Ca sĩ Vũ Xuân Đạt

Ảnh của Vũ Xuân Đạt #
1416
Ca sĩ

Vũ Xuân Đạt

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 18-11-2000 (20 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #85521

Facebook: https://www.facebook.com/datozy1811

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Vũ Xuân Đạt

Ca sĩ Vũ Xuân Đạt sinh ngày 18-11-2000 tại Tỉnh Quảng Ninh, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Vũ Xuân Đạt xếp hạng nổi tiếng thứ 85521 trên thế giới và thứ 1416 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.

Tiểu sử Ca sĩ Vũ Xuân Đạt

Vũ Xuân Đạt còn được biết với cái tên Đạt Ozy, là một nam ca sĩ trẻ được công chúng biết đến qua các bản cover cùng Hậu Zozo như: Anh thả thính, Trung thu FA, Rô ở đây rồi... Anh chàng này từng học trung cấp Văn hóa và Năng Khiếu, Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội.

Năm 2017, Đạt Ozy và anh trai bất ngờ gây sự chú ý từ cộng đồng mạng khi cover bản hit "Đi để trở về" của nam ca sĩ Soobin Hoàng Sơn. Được biết, bản cover này là hai anh em thực hiện để dành tặng cha mẹ trong dịp tết khi họ phải sống xa gia đình. Thế nhưng, chỉ sau vài giờ đăng tải, clip cover "Đi để trở về" của hai anh em Đạt Ozt đã nhận được 250 nghìn lượt xem, 10 nghìn lượt Like và hàng trăm lượt chia sẻ và bình luận.

Mới đây, trong đêm thi Trình diễn 1 - Play Offs đã mang đến cho khán giả những tiết mục hấp dẫn từ các tài năng âm nhạc trẻ của chương trình The Voice - Giọng hát Việt 2019. Đã có không ít các tiết mục dự thi của các thí sinh đã được đăng tải lên Youtube và đã nhận được sự yêu mến của người hâm mộ. Trong đó phải kể đến tiết mục "Mẹ anh bảo cưới" của anh chàng Đạt Ozy thuộc Team HLV Tuấn Ngọc đã thu hút hơn 1 triệu lượt xem trên Youtube trong vòng thời gian 24 giờ. Tiết mục biểu diễn của Đạt đã thu hút sự quan tâm của khán giả bởi sự dàn dựng dưới hình thức mới mẻ, đó là sự kết hợp hài hòa giữ âm nhạc và hài kịch.

Với những nỗ lực của mình trên sân khấu The Voice và các chương trình âm nhạc, Đạt Ozy đang dần chiếm được cảm tình của đông đảo người hâm mộ. Với gu âm nhạc trẻ trung, hiện đại, kết hợp phong cách biểu diễn lôi cuốn, đầy hấp dẫn, chắc chắn Đạt Ozy sẽ còn bứt phá hơn nữa trong sự nghiệp âm nhạc của mình.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ Vũ Xuân Đạt

Ảnh chân dung ca sĩ Vũ Xuân Đạt
Ảnh chân dung ca sĩ Vũ Xuân Đạt
Một hình ảnh mới về ca sĩ Vũ Xuân Đạt
Một hình ảnh mới về ca sĩ Vũ Xuân Đạt
Ảnh mới về ca sĩ Vũ Xuân Đạt
Ảnh mới về ca sĩ Vũ Xuân Đạt
Vũ Xuân Đạt là ca sĩ được nhiều người biết đến từ cuộc thi The Voice
Vũ Xuân Đạt là ca sĩ được nhiều người biết đến từ cuộc thi The Voice
Hình ảnh mới nhất về ca sĩ Vũ Xuân Đạt
Hình ảnh mới nhất về ca sĩ Vũ Xuân Đạt
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 18-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Vũ Xuân Đạt

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng

Ngày sinh Vũ Xuân Đạt (18-11) trong lịch sử

 • Ngày 18-11 năm 1820: Captain Nathaniel Palmer phát hiện ra Nam Cực.
 • Ngày 18-11 năm 1883: thời gian tiêu chuẩn bắt đầu tại Hoa Kỳ.
 • Ngày 18-11 năm 1886: Chester A. Arthur, tổng thống thứ 21 của Hoa Kỳ (1881 – 1885)., Đã qua đời tại New York ở mức 56
 • Ngày 18-11 năm 1928: Mickey Mouse có trận ra mắt tại Steamboat Willie.
 • Ngày 18-11 năm 1976: Quốc hội Tây Ban Nha đã thông qua một dự luật để thiết lập một nền dân chủ sau 37 năm của chế độ độc tài.
 • Ngày 18-11 năm 1978: Jim Jones, một mục sư ở Hoa Kỳ, dẫn đầu 914 người theo ông tới cái chết của họ tại Jonestown, Guyana, bằng cách uống một xyanua tẩm uống trái cây. các thành viên giáo phái người đã từ chối để nuốt thức uống đã bị bắn.
 • Ngày 18-11 năm 2003: Tòa án tối cao phán quyết Massachusetts 4-3 rằng quyền hôn nhân đồng tính đã được bảo đảm bởi Hiến pháp bang.
 • Ngày 18-11 năm 2004: Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc đã tổ chức một phiên hai ngày ở Nairobi. Đây là lần đầu tiên nó đã triệu tập bên ngoài trụ sở New York.
Hiển thị toàn bộ

Vũ Xuân Đạt trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Quảng Ninh

Ghi chú về Ca sĩ Vũ Xuân Đạt

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Vũ Xuân Đạt được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Vũ Xuân Đạt có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Ca sĩ Vũ Xuân Đạt là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Vũ Xuân Đạt sinh ra ở đâu?, Ca sĩ Vũ Xuân Đạt bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ Vũ Xuân Đạt là ai? Ca sĩ Vũ Xuân Đạt và bạn gái, Vũ Xuân Đạt và vợ con, Vũ Xuân Đạt và người yêu