Ca sĩ Y Garia

Ảnh của Y Garia #
1424
Ca sĩ

Y Garia

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1983 (37 tuổi)

Dân số Việt Nam 1983: 56,66 triệu

XH chung: #85798

Facebook: https://www.facebook.com/YGariaEnuol.vn/

Email: nguyentheloivn@gmail.com

Số điện thoại: 0888.888.473

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Y Garia

Ca sĩ Y Garia sinh ngày ?-?-1983 tại Tỉnh Đắk Lắk, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Quý Hợi 1983). Y Garia xếp hạng nổi tiếng thứ 85798 trên thế giới và thứ 1424 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1983 vào khoảng 56,66 triệu người.

Tiểu sử Ca sĩ Y Garia

Y Garia tên thật là Y Garia Ênuôl, còn được gọi với cái tên thân mật là Ri. Anh là một trong những nghệ sĩ tiên phong theo đuổi dòng nhạc Rock, cùng thời với nhạc sĩ Trần Lập. Anh là con trai của cố ca nhạc sĩ Y Moan. Y Garia đã tốt nghiếp Đại học Văn Hóa Nghệ thuật Quân Đội và đã có tấm bằng Thạc sỹ của Học viện Nghệ thuật Quảng Tây - Trung Quốc. Hiện tại, Y Garia đang làm việc tại Nhà hát Quân đội thành phố Hồ Chí Minh.

Rock Tây Nguyên là dòng nhạc mà Y Garia luôn theo đuổi và đam mê. Đặc biệt, đây cũng chính là dòng nhạc mà anh được kế thừa từ cha. Có lẽ đây cũng chính là dòng nhạc mà giới trẻ đang theo đuổi. Do bị ảnh hưởng bởi dòng nhạc rock từ bé nên chất rock đã ngấm vào tâm hồn Y Garia.

Khoảng thời gian đi học tại Học viện Nghệ thuật Quảng Tây(Trung Quốc), là một ngôi trường danh tiếng về đào tạo nghệ thuật, anh đã giới thiệu dòng nhạc Rock Tây Nguyên đến bạn bè nước ngoài. Trong mỗi chương trình nghệ thuật với các bạn bè quốc tế Y Garia được biểu diễn dòng nhạc Rock Tây Nguyên tới bạn bè quốc tế. Anh cảm thấy vô cùng vinh dự khi được làm quen với nhiều dòng nhạc khác nhau.

Tuy không theo chuyên ngành sáng tác nhưng trong những năm học tại Trung Quốc, Y Garia đã có những ý tưởng, kỷ niệm và trau dồi thêm kiến thức. Tháng 7 năm 2013, anh phát hành album đầu tay mang tên "Thời gian" gồm 9 ca khúc. Đó cũng là những ca khúc được khán giả trong nước yêu thích và cũng đã nhận được cổ vũ đồng thời của bạn bè Trung Quốc.

Anh từng tham gia một số ban nhạc trẻ tại Hà Nội như Bazan, Buratinox, Together Dream, Đồng Đội... Anh cũng từng tham gia nhiều cuộc thi hát dành cho học sinh, sinh viên. Năm 2014, Y Garia từng giành giải Nhất khu vực thành phố Đông Hưng trong cuộc thi "Tiếng hát các nước ASEAN" do Trung Quốc tổ chức.


 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ Y Garia

Ảnh chân dung ca sĩ Y Garia
Ảnh chân dung ca sĩ Y Garia
Hình ảnh mới về ca sĩ Y Garia - Con trai ca sĩ Y Moan
Hình ảnh mới về ca sĩ Y Garia - Con trai ca sĩ Y Moan
 
 

Các sự kiện năm 1983 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Y Garia

  • Giáo hoàng John Paul II ký kết hợp đang thay đổi Công giáo La Mã mới mang lại của Công đồng Vatican II (25 Tháng 1).
  • Benigno S. Aquino, Jr., 50 tuổi, đối thủ chính trị của Tổng thống Philippines Ferdinand Marcos, bị ám sát ở Manila (21 tháng 8).
  • Hàn Quốc Boeing 747 máy bay phản lực ràng buộc đối với Seoul dường strays vào không phận của Liên Xô và bị bắn hạ bởi một máy bay chiến đấu của Liên Xô SU-15 sau khi nó đã được theo dõi máy bay cho hai giờ; tất cả 269 trên tàu thiệt mạng. (30 tháng 8).
  • Nổ khủng bố giết chết 237 lính thủy đánh bộ Mỹ ở Beirut (23 tháng 10).
  • Mỹ xâm lược Grenada (25 tháng 10).
Hiển thị toàn bộ

Y Garia trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đắk Lắk

Ghi chú về Ca sĩ Y Garia

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Y Garia được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Y Garia có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Ca sĩ Y Garia là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Y Garia sinh ra ở đâu?, Ca sĩ Y Garia bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ Y Garia là ai? Ca sĩ Y Garia và bạn gái, Y Garia và vợ con, Y Garia và người yêu