Ca sĩ Vương Thiên Tuấn

Ảnh của Vương Thiên Tuấn #
1253
Ca sĩ

Vương Thiên Tuấn

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 10-7-1998 (22 tuổi)

Dân số Việt Nam 1998: 75,46 triệu

XH chung: #80723

Facebook: https://www.facebook.com/v2tuan

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: 0904386944

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Vương Thiên Tuấn

Ca sĩ Vương Thiên Tuấn sinh ngày 10-7-1998 tại Tỉnh Hà Tĩnh, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Vương Thiên Tuấn xếp hạng nổi tiếng thứ 80723 trên thế giới và thứ 1253 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.

Tiểu sử Ca sĩ Vương Thiên Tuấn

Vương Thiên Tuấn có tên thật là Trần Viết Tuấn, anh là người quê ở Hà Tĩnh. Với niềm đam mê âm nhạc ngay từ khi còn nhỏ nhưng gia đình nghèo không có điều kiện để theo học bài bản.
Ngay sau khi tốt nghiệp cấp 3, Thiên Tuấn một mình vào Sài Gòn lập nghiệp. Vì vừa ở quê ra không có tiền nên Thiên Tuấn làm đủ mọi nghề vừa để kiếm sống và vừa nuôi giấc mộng một ngày được đứng trên sân khấu ca. Đó chính là động lực để Thiên Tuấn cố gắng từng ngày, từng giờ.
Vừa làm thêm đủ mọi công việc đến khi có thời gian rảnh thì chịu khó học hát, học ca từ trên mạng. Sau đó Thiên Tuấn chuyển sang làm việc vào ban ngày và ban đêm đi hát tại các tụ điểm ca nhạc và các phòng trà nho nhỏ.
Đến năm 2016, Thiên Tuấn được nhiều người chú ý hơn khi thể hiện thành công ca khúc "Lý do em ra đi"- từ đó cái tên Vương Thiên Tuấn đã được khán giả biết đến ở dòng nhạc thị trường pop ballad nhẹ nhàng và diễn khu vực Miền Nam. Từ đó, Thiên Tuấn nhận được nhiều những lời mời biểu diễn tại các phòng trà, cafe lớn nhỏ tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cuộc sống của anh cũng phần nào được cải thiện đáng kể.
Được khán giả quan tâm và yêu mến, Thiên Tuấn cảm thấy vô cùng vui sướng và hạnh phúc. Đối với anh chỉ cần được đứng trên sân khấu, hát hết mình và nhận được những tràng vỗ tay từ khán giả đã khiến anh vui mừng khôn xiết.
Tính đến nay, những bài hát mà Thiên Tuấn thể hiện rất thành công như:
+ Yêu Hoa Đã Có Chủ
+ Cố Chấp Để Yêu Một
+ Thế Giới Anh Cần Có Em
+ Hai Ta Đều Tổn Thương
Xin chúc cho Thiên Tuấn sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường mà anh đã chọn lựa!
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ Vương Thiên Tuấn

Cận cảnh gương mặt điển trai của ca sĩ Vương Thiên Tuấn
Cận cảnh gương mặt điển trai của ca sĩ Vương Thiên Tuấn
Ca sĩ Vương Thiên Tuấn cùng ca sĩ Nguyễn Đình Long
Ca sĩ Vương Thiên Tuấn cùng ca sĩ Nguyễn Đình Long
Vương Thiên Tuấn với ca khúc Hy vọng trong anh
Vương Thiên Tuấn với ca khúc Hy vọng trong anh
 
 

Các sự kiện năm 1998 và ngày 10-7

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Vương Thiên Tuấn

 • Serbia chiến sắc tộc Albania tại Kosovo (05 tháng 3 et seq.). Người Serbia mới tấn công vào Kosovo phiến quân (tháng 1). NATO, trên bờ vực của cuộc không kích, đạt đến giải quyết với Milosevic về Kosovo (ngày 12 tháng 10).
 • Accord Thứ Sáu Tuần Thánh là đạt ở Bắc Ireland (tháng 10). Ailen Quốc hội ủng hộ thỏa thuận hòa bình (tháng 22). Bối cảnh: Đàm phán N. Ireland Hòa Bình
 • Châu Âu đồng ý về một đồng tiền, đồng euro (03 tháng 5).
 • Ấn Độ tiến hành ba thử nghiệm nguyên tử bất chấp sự phản trên toàn thế giới (tháng 11, 13). Pakistan giai đoạn năm thử nghiệm hạt nhân trong phản ứng (tháng 29, 30).
 • Nhà độc tài Suharto của Indonesia bước xuống sau 32 năm nắm quyền (tháng 21).
 • Iraq kết thúc hợp tác với các thanh sát viên vũ khí LHQ (ngày 05 tháng 8). Clinton đình đơn đặt hàng máy bay (16 tháng 12 - 19)
 • Đại sứ quán Mỹ ở Kenya và Tanzania bị đánh bom (ngày 07 tháng 8). tên lửa hành trình của Mỹ nhấn nghi ngờ căn cứ khủng bố ở Sudan và Afghanistan (ngày 20 tháng 8).
 • Nga chiến đấu để ngăn chặn sự sụp đổ tài chính (17 tháng 8).
 • Cựu độc tài Chile Augusto Pinochet bị bắt tại London (16 tháng 10).
 • Thỏa thuận Wye Mills giữa ông Netanyahu và ông Arafat di chuyển Trung Đông đàm phán hòa bình về phía trước (ngày 23 tháng 10). Bối cảnh: Các cuộc đàm phán hòa bình Trung Đông

Ngày sinh Vương Thiên Tuấn (10-7) trong lịch sử

 • Ngày 10-7 năm 1890: Wyoming trở thành tiểu bang thứ 44 của Hoa Kỳ.
 • Ngày 10-7 năm 1940: Trận chiến của Anh bắt đầu.
 • Ngày 10-7 năm 1951: cuộc đàm phán hiệp ước đình chiến kết thúc cuộc chiến tranh Triều Tiên đã bắt đầu tại khu công nghiệp Kaesong.
 • Ngày 10-7 năm 1973: Bahamas giành độc lập từ Anh quốc.
 • Ngày 10-7 năm 1985: Công ty Coca-Cola công bố rằng nó đã mang lại sự Coke ban đầu và gọi đó là Coca-Cola Classic.
 • Ngày 10-7 năm 1989: Mel Blanc, “man của một ngàn tiếng nói, ” bao gồm cả nhân vật hoạt hình như Bugs Bunny, vịt Daffy, và Porky Pig, qua đời ở Los Angeles.
 • Ngày 10-7 năm 1991: Tổng thống Bush nâng trừng phạt kinh tế đối với Nam Phi.
 • Ngày 10-7 năm 1995: hoạt động Myanmar Aung San Suu Kyi đã được phát hành sau sáu năm quản chế.
 • Ngày 10-7 năm 2003: Tây Ban Nha mở nhà thờ Hồi giáo đầu tiên (ở Granada) kể từ khi người Moor đã bị trục xuất vào năm 1492.
Hiển thị toàn bộ

Vương Thiên Tuấn trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Tĩnh

Ghi chú về Ca sĩ Vương Thiên Tuấn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Vương Thiên Tuấn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Vương Thiên Tuấn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Ca sĩ Vương Thiên Tuấn là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Vương Thiên Tuấn sinh ra ở đâu?, Ca sĩ Vương Thiên Tuấn bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ Vương Thiên Tuấn là ai? Ca sĩ Vương Thiên Tuấn và bạn gái, Vương Thiên Tuấn và vợ con, Vương Thiên Tuấn và người yêu