Ca sĩ Rica - Lộn Xộn Band

Ảnh của Rica - Lộn Xộn Band #
1523
Ca sĩ

Rica - Lộn Xộn Band

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 21-5-1993 (28 tuổi)

Dân số Việt Nam 1993: 69,64 triệu

XH chung: #88773

Facebook: https://www.facebook.com/rica93

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Rica - Lộn Xộn Band

Ca sĩ Rica - Lộn Xộn Band sinh ngày 21-5-1993 tại Tỉnh Quảng Ninh, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Rica - Lộn Xộn Band xếp hạng nổi tiếng thứ 88773 trên thế giới và thứ 1523 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.

Tiểu sử Ca sĩ Rica - Lộn Xộn Band

Rica tên thật là Nguyễn Việt Hưng là một thành viên của nhóm nhạc Lộn Xộn Band - là một nhóm nhạc được khán giả chú ý sau chương trình "Sing my song" với ca khúc "Người yêu tôi không có gì để mặc".

Rica đóng vai trò là một rapper của nhóm. Trong khi đó, Phan Thanh Nhàn là ca sĩ hát chính, Trần Trọng Quỳnh đảm nhận mảng sáng tác. Từ ba con người có sự khác biệt về mọi mặt, cả b đã tìm được tiếng nói chung trong cộng đồng underground. Đến với Sing My Song - Bài hát hay nhất 2018, Lộn Xộn Band đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả bởi khả năng sáng tác, phong thái tự tin. Ngòai ca khúc "Người yêu tôi không có gì để mặc", Lộn Xộn Band còn ghi điểm qua những ca khúc như: Xơ cồ cây, Trên những chuyến xe qua, Tự dưng, Cháy nhà ra mặt chuột, Khoan cho anh ngủ... đều được sáng tác với chất liệu gần gũi, giản dị từ những câu chuyện trong cuộc sống hàng ngày. Nhiều người còn trêu đùa rằng âm nhạc của họ cũng "lộn xộn" như chính cái tên của nhóm.

Trước khi đến với âm nhạc, Rica từng làm nhiều công việc như truyền thông, biên tập, sự kiện... Trong khi đó cô em út Thanh Nhàn là sinh viên một trường đại học, tuy đảm nhận phần hát chính nhưng thường xuyên hát sai lời, lệch tông. Trọng Quỳnh là một thầy giáo dạy piano. Chính sự không liên quan đến nhau ở mỗi cá nhân đã trở thành lợi thế giúp cả nhóm có nhiều ý tưởng, có nhiều chất liệu thú vị hơn.

Ngày 17/8/2019, liveshow Tự Dưng của Lộn Xộn Band đã diễn ra tai Hà Nội. Ngoài những vị khách mời là các ca sĩ, nghệ sĩ, dancer trong làng giải trí thì còn có sự xuất hiện của những người thân của các thành viên trong nhóm. Trong đó có mẹ vợ của Rica - cô Nguyễn Hà Giang. Trong liveshow này, mẹ vợ của Rica cũng đã có những chia sẻ gần gũi về mối tình và cuộc sống hôn nhân của vợ chồng con gái. Những chia sẻ từ cô Nguyễn Hà Giang khiến người hâm mộ, và các khách mời trong đêm liveshow của Lộn Xộn band mới thấy rằng Rica thật may mắn vì có gia đình luôn dõi theo và ủng hộ anh.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ Rica - Lộn Xộn Band

Ảnh chân dung ca sĩ Rica
Ảnh chân dung ca sĩ Rica
Hình ảnh ca sĩ Rica tình tứ bên bà xã
Hình ảnh ca sĩ Rica tình tứ bên bà xã
Ảnh mới về ca sĩ Rica
Ảnh mới về ca sĩ Rica
Rica là nhóm trưởng của Lộn Xộn Band
Rica là nhóm trưởng của Lộn Xộn Band
Bức ảnh ca sĩ Rica bên ca sĩ Hoàng Thùy Linh
Bức ảnh ca sĩ Rica bên ca sĩ Hoàng Thùy Linh
 
 

Các sự kiện năm 1993 và ngày 21-5

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Rica - Lộn Xộn Band

 • Vaclav Havel được bầu Chủ tịch Séc (ngày 26 tháng 1).
 • British House of Commons phê chuẩn hiệp ước thống nhất châu Âu (20 tháng 5). Maastricht Hiệp ước có hiệu lực, tạo ra Liên minh châu Âu (01 Tháng 11).
 • Hai mươi hai binh sĩ LHQ bị giết ở Somalia (tháng 5).
 • Phù Israel-Palestine đạt (28 tháng 8).
 • Yeltsin của lực lượng nổi dậy lòng trong Quốc hội Nga (04 Tháng mười et seq.).
 • Trung Quốc phá vỡ lệnh cấm thử hạt nhân (05 tháng 10).
 • Nam Phi thông qua nguyên tắc đa số hiến pháp (ngày 18 tháng 11).

Ngày sinh Rica - Lộn Xộn Band (21-5) trong lịch sử

 • Ngày 21-5 năm 1542: nhà thám hiểm Tây Ban Nha Hernando De Soto đã chết trong lúc tìm kiếm vàng trên bờ sông Mississippi.
 • Ngày 21-5 năm 1881: Clara Barton thành lập những gì mà Hội Chữ thập đỏ Mỹ đã trở thành.
 • Ngày 21-5 năm 1927: Charles Lindbergh đã trở thành người đầu tiên bay qua Đại Tây Dương (từ New York đến Paris) trong cánh đơn của mình, The Spirit of St. Louis.
 • Ngày 21-5 năm 1932: Amelia Earhart trở thành người phụ nữ đầu tiên bay solo của qua Đại Tây Dương (từ Newfoundland đến Ireland).
 • Ngày 21-5 năm 1956: Các quả bom hydrogen đầu tiên được giảm khí phát nổ trên Bikini Atoll ở Thái Bình Dương.
 • Ngày 21-5 năm 1989: Tại Hồng Kông, khoảng một triệu người đã xuống đường để ủng hộ cho sinh viên biểu tình cho cải cách dân chủ tại Quảng trường Thiên An Môn của Trung Quốc.
 • Ngày 21-5 năm 1991: Rajiv Gandhi, cựu Thủ tướng Ấn Độ, đã bị ám sát bởi một kẻ đánh bom tự sát.
 • Ngày 21-5 năm 1998: Tổng thống Indonesia Suharto từ chức.
 • Ngày 21-5 năm 1999: Susan Lucci cuối cùng đã giành được một Daytime Emmy vào đề cử 19 cô.
 • Ngày 21-5 năm 2003: Christine Todd Whitman tuyên bố từ chức của mình như là quản trị viên của Cơ quan bảo vệ môi trường.
Hiển thị toàn bộ

Rica - Lộn Xộn Band trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Quảng Ninh

Ghi chú về Ca sĩ Rica - Lộn Xộn Band

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Rica - Lộn Xộn Band được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Rica - Lộn Xộn Band có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Ca sĩ Rica - Lộn Xộn Band là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Rica - Lộn Xộn Band sinh ra ở đâu?, Ca sĩ Rica - Lộn Xộn Band bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ Rica - Lộn Xộn Band là ai? Ca sĩ Rica - Lộn Xộn Band và bạn gái, Rica - Lộn Xộn Band và vợ con, Rica - Lộn Xộn Band và người yêu