • Ngày 21-4 năm 1910: Samuel Clemens (Mark Twain), tác giả của cuốn tiểu thuyết Huckleberry Finn, đã qua đời ở tuổi 74.
 • Ngày 21-4 năm 1918: Baron Manfred von Richthofen, khét tiếng nhất Thế chiến Đức bay ace gọi là "Red Baron," đã bị giết chết trong hành động ngày hôm nay.
 • Ngày 21-4 năm 1960: Brazil khánh thành thủ đô mới của nó, Brasilia.
 • Ngày 21-4 năm 1975: Tổng thống Nam Việt Nam Nguyễn Văn Thiệu từ chức.
 • Ngày 21-4 năm 1980: Rosie Ruiz là người phụ nữ đầu tiên vượt qua dòng kết thúc tại Boston Marathon. Sau đó, cô đã bị loại vì gian lận.
 • Ngày 21-4 năm 1995: Timothy McVeigh đã bị bắt liên quan đến vụ đánh bom thành phố Oklahoma.
 • Ngày 21-4 năm 1997: Đống tro tàn của Timothy Leary, Gene Roddenberry, và 22 người khác thổi vào không gian cho các đám tang không gian đầu tiên.
Hiển thị toàn bộ

Việt Quang trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Phú Thọ

Ghi chú về Ca sĩ Việt Quang

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Việt Quang được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Việt Quang có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Ca sĩ Việt Quang là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Việt Quang sinh ra ở đâu?, Ca sĩ Việt Quang bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ Việt Quang là ai? Ca sĩ Việt Quang và bạn gái, Việt Quang và vợ con, Việt Quang và người yêu