Ca sĩ Xuân Nhị

Ảnh của Xuân Nhị #
1885
Ca sĩ

Xuân Nhị

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 15-11-1974 (50 tuổi)

Dân số Việt Nam 1974: 46,92 triệu

XH chung: #91810

Facebook: facebook.com/casyxuannhi

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Ca sĩ Xuân Nhị

Ca sĩ Xuân Nhị là ai?
Ca sĩ Xuân Nhị là một thành viên của nhóm nhạc Con Gái. Nhóm nhạc của Xuân Nhị từng được yêu thích vào những năm 1990-2000. Tuy nhiên, khoảng năm 2004 đến 2006, cô bị nhược dây thanh đới, việc nói và biểu diễn trở nên rất khó khăn. Chồng cô là Nhạc sĩ Quốc Bình kể lại rằng, giai đoạn này, những khi hát nốt cao, giọng cô rất gượng, có lúc không lên nổi. Đến năm 2007, nữ ca sĩ quyết định chuyển hướng sang kinh doanh để có thể chăm lo cho gia đình - vốn đang gặp khó khăn về kinh tế - vừa để cho chồng yên lòng bay nhảy trong khoảng trời nghệ thuật.
Là một người phụ nữ bản lĩnh và cứng cỏi nhưng nữ ca sĩ không tránh khỏi cảm giác hụt hẫng và đau lòng khi rời khỏi sân khấu. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cố kìm nén, không thể hiện cảm xúc để giữ hòa khí cho gia đình. Còn Quốc Bình rưng rưng kể, vợ anh chưa bao giờ mở lời kêu than. Nhưng chỉ cần nhìn ánh mắt của cô mỗi lần đi xem chương trình nào đó, anh hiểu tâm tư nhớ nghề của bạn đời."Thế mà, các cảm xúc đó cứ dồn nén, chỉ chầu chực vỡ òa. Có lần, con gái lớn của mình ốm. Thời đó, mình còn trẻ nên bối rối kinh khủng, không biết phải làm gì. Bên cạnh đó, gia đình chịu áp lực kinh tế nặng nề. Thấy vợ buồn, chồng mình tới choàng tay vào người, an ủi. Thế là 2 vợ chồng ôm nhau khóc", Xuân Nhị kể lại.
Xuân Nhị và Quốc Bình kết hôn năm 2001. Có khoảng 23 năm làm bạn bè, vợ chồng nhưng Quốc Bình luôn cảm thấy dằn vặt và cho rằng bản thân còn yếu kém, vẫn chưa làm được gì cho bạn đời của mình. Do vậy, sau 1 thời gian, khi cả 2 đã có đủ cơ hội và nguồn lực, nhạc sĩ lập tức tìm cách giúp vợ trở lại sân khấu. Quốc Bình luôn dành những lời trân trọng khi nói về vợ. Dù thành công với việc kinh doanh thời trang, công việc bận rộn, Xuân Nhị chưa bao giờ lơ là chăm sóc tổ ấm. Quốc Bình cho biết, vợ anh có "tính xấu" là cứ có thời gian rảnh lại quét, lau nhà. "Nhiều khi muốn nằm ôm vợ mà thấy cô ấy cứ lau dọn là rất khó chịu", anh kể. Mỗi khi vợ quá bận, Quốc Bình xắn tay giúp cô. Anh khoe mình có thể nấu được một mâm cỗ Tết đầy đủ các món. 2 nghệ sĩ với 2 cá tính, sống chung 1 mái nhà nhiều khi không tránh khỏi mâu thuẫn. Mỗi lúc biết sắp có chuyện tranh cãi, Quốc Bình cho biết 2 vợ chồng chỉ im lặng, tìm một góc riêng để suy nghĩ, đến khi thấu đáo mọi thứ mới nói chuyện với nhau.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Ca sĩ Xuân Nhị là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Ca sĩ Xuân Nhị

Ca sĩ Xuân Nhị cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Xuân Nhị

Ca sĩ Xuân Nhị sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Xuân Nhị sinh ngày 15-11-1974 (50 tuổi).
Ca sĩ Xuân Nhị sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Xuân Nhị sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Bà sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) hổ (Giáp Dần 1974). Xuân Nhị xếp hạng nổi tiếng thứ 91810 trên thế giới và thứ 1885 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1974 vào khoảng 46,92 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Xuân Nhị

Hình ảnh chân dung Ca sĩ Xuân Nhị
Hình ảnh chân dung Ca sĩ Xuân Nhị
Ca sĩ Xuân Nhị sở hữu ngoại hình xinh đẹp
Ca sĩ Xuân Nhị sở hữu ngoại hình xinh đẹp
Hình ảnh Ca sĩ Xuân Nhị cùng các thành viên trong nhóm nhạc "Con Gái"
Hình ảnh Ca sĩ Xuân Nhị cùng các thành viên trong nhóm nhạc "Con Gái"
Hình ảnh Ca sĩ Xuân Nhị và chồng là Nhạc sĩ Quốc Bình
Hình ảnh Ca sĩ Xuân Nhị và chồng là Nhạc sĩ Quốc Bình

Xuân Nhị trong bảng xếp hạng

Bình luận

Xuân Nhị 05/09/22 16:58
Ca sĩ Xuân Nhị vợ nhạc sĩ Quốc Bình


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1974 và ngày 15-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Xuân Nhị

 • OPEC chấm dứt lệnh cấm vận dầu mỏ bắt đầu từ năm 1973 trong Chiến tranh Yom Kippur (ngày 18 tháng 3).
 • Nixon và Brezhnev gặp nhau tại Mátxcơva để thảo luận về các thỏa thuận hạn chế vũ khí. Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
 • Cuộc cách mạng cánh tả chấm dứt gần 50 năm thống trị độc tài ở Bồ Đào Nha (phát động vào ngày 25 tháng 4).
 • Ấn Độ thử nghiệm thành công một thiết bị nguyên tử, trở thành cường quốc hạt nhân thứ sáu trên thế giới (ngày 18 tháng 5).
 • Hoàng đế Haile Selassie của Ethiopia bị phế truất. Một chế độ độc tài quân sự tập thể thừa nhận quyền lực (ngày 12 tháng 9).

Ngày sinh Xuân Nhị (15-11) trong lịch sử

 • Ngày 15-11 năm 1763: Charles Mason và Jeremiah Dixon bắt đầu khảo sát đường Mason-Dixon ranh giới giữa Maryland và Pennsylvania của Hoa Kỳ
 • Ngày 15-11 năm 1777: Quốc hội Lục địa đã thông qua Điều khoản Hợp bang, tiền thân của Hiến pháp Hoa Kỳ.
 • Ngày 15-11 năm 1806: Nhà thám hiểm Zebulon Pike đã phát hiện ra đỉnh núi hiện được gọi là Đỉnh Pikes.
 • Ngày 15-11 năm 1939: Nền tảng của Đài tưởng niệm Jefferson đã được đặt bởi Tổng thống Roosevelt.
 • Ngày 15-11 năm 1969: Khoảng 250.000 người biểu tình phản đối Chiến tranh Việt Nam, cuộc phản đối chiến tranh lớn nhất từ ​​trước đến nay, đã hội tụ một cách ôn hòa về thủ đô Washington.
 • Ngày 15-11 năm 2002: Hồ Cẩm Đào thay Giang Trạch Dân làm lãnh đạo Đảng Cộng sản Trung Quốc.
Hiển thị toàn bộ

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Ca sĩ Xuân Nhị

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Xuân Nhị được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Xuân Nhị có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: